ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE NETWORKS - 26500610 TS100 Metric Cable Fault Finder
FLUKE NETWORKS - 26500610 TS100 Metric Cable Fault Finder
FLUKE NETWORKS - 26500610 TS100 Metric Cable Fault Finder
FLUKE NETWORKS - 26500610 TS100 Metric Cable Fault Finder


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องทดสอบอีเธอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรม
 • เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

ใช้งานง่ายและเป็นเครื่องมือสามอย่างในเครื่องเดียว ตัวระบุตำแหน่งสายเคเบิลผิดพลาด, สายเคเบิลและตัวจัดการสายไฟและเครื่องกำเนิดเสียงด้วยเทคโนโลยี SmartToneรายละเอียดสินค้า FLUKE NETWORKS - 26500610 TS100 Metric Cable Fault Finder graphic information

FLUKE NETWORKS : 26500610 TS100 Metric Cable Fault Finder

เครื่องทดสอบที่ใช้งานง่ายและมีราคาที่แข่งขันได้นี้มีสามเครื่องมือในหนึ่งเดียว—ตัวระบุตำแหน่งข้อบกพร่องของสายเคเบิล ตัวจัดการสายเคเบิลและสายไฟ และ  เครื่องกำเนิดเสียง พร้อมเทคโนโลยี SmartTone™

จากปลายด้านหนึ่งของสายตัวนำตั้งแต่สองเส้นขึ้นไป คุณสามารถวัดได้สูงถึง 3,000 ฟุต (915 เมตร) ตัวระบุตำแหน่งข้อบกพร่องของสายเคเบิล TS 100 ช่วยให้คุณค้นหาระยะห่างเพื่อเปิดหรือลัดวงจรบนสายไฟฟ้า สายโทรศัพท์ สายรักษาความปลอดภัย และโคแอกซ์ ผลลัพธ์จะปรากฏเป็นการอ่านระยะทางแทนที่จะเป็นรูปคลื่น ดังนั้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่างเทคนิคที่ไม่คุ้นเคยกับตัวระบุตำแหน่งข้อบกพร่อง Time Domain Reflectometery (TDR)

ค้นหาและแก้ไขปัญหาความผิดพลาดของสายเคเบิลโดยไม่ต้องดึงลวดใหม่หรือตัดกำแพงอย่างสุ่มสี่สุ่มห้า หาข้อผิดพลาดที่ไม่สม่ำเสมอได้ง่ายกว่าเนื่องจากตัวระบุตำแหน่งข้อบกพร่องของสายเคเบิลจะวัดอย่างต่อเนื่องในขณะที่ "เปิด"

ตัวระบุตำแหน่งข้อบกพร่องของสายเคเบิล TS 100 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดการสินค้าคงคลังของสต็อกสายเคเบิลในรถบรรทุกและคลังสินค้า และช่วยให้คุณสร้างการเสนอราคาสำหรับงานที่แม่นยำยิ่งขึ้นด้วยการประเมินความต้องการอย่างรวดเร็วและจัดการสต็อกสายเคเบิลด้วยความแม่นยำที่มากขึ้น

ตัวระบุตำแหน่งข้อบกพร่องของสายเคเบิล TS 100 พร้อมเทคโนโลยี SmartTone ที่จดสิทธิบัตรแล้ว ให้โทนเสียงที่แตกต่างกัน 5 แบบสำหรับการระบุสายและคู่ที่แม่นยำ แม้จะอยู่ใกล้กับสายเคเบิลที่มีกระแสไฟ

เมื่อสัมผัสสายไฟเข้าด้วยกันและทำให้ปลายสายคู่สายลัดวงจรในชั่วขณะ เทคโนโลยี SmartTone จะเปลี่ยนจังหวะของโทนเสียงที่สร้างขึ้น โทนเสียงนี้ที่คุณได้ยินผ่านโพรบจะยืนยันคู่สายที่ถูกต้อง

การตรวจจับแรงดันไฟฟ้าในชุดระบุตำแหน่งข้อบกพร่องของสายเคเบิลจะส่งเสียงเตือนทันที หากคุณบังเอิญหนีบเข้ากับคู่ที่มีพลังงานสูงถึง 250VAC

