ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 1523 Reference Thermometer (Handheld, 1 Channel)
FLUKE - 1523 Reference Thermometer (Handheld, 1 Channel)
FLUKE - 1523 Reference Thermometer (Handheld, 1 Channel)
FLUKE - 1523 Reference Thermometer (Handheld, 1 Channel)
FLUKE - 1523 Reference Thermometer (Handheld, 1 Channel)
FLUKE - 1523 Reference Thermometer (Handheld, 1 Channel)


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ
 • เครื่องมือวัดในงานสอบเทียบ
 • เทอร์โมมิเตอร์แบบสัมผัส
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

Fluke 1523 เครื่องวัดอุณหภูมิอ้างอิงสามารถวัดสอบเทียบ กราฟ บันทึก PRTs เทอร์โมคัปเปิลและเทอร์มิสเตอร์ การอ่านอุณหภูมิมีความแม่นยำ ช่วงการวัดกว้าง สามารถบันทึกค่าและแนวโน้มได้รายละเอียดสินค้า FLUKE - 1523 Reference Thermometer (Handheld, 1 Channel) graphic information

Fluke Calibration 1523 Handheld Thermometer Readout

ทำการวัดที่แม่นยำและสม่ำเสมอ ... ได้ทุกที่

คุณต้องการความถูกต้องสำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดผลผลิตของผลิตภัณฑ์การประหยัดพลังงานและผลลัพธ์ที่สอดคล้องกัน 1523 ใช้การย้อนกลับปัจจุบันซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ในเครื่องมือระดับสูงที่กำจัด EMF ความร้อนเพื่อการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำ ข้อมูลจำเพาะรับประกันตั้งแต่ -10 ° C ถึง 60 ° C โดยรอบ ตัวต้านทานที่มีความแม่นยำพิเศษและแหล่งกำเนิดแรงดันไฟฟ้าอ้างอิงที่มีความเสถียรสูงทำให้ความแม่นยำ 1523 แทบไม่ไวต่ออุณหภูมิสิ่งแวดล้อม

เช่นเดียวกับเครื่องมือพกพา Fluke เครื่องวัดอุณหภูมิอ้างอิง 1523 ทนทานต่อการทดสอบอย่างเข้มงวดในอุณหภูมิที่รุนแรงและอยู่ภายใต้สภาวะการสั่นสะเทือนที่รุนแรงคุณจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

ที่แขวนแม่เหล็กที่เป็นอุปกรณ์เสริมช่วยให้คุณแขวนเทอร์โมมิเตอร์เพื่อให้ดูง่ายในขณะที่ปล่อยมือเพื่อโฟกัสกับงาน

ขั้วต่อ INFO-CON ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการแปลงอุณหภูมิถูกต้อง

ภายใน INFO-CON ชิปหน่วยความจำจะเก็บข้อมูลการสอบเทียบสำหรับโพรบที่ต่ออยู่ เพียงเสียบหัววัดจะอัปโหลดข้อมูลไปยังการอ่านข้อมูลเพื่อให้แน่ใจว่าการแปลงอุณหภูมิที่ถูกต้องเพื่อการวัดที่แม่นยำและไม่ยุ่งยาก

โพรบอาจถูกล็อกด้วยรหัสผ่านสำหรับช่องสัญญาณและการอ่านค่าเฉพาะเพื่อความปลอดภัยหรือสำหรับการตรวจสอบย้อนกลับการสอบเทียบระบบ เสียบเทอร์โมคัปเปิลใด ๆ ที่มีแจ็คมินิเทอร์โมคัปเปิลเข้ากับอะแดปเตอร์เทอร์โมคัปเปิลอเนกประสงค์เสริมเพื่อการวัดที่สะดวก อะแดปเตอร์เทอร์โมคัปเปิลหรือขั้วต่อมาตรฐานแต่ละตัวรองรับการชดเชยการเชื่อมต่ออ้างอิง (RJC) ด้วยเทอร์มิสเตอร์ความแม่นยำภายในของตัวเอง

คุณสมบัติ :

 • วัด สร้างกราฟ และบันทึกเซนเซอร์สามประเภทด้วยเครื่องมือเดียว

  เครื่องวัดอุณหภูมิอ้างอิง 1523 จะวัด กราฟ และบันทึก PRT เทอร์โมคัปเปิล และเทอร์มิสเตอร์ การอ่านค่าเทอร์โมมิเตอร์นี้ให้ความแม่นยำที่ยอดเยี่ยม ช่วงการวัดที่กว้าง การบันทึก และแนวโน้ม ทั้งหมดนี้อยู่ในเครื่องมือแบบใช้มือถือที่คุณพกติดตัวไปได้ทุกที่

