ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 787B Processmeter
FLUKE - 787B Processmeter
FLUKE - 787B Processmeter
FLUKE - 787B Processmeter


ราคาปกติ  40,441 บาท
ราคาพิเศษ 32,353 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ
 • เครื่องมือวัดในงานสอบเทียบ
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS

Fluke 787B ProcessMeter มาพร้อมความสามารถในการแก้ไขปัญหาที่เพิ่มขึ้นถึงสองเท่าโดยการผสมผสานความสามารถของดิจิตอลมัลติมิเตอร์ที่ผ่านการรองรับความปลอดภัย และเครื่องมือสอบเทียบลูป mA รวมกันเป็นเครื่องมือทดสอบขนาดกะทัดรัดเพียงเครื่องเดียวรายละเอียดสินค้า FLUKE - 787B Processmeter graphic information

FLUKE : 787B Processmeter

Fluke 787B ProcessMeter ™เพิ่มความสามารถในการแก้ไขปัญหาของคุณเป็นสองเท่าโดยการรวมพลังของดิจิตอลมัลติมิเตอร์ที่ได้รับการจัดอันดับความปลอดภัยและตัวปรับเทียบลูป mA ไว้ในเครื่องมือทดสอบขนาดกะทัดรัดเพียงชิ้นเดียว จากความสามารถในการวัดที่เชื่อถือได้ของมิเตอร์ 87V ทำให้ 787B เพิ่มความสามารถในการวัดหาแหล่งและจำลอง mA ด้วยความแม่นยำและความละเอียดที่คุณคาดหวังได้จากเครื่องมือปรับเทียบลูป Fluke mA ซึ่งเป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการแก้ไขปัญหาและปรับเทียบลูปปัจจุบัน แอปพลิเคชัน

ขยายความสามารถในการแก้ไขปัญหาของคุณ

Fluke 787B ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณสามารถจัดหาแหล่งวัดและจำลองกระแสไฟฟ้ากระแสตรง 20 mA แต่ยังช่วยให้คุณดู mA และเปอร์เซ็นต์ของการอ่านค่ามาตราส่วนพร้อมกันเพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบการอ่านกับสิ่งที่คุณเห็นบนคอนโทรลเลอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย สัญญาณ mA ขั้นตอนด้วยตนเอง (100%, 25%, การปรับหยาบ, การปรับแบบละเอียด) หรือใช้คุณสมบัติขั้นตอนอัตโนมัติและทางลาดอัตโนมัติเพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ได้รับการออกแบบให้ตรงตามมาตรฐาน 1000 V IEC 61010 CAT III และ 600 V CAT IV นอกจากนี้ Fluke 787B ยังเป็นดิจิตอลมัลติมิเตอร์แบบ True-rms ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนแม่นยำพร้อมคุณสมบัติมาตรฐานสำหรับการทดสอบไดโอดและเสียงบี๊บแบบต่อเนื่อง แก้ปัญหาได้มากขึ้นในขณะที่ดำเนินการน้อยลง 787B ยังช่วยให้คุณทำการวัดความถี่ได้ถึง 20 kHz และรวมถึงโหมด Min / Max / Average / Hold / Relative เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย แม้แต่แบตเตอรี่และฟิวส์ก็สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายทำให้คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

คุณสมบัติ :

 • จ่าย/วัด/จำลองกระแสไฟฟ้า 20 mA dc

 • การอ่านค่า mA และ % ของสเกลพร้อมกัน

 • DMM ที่ออกแบบมาให้ตรงตามมาตรฐาน IEC 61010 CAT III และ 600 V CAT IV ประเภท 1000 โวลต์

 • เข้ากันได้กับ Fluke Connect เพื่อการบันทึกข้อมูลแบบไร้สาย (กับโมดูล IR3000FC)

 • ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ True-rms 440 mA, 1000 V ที่แม่นยำ

 • การวัดความถี่ถึง 20 kHz

 • โหมดค่าต่ำสุด/สูงสุด/เฉลี่ย/การแสดงผลค้าง/ความสัมพัทธ์

 • การทดสอบไดโอดและสัญญาณความต่อเนื่อง

 • สเต็ปที่กำหนดเอง (100%, 25%, หยาบ, ละเอียด) พร้อมด้วยสเต็ปอัตโนมัติและการลาดเอียงอัตโนมัติ

 • แบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนได้จากภายนอก เพื่อให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้สะดวก

