ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 1524 Reference Thermometer (Handheld 2Chanel Data Logger)
FLUKE - 1524 Reference Thermometer (Handheld 2Chanel Data Logger)
FLUKE - 1524 Reference Thermometer (Handheld 2Chanel Data Logger)
FLUKE - 1524 Reference Thermometer (Handheld 2Chanel Data Logger)
FLUKE - 1524 Reference Thermometer (Handheld 2Chanel Data Logger)
FLUKE - 1524 Reference Thermometer (Handheld 2Chanel Data Logger)


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ
 • เครื่องมือวัดในงานสอบเทียบ
 • เทอร์โมมิเตอร์แบบสัมผัส
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

Fluke 1524 เครื่องวัดอุณหภูมิอ้างอิงสามารถวัดสอบเทียบ กราฟ บันทึก PRTs เทอร์โมคัปเปิลและเทอร์มิสเตอร์ การอ่านอุณหภูมิมีความแม่นยำ ช่วงการวัดกว้าง สามารถบันทึกค่าและแนวโน้มได้รายละเอียดสินค้า FLUKE - 1524 Reference Thermometer (Handheld 2Chanel Data Logger) graphic information

Fluke Calibration 1524 Handheld Thermometer Readout

คุณต้องการความถูกต้องสำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดผลผลิตของผลิตภัณฑ์การประหยัดพลังงานและผลลัพธ์ที่สอดคล้องกัน 1524 ใช้การย้อนกลับปัจจุบันซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ในเครื่องมือระดับสูงที่กำจัด EMF ความร้อนเพื่อการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำ ข้อมูลจำเพาะรับประกันตั้งแต่ -10 ° C ถึง 60 ° C โดยรอบ ตัวต้านทานที่มีความแม่นยำพิเศษและแหล่งกำเนิดแรงดันอ้างอิงที่มีความเสถียรสูงให้ความแม่นยำ 1524 แทบไม่ไวต่ออุณหภูมิสิ่งแวดล้อม

เช่นเดียวกับเครื่องมือมือถือ Fluke เครื่องวัดอุณหภูมิอ้างอิง 1524 สามารถทนต่อการทดสอบอย่างเข้มงวดในอุณหภูมิที่สูงและอยู่ภายใต้สภาวะการสั่นสะเทือนที่รุนแรงคุณจึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

เครื่องวัดอุณหภูมิอ้างอิง 1524 ใหม่ช่วยให้คุณทำงานได้สองเท่าในครึ่งเวลา สองช่องสัญญาณและเซ็นเซอร์สามประเภทและการวัดความเร็วสูงทำให้คุณมีประสิทธิผลมากขึ้นและทำให้รุ่น 1524 เป็นเทอร์โมมิเตอร์อ้างอิงเครื่องเดียวที่คุณต้องมีไว้เป็นเจ้าของ มีคุณสมบัติทั้งหมดของ 1523 และเป็นเครื่องบันทึกข้อมูลด้วย นาฬิกาและหน่วยความจำแบบเรียลไทม์สำหรับการวัดเวลาและวันที่ 15,000 ครั้งหมายถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการจะอยู่ในแพ็คเกจนี้ บันทึกสูงสุดสามครั้งต่อวินาทีหรือหนึ่งครั้งในทุก ๆ ชั่วโมงหรือตัวเลือกอื่น ๆ ในระหว่างนั้น ดาวน์โหลดข้อมูลลงพีซีเพื่อวิเคราะห์เมื่อคุณต้องการ

การสอบเทียบการตรวจสอบลูปการเริ่มต้นโรงงานการแก้ไขปัญหาการบำรุงรักษาและการซ่อมแซมเป็นหน้าที่ที่หลากหลายซึ่งต้องใช้เทอร์โมมิเตอร์ 1524 ใช้สำหรับการอ้างอิงอุณหภูมิที่สะดวกในห้องอาบน้ำเครื่องสอบเทียบแบบ dry-block เทอร์โมเวลห้องสะอาดเครื่องยนต์เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเตาเผาตู้แช่แข็งหรือสิ่งอื่นใดที่ต้องได้รับการสอบเทียบตรวจสอบหรือบำรุงรักษา

สามประเภทเซ็นเซอร์

 • PRT: –200 °C ถึง 1,000 °C

 • เทอร์โมคัปเปิล –200 °C ถึง 2315 °C

 • เทอร์มิสเตอร์ความแม่นยำ: –50 °C ถึง 150 °C

ความแม่นยำ

 • PRT: สูงถึง ±0.011 °C

 • เทอร์โมคัปเปิล: ±0.24 °C สำหรับ J,K,L,M

 • เทอร์มิสเตอร์ความแม่นยำ: ±0.002 °C

โหมดเร็ว

 • PRT: 0.45 วินาทีต่อตัวอย่าง

 • เทอร์โมคัปเปิล: 0.3 วินาทีต่อตัวอย่าง

 • เทอร์มิสเตอร์ที่แม่นยำ: 0.3 วินาทีต่อตัวอย่าง

จอแสดงผลกราฟิก

 • จอแสดงผลกราฟิก LCD แบ็คไลท์ 128x64

 • พล็อตและปรับขนาดแนวโน้มในเวลาจริง

 • การอ่านช่องสัญญาณคู่พร้อมกัน

คุณสมบัติ :