  1523 ช่วยให้คุณจัดการการใช้งานภาคสนาม การวัดในห้องปฏิบัติการ และการบันทึกข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

  สามประเภทเซ็นเซอร์

 • PRT: –200 °C ถึง 1,000 °C
 • เทอร์โมคัปเปิล –200 °C ถึง 2315 °C
 • เทอร์มิสเตอร์ความแม่นยำ: –50 °C ถึง 150 °C
 • ความแม่นยำ

 • PRT: สูงถึง ±0.011 °C
 • เทอร์โมคัปเปิล: ±0.24 °C สำหรับ J,K,L,M
 • โหมดเร็ว

 • PRT: 0.45 วินาทีต่อตัวอย่าง
 • เทอร์โมคัปเปิล: 0.3 วินาทีต่อตัวอย่าง
 • เทอร์มิสเตอร์ที่แม่นยำ: 0.3 วินาทีต่อตัวอย่าง
 • จอแสดงผลกราฟิก

 • จอแสดงผลกราฟิก LCD แบ็คไลท์ 128x64
 • พล็อตและปรับขนาดแนวโน้มในเวลาจริง
 • การอ่านช่องสัญญาณคู่พร้อมกัน
 •  
 • เทอร์มิสเตอร์ความแม่นยำ: ±0.002 °C
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 730PTP/10M
Pneumatic Test Pump. -0.095 to 10 MPa, -13.8 to 1451 psi

Fluke 730G Smart Digital Pressure Calibrator พร้อมการสื่อสาร HART ภายใน ปั๊มทดสอบเหล่านี้ช่วยให้สามารถวัดและสอบเทียบเกจวัดแรงดัน สวิตช์ความดัน เครื่องส่งสัญญาณแรงดันได้อย่างมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับสถาบันมาตรวิทยาและองค์กรในการ

FOTRIC 348A
Advanced Handheld Thermal Imager (-20 C to 1,200 C)

FOTRIC 348A เป็นกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาขั้นสูง ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการบำรุงรักษาในอุตสาหกรรมไฟฟ้า น้ำมันและก๊าซ และอุตสาหกรรมการผลิต

ADDITEL ADT282
Dual-Channel Reference Thermometer Readout

282 Reference Thermometer Readout ของ Additel มอบความแม่นยำและคุณสมบัติที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในมือคุณ! ด้วยความสามารถที่แม่นยำเทียบเท่ากับเทอร์โมมิเตอร์เกรดห้องปฏิบัติการ ADT282 จึงสามารถจัดการแม้กระทั่งการวัดที่สำคัญที่สุดของคุณ

ADDITEL ADT226
Multifunction Process Calibrator (Temperature and Pressure)

Multi-functional Process Calibrator รุ่นใหม่ของ Additel ยกระดับความสามารถในการพกพา ฟังก์ชันการทำงาน และความแม่นยำไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด และทำแพ็กเกจด้วยหน้าจอสีระบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ADT226 เป็นเครื่องสอบเทียบกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ

ADDITEL ADT685
Digital Pressure Test Gauge, Ranges up to 60,000 psi (4,200 bar)

ADT685 Digital Pressure Test Gauge เกจวัดแรงดันดิจิตอล ADT685 ของ Additel ด้วยหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและอ่านง่ายอย่างน่าอัศจรรย์ โครงสร้างเมนูที่ทันสมัยและส่วนต่อประสานการควบคุมนำประสบการณ์ใหม่มาสู่การวัดแรงดัน วิ

FLUKE 1775
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

ADDITEL ADT686
Advanced Digital Pressure Gauges, ranges up to 60,000 psi (4,200 bar)

เกจวัดแรงดันดิจิตอลขั้นสูง 686 ของ Additel จะกำหนดวิธีที่คุณต้องการวัดแรงดันใหม่! ด้วยการเชื่อมต่อระยะไกลแบบไร้สาย เทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ เซ็นเซอร์ความดันซิลิกอนที่ล้ำสมัย และความจุในการจัดเก็บออนบอร์ดที่เป็นตัวเลือก เกจที่ชดเชยอุณหภูมิได้อย่าง

ADDITEL ADT850
Laboratory Thermocouple Calibration Furnaces (300°C to 1200°C)

งานสอบเทียบเทอร์โมคัปเปิลอาจเป็นเรื่องท้าทาย ที่ Additel เราเข้าใจถึงความยากลำบากของงานประเภทนี้ การออกแบบเตาเผาแบบดั้งเดิมต้องใช้อุปกรณ์หลายชิ้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการใช้งานสอบเทียบต่างๆ เพื่อจัดการกับความเป็นจริงที่

FLUKE 1773
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