ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 1732/B Energy Logger (Basic Version)
FLUKE - 1732/B Energy Logger (Basic Version)
FLUKE - 1732/B Energy Logger (Basic Version)
FLUKE - 1732/B Energy Logger (Basic Version)
FLUKE - 1732/B Energy Logger (Basic Version)ราคาขาย 140,084 บาท


หมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS

เครื่องมือบันทึกพลังงานไฟฟ้าสามเฟส ให้ความสะดวกในการตรวจหาตำแหน่งที่มีการสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้าได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นจุดที่กระแสไฟฟ้าเข้าอาคาร หรือวงจรใดวงจรหนึ่งโดยเฉพาะ เข้าถึงและแชร์ข้อมูลระยะไกลกับทีมของคุณผ่านแอปพลิเคชัน Fluke Connectรายละเอียดสินค้า FLUKE - 1732/B Energy Logger (Basic Version) graphic information

FLUKE: 1732/B Energy Logger, Basic Version

 • ทำการวิเคราะห์และตรวจสอบข้อมูลภาคสนามได้อย่างสะดวกด้วยหน้าจอแสดงผลกราฟิกเต็มรูปแบบ

 • ฟังก์ชันการวิเคราะห์โหลด การประเมินพลังงาน

 • พร้อมด้วยขาวัดกระแสไฟฟ้าแบบยืดหยุ่น 3 ตัว

 • ได้รับมาตรฐาน 600 V CAT IV/1000 V CAT III สำหรับการใช้งานร่วมกับจุดที่กระแสไฟฟ้าเข้าอาคารและอุปกรณ์ที่รับกระแสไฟฟ้าตามลำดับ

 • ดูข้อมูลได้ในเครื่องมือ ผ่านแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่และซอฟต์แวร์ของเดสก์ท็อป Fluke Connect  หรือผ่านโครงสร้างพื้นฐาน WiFi ของโรงงาน (อุปกรณ์เสริม)

  การวัดกำลังไฟฟ้าสามเฟสทำได้ง่าย

  เครื่องมือบันทึกพลังงานไฟฟ้าสามเฟส Fluke 1732 (ไม่มี wifi) และ 1734 (พร้อม wifi) มอบข้อมูลการวัดกำลังไฟฟ้าสามเฟสที่ใช้งานง่ายสำหรับการค้นหาแหล่งที่มาของขยะพลังงานไฟฟ้าวงจรไฟฟ้าเกินและช่วยให้คุณทำการศึกษาภาระงานตามปกติ ค้นพบว่าพลังงานในสถานที่ของคุณถูกใช้ไปเมื่อใดและที่ไหนตั้งแต่ทางเข้าบริการไปจนถึงแต่ละวงจร เข้าถึงและแบ่งปันข้อมูลพลังงานสามเฟสกับทีมของคุณจากระยะไกลผ่านแอพ Fluke Connect®เพื่อให้คุณสามารถรักษาระยะทางในการทำงานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นและทำการตัดสินใจที่สำคัญแบบเรียลไทม์ลดความจำเป็นในการใช้อุปกรณ์ป้องกันการเยี่ยมชมสถานที่และการเช็คอิน

  การจัดทำโปรไฟล์การใช้พลังงานในสถานที่ของคุณช่วยให้คุณระบุโอกาสในการประหยัดพลังงานและให้ข้อมูลที่คุณต้องดำเนินการกับคุณ ชุดซอฟต์แวร์วิเคราะห์พลังงานใหม่ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบจุดข้อมูลหลายจุดในช่วงเวลาหนึ่งเพื่อสร้างภาพรวมของการใช้พลังงานที่สมบูรณ์ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกในการลดต้นทุนค่าพลังงานของคุณ

 • การวัดที่สำคัญ:จับและบันทึกแรงดันไฟฟ้ากระแสไฟฟ้าตัวประกอบกำลังพลังงานและค่าที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติ

 • เข้ากันได้กับ Fluke Connect®:ดูข้อมูลในเครื่องผ่านแอพมือถือ Fluke Connect และซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปหรือผ่านโครงสร้างพื้นฐาน WiFi ของสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณ

 • การเปิดเครื่องที่สะดวก:เครื่องมือไฟฟ้าโดยตรงจากวงจรที่วัดได้

 • ระดับความปลอดภัยสูงสุดในอุตสาหกรรม: 600 V CAT IV / 1000 V CAT III ได้รับการจัดอันดับสำหรับการใช้งานที่ทางเข้าบริการและด้านท้ายน้ำ

 • วัดทั้งสามเฟส:ด้วยหัววัดกระแสไฟฟ้าแบบยืดหยุ่น 3 ตัวที่ให้มา

 • การบันทึกที่ครอบคลุม:สามารถจัดเก็บเซสชันการบันทึกที่แยกจากกันได้มากกว่า 20 เซสชันในเครื่องมือ ในความเป็นจริงค่าที่วัดได้ทั้งหมดจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณจะไม่หลุดแนวโน้มการวัด นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบได้ในระหว่างเซสชันการบันทึกและก่อนที่จะดาวน์โหลดสำหรับการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์

 • อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสม:การตั้งค่าแบบกราฟิกที่รวดเร็วมีคำแนะนำช่วยให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อมูลที่ถูกต้องทุกครั้งและฟังก์ชันการตรวจสอบอัจฉริยะจะระบุว่ามีการเชื่อมต่อที่ถูกต้องซึ่งช่วยลดความไม่แน่นอนของผู้ใช้

 • หน้าจอสัมผัสสีสดใส:ทำการวิเคราะห์ในภาคสนามและตรวจสอบข้อมูลได้อย่างสะดวกสบายด้วยการแสดงผลแบบกราฟิกเต็มรูปแบบ

 • ตั้งค่า "ในสนาม" ให้เสร็จสมบูรณ์ผ่านแผงควบคุมด้านหน้าหรือ Fluke Connect:ไม่จำเป็นต้องกลับไปที่เวิร์กชอปเพื่อดาวน์โหลดและตั้งค่าหรือนำคอมพิวเตอร์ไปที่แผงไฟฟ้า

 • การบันทึกแบบครบวงจร:เชื่อมต่ออุปกรณ์ Fluke Connect อื่น ๆ เข้ากับ Fluke 1734 เพื่อบันทึกพารามิเตอร์การวัดอื่น ๆ พร้อมกันได้ถึงสองพารามิเตอร์แทบทุกพารามิเตอร์ที่มีอยู่ในดิจิตอลมัลติมิเตอร์หรือโมดูลไร้สาย Fluke Connect *

 • ซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่น Energy Analyzer Plus:ดาวน์โหลดและวิเคราะห์ทุกรายละเอียดของการใช้พลังงานด้วยการรายงานอัตโนมัติของเรา

 • * มีบางรุ่นเท่านั้นในบางประเทศ ตรวจสอบกับตัวแทนของ Fluke ในพื้นที่ของคุณ

  Three-phase Energy Loggers

  Three-phase Power Loggers

  Features

  1732 Energy Logger

  1734 Energy Logger

  1736 Power Logger

  1738 Advanced Power Logger

  Load studies

  Energy assessments

  Neutral Current, 4th current channel

   

   

  Harmonics measurements

   

   

  Voltage event capture

   

   

  PQ Health Graphical
  overview (EN50160)

   

   

  Upgrade package*

  IEEE519 total harmonic distortion

   

   

  Optional

  Optional

  Fully integrated logging with Fluke Connect®

  Upgrade package*

  Upgrade package*

  WiFi

  Optional

  Wi-Fi / Bluetooth

  Optional

  Optional

  Magnetic probe set

  Optional

  Optional

  Magnetic hanger

  Optional

  Optional

  Connection via WiFi router

  Requires FREE software license available upon product registration.

  Requires FREE software license available upon product registration.