 • เซนเซอร์สามประเภท

 • ช่องต่อสำหรับการวัด 2 ช่อง

 • การบันทึกข้อมูล 15000 ครั้งที่ลงเวลาและวันที่ 25 ข้อมูลสถิติ

 • ใช้งานได้กับเซนเซอร์ PRTs RTD เทอร์มิสเตอร์และเทอร์โมคัปเปิล

 • ชนิดเทอร์โมคัปเปิล C E J K L M N T U B RและS 

 • อุณหภูมิที่ใช้งาน -10 ºC to 60 ºC (ความแม่นยำดีที่สุด 13 ºC to 33 ºC)

อุปกรณ์ในเซ็ต

-

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FOTRIC 326M
Handheld Thermal Imaging Camera ( -20 C to 650 C)

เป็นกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาขนาดกะทัดรัดสำหรับการซ่อมบำรุงสถานที่ ความละเอียด 384x288, ความไว 40mk และโฟกัสแบบแมนนวลรวมกับอินเทอร์เฟซแพลตฟอร์ม Android มอบประสบการณ์การใช้งานที่ใช้งานง่ายแก่ผู้ใช้

FLUKE ii910
Precision Acoustic Imager

ii910 นั้นเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่คุณค้นหามานานสำหรับจัดการกับปัญหาการรั่วไหลและ PD ทั้งหลาย ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ที่ปลายนิ้ว สแกนพื้นที่หรือสภาพแวดล้อมอย่างรวดเร็ว และบันทึกภาพ/วิดีโอต่างๆ ที่คุณต้องการด้วยปุ่มเดียว และหน้าจอ LCD สัมผัสขนาด7นิ้

FOTRIC 348A
Advanced Handheld Thermal Imager (-20 C to 1,200 C)

FOTRIC 348A เป็นกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาขั้นสูง ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการบำรุงรักษาในอุตสาหกรรมไฟฟ้า น้ำมันและก๊าซ และอุตสาหกรรมการผลิต

FLUKE 190 Series III
ScopeMeter® Test Tools

เครื่องมือทดสอบ ScopeMeter® Fluke 190 Series III ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณไปในที่ที่คุณไป และจัดการงานแก้ไขปัญหาแทบทุกอย่างไปพร้อมกัน เครื่องมือทดสอบที่ได้รับการจัดอันดับ CAT III 1000 V/CAT IV 600V เหล่านี้รวมความสามารถในการพกพาที่ทนทานเข้า

FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร

ADDITEL ADT161
Intelligent Digital Pressure Modules (Ranges to 60,000 psi (4,200 bar))

ด้วยเทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ขั้นสูงและเซ็นเซอร์ความดันซิลิคอนที่ล้ำสมัย โมดูลแรงดันดิจิตอลรุ่น 161 และ 161Ex ของ Additel ให้โซลูชันที่แม่นยำ เชื่อถือได้ และประหยัดสำหรับการใช้งานแรงดันที่หลากหลาย โมเดลที่ปลอดภัยจากภายใน

FLUKE 730LTP/600K
Low Pressure Test Pump. -95 to 600 kPa, -13.8 to 87 psi

Fluke 730G Smart Digital Pressure Calibrator พร้อมการสื่อสาร HART ภายใน ปั๊มทดสอบเหล่านี้ช่วยให้สามารถวัดและสอบเทียบเกจวัดแรงดัน สวิตช์ความดัน เครื่องส่งสัญญาณแรงดันได้อย่างมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับสถาบันมาตรวิทยาและองค์กรในการ

FLUKE MDA-550-III
Motor Drive Analyzer

เครื่องมือวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์ Fluke MDA 550 ช่วยประหยัดเวลาและขจัดความยุ่งยากในการตั้งค่าการวัดที่ซับซ้อน ในขณะที่แก้ไขปัญหามอเตอร์ไดรฟ์ได้ง่ายขึ้น เพียงเลือกการทดสอบและการวัดตามคำแนะนำทีละขั้นตอนจะแสดงตำแหน่งที่จะทำการเชื่อมต่อแรงดันและกระแส

AMPROBE ULD-420
Ultrasonic Lead Detector with Transmitter

เมื่ออุปกรณ์เริ่มทำงานล้มเหลวเนื่องจากการรั่วไหลของอากาศหรือก๊าซหรือการสั่นสะเทือนหรือการปล่อยกระแสไฟฟ้าจุดรั่วจะปล่อยคลื่นเสียงอัลตราโซนิกที่อยู่เหนือระดับการได้ยินตามธรรมชาติ เครื่องตรวจจับการรั่วของอัลตราโซนิก ULD-420 จะแปลงเสียงอัลตราโซนิกนี้ใ