ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE NETWORKS - 52801009 TS52 PRO Telephone Test Set with ABN
FLUKE NETWORKS - 52801009 TS52 PRO Telephone Test Set with ABN
FLUKE NETWORKS - 52801009 TS52 PRO Telephone Test Set with ABN
FLUKE NETWORKS - 52801009 TS52 PRO Telephone Test Set with ABN


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องทดสอบอีเธอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรม
 • เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

ชุดการทดสอบ ID ผู้โทรเข้า TS-52 ใหม่ของ Fluke Networks มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดในชุดการทดสอบ ออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ LCD ที่เหนือกว่าช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่ไม่สามารถได้ยินได้ในสภาพแวดล้อมภายนอกโรงงาน จอแอลซีดีที่มีไฟส่องสว่างด้านหลังและปุ่มกดฟลูออเรรายละเอียดสินค้า FLUKE NETWORKS - 52801009 TS52 PRO Telephone Test Set with ABN graphic information

FLUKE NETWORKS : 52801009 TS52 PRO Telephone Test Set with ABN

ชุดทดสอบ TS52 PRO ใหม่ของ Fluke Networks นำเสนอเทคโนโลยีชุดทดสอบล่าสุด ได้รับการออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้จอแสดงผลคริสตัลเหลว (LCD) ที่สว่างสดใส ช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งที่ไม่ได้ยินในสภาพแวดล้อมของโรงงานภายนอก

จอ LCD แบบเรืองแสงด้านหลังและปุ่มกดแบบเรืองแสง (เรืองแสงในที่มืด) นำแสงมาสู่สภาพแวดล้อมการทำงานที่มืดที่สุด ให้ความชัดเจนในการวินิจฉัยเส้นที่สมบูรณ์แบบ 

ชุดทดสอบ TS52 PRO ยังมาพร้อมกับสปีกเกอร์โฟน 2 ทางและเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูล DataSafe™ Pro ที่มีการตรวจสอบอิมพีแดนซ์สูงที่เหนือกว่า การล็อกข้อมูลและการแทนที่การล็อกเอาต์ ทำให้คุณปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

 

คุณสมบัติ :

 • จอแสดงผล - จอ LCD ด้านหลังและปุ่มกดเรืองแสงในที่มืด

 • DataSafe Pro - การตรวจสอบการล็อกและการแทนที่ความต้านทานสูงที่เหนือกว่าทำให้คุณปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ในทุกโหมด

 • DropSafe - ผ่านการทดสอบการตก 20 ฟุต

 • เทคโนโลยีการกรอง DSL / POTS - อนุญาตให้ช่างเทคนิคตัดสาย DSL ที่ใช้งานจริงเพื่อทดสอบบริการ POTS โดยไม่ต้องดาวน์หรือรบกวนบริการข้อมูล

 • RainSafe - ออกแบบสำหรับใช้ในสภาพฝน

 • สปีกเกอร์โฟน 2 ทิศทาง - เพื่อการใช้งานแบบแฮนด์ฟรีอย่างแท้จริง

 • ฟังก์ชั่นทดสอบ

 • ตัวบ่งชี้ข้อมูล - เตือนเมื่อมีข้อมูล

 • ตัวบ่งชี้แรงดันไฟฟ้า - คุณสมบัติการแก้ไขปัญหาเพื่อระบุปัญหาสายที่อาจเกิดขึ้น

 • การบ่งชี้ปัจจุบัน (mA) - ตรวจสอบกระแสสายที่เพียงพอ

 • Caller-ID - ยืนยันว่าบริการใช้งานได้

 • DTMF Digit Grabbing - แยกอุปกรณ์ที่มีข้อบกพร่องของลูกค้า

อุปกรณ์ในเซ็ต

-

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 730G
Smart Digital Pressure Calibrator (± 10 in H2O/2.5 kPa to 10000 psi/69 MPa)

730G Smart Digital Pressure Calibrator รวมประสิทธิภาพของมาตรวัดทดสอบความแม่นยำเข้ากับพลังของเครื่องสอบเทียบแบบลูปและยังรวมถึงความสามารถในการสื่อสาร HART ภายใน เมื่อใช้กับปั๊มทดสอบแรงดัน Fluke 730G จะกลายเป็นเครื่องสอบเทียบที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความแม

FLUKE 51 II
Thermometer (Single Input, Handheld Digital Probe, 50Hz)

Fluke 51 II ดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์แบบสัมผัส ขนาดมือถือ โดยมีความถูกต้องแม่นยำระดับห้องทดลอง ที่สามารถพกไปใช้งานได้ทุกที่ และมีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ

AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

FLUKE CALIBRATION 5522A
Superior Multi-Product Calibrator

สอบเทียบแรงดันไฟฟ้า, สอบเทียบความต้านทาน, สอบเทียบกระแสไฟฟ้าและอีกมากมาย

FLUKE VT08
Visual IR thermometer (-20 C to 400 C)

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบภาพ สร้างด้วยความทนทานและคุณภาพระดับตำนานของ Fluke ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและอัปเกรดฟังก์ชันแล้ว การวัดอุณหภูมิจะแสดงเป็นภาพ เพื่อให้คุณได้ภาพความร้อนอินฟราเรดที่ชัดเจนและแม่นยำ

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE 289/FVF
True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)

เป็นชุดเครื่องมือ Fluke 289 and FlukeView® Forms Combo Kit ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการวัดค่าและสามารถบันทึกค่าได้ และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB และซอฟต์แวร์ FlukeView

FLUKE 922/KIT
Airflow Meter kit

Fluke 922 KIT ช่วยให้ทำงานสะดวกขึ้น ในการตรวจสอบค่ามาตรฐานอากาศในงาน HVAC และช่วยในการดูแลจัดการสภาพแวดล้อม โดยการควบคุมการถ่ายเทของอากาศให้เหมาะสม

FLUKE CALIBRATION 6109A
Portable Calibration Baths (35 C To 250 C)

6109A  Portable Calibration Baths อ่างปรับเทียบการใช้งานเซ็นเซอร์อุณหภูมิส่วนใหญ่ที่ใช้ในการผลิตกระบวนการที่สะอาดรวมถึงเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพ (-10 C ถึง 100 ° C) เครื่องปฏิกรณ์เคมี (200 ° C) กระบวนการอบไอน้ำในสถานที่ (122 ° C ถึง 140 &am