 

 

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
ADDITEL ADT685
Digital Pressure Test Gauge, Ranges up to 60,000 psi (4,200 bar)

ADT685 Digital Pressure Test Gauge เกจวัดแรงดันดิจิตอล ADT685 ของ Additel ด้วยหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและอ่านง่ายอย่างน่าอัศจรรย์ โครงสร้างเมนูที่ทันสมัยและส่วนต่อประสานการควบคุมนำประสบการณ์ใหม่มาสู่การวัดแรงดัน วิ

FLUKE 730HTP/70M
Hydraulic Test Pump. 0 to 70 MPa, 0 to 10153 psi

ปั๊มแบบพกพา Fluke 730 series ใหม่มีการสร้างแรงดันที่รวดเร็ว แรงดันคงที่ และใช้งานง่าย ปั๊มเหล่านี้สามารถให้แรงดันที่เสถียรและเชื่อถือได้ระหว่างการสอบเทียบ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของปั๊มเหล่านี้ช่วยให้สามารถแก้ปัญหาทั่วไปของปั๊มแรงดันได้ เช่

AMPROBE ULD-420
Ultrasonic Lead Detector with Transmitter

เมื่ออุปกรณ์เริ่มทำงานล้มเหลวเนื่องจากการรั่วไหลของอากาศหรือก๊าซหรือการสั่นสะเทือนหรือการปล่อยกระแสไฟฟ้าจุดรั่วจะปล่อยคลื่นเสียงอัลตราโซนิกที่อยู่เหนือระดับการได้ยินตามธรรมชาติ เครื่องตรวจจับการรั่วของอัลตราโซนิก ULD-420 จะแปลงเสียงอัลตราโซนิกนี้ใ

ADDITEL ADT850
Laboratory Thermocouple Calibration Furnace, 300 C to 1200 C, with alumina tube TC calibration kit, 220V

งานสอบเทียบเทอร์โมคัปเปิลอาจเป็นเรื่องท้าทาย ที่ Additel เราเข้าใจถึงความยากลำบากของงานประเภทนี้ การออกแบบเตาเผาแบบดั้งเดิมต้องใช้อุปกรณ์หลายชิ้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการใช้งานสอบเทียบต่างๆ เพื่อจัดการกับความเป็นจริงที่

FLUKE IRR1-SOL
Solar Irradiance Meter W/ Temp. Probe, Carry Case

หากคุณกำลังสำรวจติดตั้งดำเนินการบำรุงรักษาหรือตรวจสอบประสิทธิภาพของแผงโซลาร์เซลล์หรือระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ Fluke IRR1-SOL Irradiance Meter ให้การวัดที่สำคัญ 4 ค่าที่จำเป็นทั้งหมดในเครื่องมือเดียว ทำการวัดทันทีเพื่อกำหนดวัตต์ต่อตารางเมตรการฉายรังสีแ

FLUKE 805-FC
Connect Vibration Meter

Fluke 805 FC ไม่ใช่ปากกาวัดความสั่นสะเทือน แต่เป็นมิเตอร์ ที่จะช่วยคุณตัดสินใจจากข้อมูลการวัดความสั่นสะเทือนนั้น

ADDITEL ADT681
Digital Pressure Test Gauge, 0.02%FS, -350 to 350 mbar, Compound pressure, 1/4NPT M

ด้วยเทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ขั้นสูงและเซ็นเซอร์ความดันซิลิกอน เครื่องวัดความดันดิจิตอล 681 ช่วยแก้ปัญหาที่แม่นยำเชื่อถือได้และประหยัดสำหรับการใช้งานแรงดันที่หลากหลาย

FLUKE 730PTP/10M
Pneumatic Test Pump. -0.095 to 10 MPa, -13.8 to 1451 psi

Fluke 730G Smart Digital Pressure Calibrator พร้อมการสื่อสาร HART ภายใน ปั๊มทดสอบเหล่านี้ช่วยให้สามารถวัดและสอบเทียบเกจวัดแรงดัน สวิตช์ความดัน เครื่องส่งสัญญาณแรงดันได้อย่างมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับสถาบันมาตรวิทยาและองค์กรในการ

FLUKE TiS20+
Thermal Imager (-20 C to 150 C)

กล้องถ่ายภาพความร้อน Fluke TiS20+ รุ่นพกพาจะมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความร้อนได้ที่ปลายนิ้วคุณ กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ: ช่างไฟฟ้าเชิงพาณิชย์,ช่างเทคนิคระบบทำความร้อน, ระบายอากาศ,การปรับอากาศ และ