 

คุณสมบัติ :

 • ทำงานบนสายตัวนำตั้งแต่สองเส้นขึ้นไปได้สูงถึง 3,000 ฟุต (915 เมตร)
 • วัดระยะการเปิดหรือจุดบกพร่องจากปลายด้านหนึ่งของคู่สายได้ทันที
 •  เครื่องกำเนิดเสียง SmartTone TM ที่จดสิทธิบัตรแล้วสามารถระบุคู่ได้ในเชิงบวก
 • วัดระยะสายเคเบิลบนแกนม้วน
 • วัดอย่างต่อเนื่องในขณะที่ 'เปิด'
 • แสดงการอ่านระยะทางแทนที่จะเป็นรูปคลื่น
 • หน้าจอ LED ขนาดใหญ่สว่างสดใส
 • การทำงานด้วยปุ่มเดียว
 • การตรวจจับแรงดันสูง
 • กันความชื้น
 • มีตัวเลือกสายไฟเพิ่มเติมสำหรับสายโคแอกเชียล (ขั้วต่อ F) และการใช้งานอื่นๆ
อุปกรณ์ในเซ็ต

- ตัวค้นหาข้อบกพร่องของสายเคเบิลแบบเมตริก TS100 พร้อม BNC ไปยังคลิปจระเข้

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 179
True-RMS Multimeter (Backlight & Temp.)

Fluke 179 ดิจิตอลมัลติเตอร์มีฟังก์ชั่นพิเศษช่วยให้สะดวกและรวดเร็วในการทำงาน สามารถแก้ไขและซ่อมแซมปัญหางานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ได้เป็นอย่างดี

FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร

FLUKE 754
Documenting Process Calibrator

754 รองรับการทำงานของเครื่องมือหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายสัญญาณ การจำลองและการวัดแรงดัน อุณหภูมิ และสัญญาณไฟฟ้าในอุปกรณ์พกพาที่แข็งแกร่งและทนทาน แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสำหรับการใช้งานที่ยาวนานขึ้น พอร์ต USB และอุปกรณ์เสริมใหม่เพื่อให้การทำงานสมบูรณ

FLUKE 115
True-RMS Multimeter

มัลติมิเตอร์ที่ให้ค่า True-rms ขนาดกะทัดรัด สำหรับงานซ่อมนอกสถานที่ มีฟังค์ชั่นใช้งาน ครอบคลุมงานทั้งด้านไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ อย่างครบครัน

FLUKE VT08
Visual IR thermometer (-20 C to 400 C)

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบภาพ สร้างด้วยความทนทานและคุณภาพระดับตำนานของ Fluke ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและอัปเกรดฟังก์ชันแล้ว การวัดอุณหภูมิจะแสดงเป็นภาพ เพื่อให้คุณได้ภาพความร้อนอินฟราเรดที่ชัดเจนและแม่นยำ

ADDITEL ADT762
Automated Pressure Calibrator 0 - 10,000 psi (0 - 700 bar)

เครื่องสอบเทียบแรงดันอัตโนมัติ Additel 762 ไม่เหมือนกับเครื่องสอบเทียบแรงดันอื่นๆ ในตลาด ผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัติวงการนี้เป็นโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสอบเทียบแรงดันอัตโนมัติที่ทำงานได้สูงถึง 10,000 PSI

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE 51 II
Thermometer (Single Input, Handheld Digital Probe, 50Hz)

Fluke 51 II ดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์แบบสัมผัส ขนาดมือถือ โดยมีความถูกต้องแม่นยำระดับห้องทดลอง ที่สามารถพกไปใช้งานได้ทุกที่ และมีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ

FOTRIC 348A
Advanced Handheld Thermal Imager (-20 C to 1,550 C)

FOTRIC 348A เป็นกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาขั้นสูง ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการบำรุงรักษาในอุตสาหกรรมไฟฟ้า น้ำมันและก๊าซ และอุตสาหกรรมการผลิต