ข่าวสารจากเรา

ภาพบรรยากาศสัมมนา ณ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราชภาพบรรยากาศสัมมนา ระบบอัตโนมัติ และเครื่องมือที่ใช้ในกระบวนการผลิต
เว็บลิงค์
 
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท           บริษัท เอสเอ็มไอ อินสตรูเมนท์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าเครื่องมือวัดชั้นนำทางอุตสาหกรรม หลายยี่ห้อ อาทิเช่น สินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า “FLUKE” โดยแนวความคิดของบริษัทมุ่งเน้นที่จะสนับสนุนการใช้นวัตกรรมของเครื่องมือวัดในการพัฒนาศักยภาพในการผลิตและรวมถึงการอนุรักษ์พลังงานเพื่อสนองตอบนโยบายเรื่องการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าของประเทศ หลักการการดำเนินธุรกิจของบริษัทคือการวางรากฐานของวัฒนธรรมองค์กร ให้เน้นนำไปในทิศทางการพัฒนาสังคม (CSR: Corporate Social Responsibility) ด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างเป็นระบบอย่าง ครบวงจรโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีความรับผิดชอบในงานที่ได้รับ และบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าของเรามีความพึงพอใจสูงสุด

               เราขอขอบคุณ ในการอุปการะคุณของลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความสนับสนุนทางบริษัทฯ และเราขอให้คำมั่นว่าจะดูแล และบริการลูกค้าทุกท่านด้วยคุณภาพสูงสุดเพื่อให้เหมาะสมกับที่ทุกๆท่านให้ความไว้วางใจและเลือกเราให้ร่วมเป็น ส่วนหนึ่งในงานคุณภาพของท่านสนใจติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ SMI Instruments Co., Ltd.
Tel.: 0-44992-881-2 Email: info@smi-i.com