อุปกรณ์ในเซ็ต

 • TL71 Premium Test Lead Set plus AC72 Alligator Clips
 • Four AA alkaline batteries (installed)
 • Safety Sheet
 • Quick Reference Guide
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 730HTP/70M
Hydraulic Test Pump. 0 to 70 MPa, 0 to 10153 psi

ปั๊มแบบพกพา Fluke 730 series ใหม่มีการสร้างแรงดันที่รวดเร็ว แรงดันคงที่ และใช้งานง่าย ปั๊มเหล่านี้สามารถให้แรงดันที่เสถียรและเชื่อถือได้ระหว่างการสอบเทียบ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของปั๊มเหล่านี้ช่วยให้สามารถแก้ปัญหาทั่วไปของปั๊มแรงดันได้ เช่

ADDITEL ADT673
Advanced Digital Pressure Calibrators, Ranges up to 60,000 psi (4,200 bar)

เครื่องสอบเทียบแรงดันดิจิตอลขั้นสูง 673 ของ Additel จะกำหนดวิธีที่คุณต้องการวัดและสอบเทียบการอ่านค่าแรงดันและอุปกรณ์ใหม่! ด้วยการเชื่อมต่อระยะไกลแบบไร้สาย เทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ เซ็นเซอร์ความดันซิลิกอนที่ทันสมัย ​​และความจุในการจัดเก็บในตัว

FLUKE 378 FC
True-RMS Clamp Meter (1000A AC/DC Noncontact Voltage, Wireless Clamp with W/PQ Indicator and iFlex)

แคลมป์มิเตอร์ True-rms Fluke 378 FC ใช้เทคโนโลยี FieldSense ™เพื่อให้การทดสอบรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยทั้งหมดนี้ไม่ต้องสัมผัสกับตัวนำไฟฟ้า คุณจะได้รับการวัดแรงดันและกระแสที่แม่นยำผ่านขากรรไกรหนีบ เพียงแค่หนีบตะกั่วทดสอบสีดำเข้ากับกรา

FLUKE TI401-PRO
Thermal Imager (-20 C to 650 C)

ดำเนินการตรวจสอบภาพด้วยความร้อนด้วยความมั่นใจและผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นกว่าเดิม ด้วยความละเอียด 640 x 480 Fluke Ti401 PRO นำเสนอความทนทานและความสะดวกในการใช้งานที่คุณคาดหวังจาก Fluke พร้อมกับภาพที่คมชัดกว่าและคมชัดกว่าและการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำยิ่งขึ้น

AMPROBE ULD-420
Ultrasonic Lead Detector with Transmitter

เมื่ออุปกรณ์เริ่มทำงานล้มเหลวเนื่องจากการรั่วไหลของอากาศหรือก๊าซหรือการสั่นสะเทือนหรือการปล่อยกระแสไฟฟ้าจุดรั่วจะปล่อยคลื่นเสียงอัลตราโซนิกที่อยู่เหนือระดับการได้ยินตามธรรมชาติ เครื่องตรวจจับการรั่วของอัลตราโซนิก ULD-420 จะแปลงเสียงอัลตราโซนิกนี้ใ

FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร

ADDITEL ADT878PC-1210
Thermocouple Calibration Reference Furnace, 100C to 1210C, Insert AR, 220V

 ADT878 Thermocouple Calibration Furnaces have been designed with a unique and innovative way of controlling temperature and temperature gradients. We like to call it “Advanced Adaptive Control”. This exciting new design feature incorp

FLUKE 730LTP/40K
Low Pressure Test Pump. -40 to 40 kPa, -5.8 to 5.8 psi

Fluke 730G Smart Digital Pressure Calibrator พร้อมการสื่อสาร HART ภายใน ปั๊มทดสอบเหล่านี้ช่วยให้สามารถวัดและสอบเทียบเกจวัดแรงดัน สวิตช์ความดัน เครื่องส่งสัญญาณแรงดันได้อย่างมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับสถาบันมาตรวิทยาและองค์กรในการ

ADDITEL ADT850
Laboratory Thermocouple Calibration Furnaces (300°C to 1200°C)

งานสอบเทียบเทอร์โมคัปเปิลอาจเป็นเรื่องท้าทาย ที่ Additel เราเข้าใจถึงความยากลำบากของงานประเภทนี้ การออกแบบเตาเผาแบบดั้งเดิมต้องใช้อุปกรณ์หลายชิ้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการใช้งานสอบเทียบต่างๆ เพื่อจัดการกับความเป็นจริงที่