ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 1664FC Installation Multifunction Tester
FLUKE - 1664FC Installation Multifunction Tester
FLUKE - 1664FC Installation Multifunction Tester
FLUKE - 1664FC Installation Multifunction Tester
FLUKE - 1664FC Installation Multifunction Tester
FLUKE - 1664FC Installation Multifunction Tester


ราคาขาย 113,622 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

Fluke 1664 FC เป็นเครื่องทดสอบเพียงเครื่องเดียวที่มี "การทดสอบฉนวนล่วงหน้า" ซึ่งจะหยุดการทดสอบฉนวนและให้คำเตือนด้วยภาพหากตรวจพบว่าอุปกรณ์เชื่อมต่อกับระบบภายใต้การทดสอบ สิ่งนี้ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่ร้ายแรงและมีค่าใช้จ่ายสูงซึ่งอาจก่รายละเอียดสินค้า FLUKE - 1664FC Installation Multifunction Tester graphic information

Fluke 1664 FC Installation Multifunction Testers

 

เครื่องมือทดสอบการติดตั้งมัลติฟังก์ชัน Fluke 1664 FC ช่วยให้การติดตั้งรวดเร็วขึ้น

1664 FC มอบพลังการทดสอบมากมายไว้ในมือคุณเพื่อทดสอบตามกฎข้อบังคับในท้องถิ่นทั้งหมดอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ปกป้องเครื่องใช้ไฟฟ้า และแชร์ผลการทดสอบแบบเรียลไทม์ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ

ทดสอบสถานีชาร์จ EV RCD ประเภท A-EV หรือ RDC-DD DC อุปกรณ์ป้องกัน

ทำการทดสอบอุปกรณ์ป้องกัน DC ของสถานีชาร์จ EV โดยใช้โหมด VAR ของ RCD ประเภท B (กระแส DC แบบเรียบ) ซึ่งสร้างกระแสทดสอบสำหรับ RCD ประเภท A-EV หรือ RDC-DD ตามมาตรฐาน ตามมาตรฐาน IEC 62955 (ทางลาด 6/60/200 mA และทางลาด <2 ถึง 6 mA) ซึ่งช่วยให้การทดสอบจอภาพ DC 6 mA เพิ่มเติมบนจุดชาร์จทำได้ง่ายและรวดเร็ว และสามารถใช้ร่วมกับ Fluke FEV100 หรือ FEV300

ปกป้องเครื่องใช้ไฟฟ้าจากความเสียหายจากอุบัติเหตุ

Fluke 1664 FC เป็นเครื่องทดสอบหนึ่งเดียวที่มี ""Insulation PreTest"" ที่หยุดการทดสอบฉนวนและแสดงคำเตือนด้วยภาพหากตรวจพบว่าอุปกรณ์เชื่อมต่อกับระบบที่ทดสอบ วิธีนี้ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดร้ายแรงที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงของลูกค้าได้

การทดสอบอัตโนมัติช่วยลดเวลาการทดสอบ

การทดสอบอัตโนมัติทำการทดสอบการติดตั้งสูงสุดเจ็ดครั้งในลำดับเดียว เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นไปตามข้อบังคับการติดตั้งในท้องถิ่น ซึ่งช่วยลดจำนวนการเชื่อมต่อด้วยตนเอง จึงลดโอกาสเกิดข้อผิดพลาดและลดเวลาทดสอบ

ประหยัดเวลาและเพิ่มการทำงานร่วมกัน

เนื่องจาก 1664 FC เปิดใช้งาน Fluke Connect® คุณจึงสามารถส่งผลการทดสอบไปยังสมาร์ทโฟน บันทึกไปยังระบบคลาวด์ และแชร์การวัดแบบเรียลไทม์กับสมาชิกในทีมผ่านแฮงเอาท์วิดีโอ ShareLive เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการให้ทีมของคุณเห็นสิ่งที่คุณเห็น และช่วยให้คุณได้รับการอนุมัติโดยไม่ต้องออกจากสนาม ที่เก็บข้อมูล Fluke Cloud™ ช่วยให้คุณดึงผลลัพธ์ที่เก็บไว้ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสำนักงานหรือภาคสนาม เพื่อตัดสินใจแบบเรียลไทม์ คุณได้รับการปกป้องข้อมูลระดับโลกและสามารถนำเข้าข้อมูล จัดการไฟล์ที่ถ่ายโอนจากเครื่องมือ หรือป้อนข้อมูลด้วยตนเองตามต้องการลงในซอฟต์แวร์ TruTest™ เพื่อประมวลผลและสร้างใบรับรองอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ออกแบบมาเพื่อขจัดความยุ่งยากที่เกี่ยวข้องกับการจัดการและการรายงานข้อมูลระบบไฟฟ้าแบบดั้งเดิม

คุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ :

 • ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบา (น้อยกว่า 1.3 กก.) พร้อมสายคล้องคอบุนวมเพื่อให้มือของคุณว่าง

 • ปุ่มหมุนหมุนระบุชัดเจนว่าเลือกฟังก์ชันใดทั้งหมดในจุดเดียวโดยไม่มีเมนูหลายระดับที่ซับซ้อน

 • เสนอโหมดลูปกระแสสูงเพิ่มเติมเพื่อการวัดที่เร็วกว่าการทดสอบแบบวนซ้ำด้วยโหมดไม่เคลื่อนที่สำหรับ RCD

 • รวมหน่วยความจำ Z-max สำหรับการทดสอบลูปเพื่อรองรับการประเมินค่าการทดสอบลูปสูงสุดได้อย่างง่ายดาย

 • มีอะแดปเตอร์ศูนย์เฉพาะสำหรับสายทดสอบที่รวดเร็วเชื่อถือได้และแม่นยำและการชดเชยสายไฟหลัก

 • ทำการวัดแรงดันไฟฟ้าอย่างรวดเร็วระหว่าง LN, L-PE และ N-PE โดยใช้สายไฟหลัก ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนการเชื่อมต่อการวัด

 • วัดกระแสการเดินทางของ RCD และเวลาเดินทางแบบขนาน (ประเภท RCD AC และ A)

 • วัดค่า PEFC หรือ PSC และความต้านทานของลูปแบบขนานและแสดงร่วมกันบนจอแสดงผลคู่

 • เสนอการทดสอบเสียงกริ่งเพื่อให้คุณสามารถเลือกซ็อกเก็ตอินพุตที่ต้องการด้วยปุ่มซอฟต์คีย์และไม่ต้องเปลี่ยนสายการทดสอบ

 • ใช้กระแสทดสอบความต่อเนื่องเพื่อวัดขดลวดของมอเตอร์

 • ตรวจจับแรงดันไฟฟ้าของดินที่เพิ่มขึ้น> 50 V ด้วย Earth Volt Touchpad ซึ่งบ่งบอกถึงสถานการณ์อันตรายที่อาจเกิดขึ้น

 • มีจอแสดงผลขนาดใหญ่พร้อมไฟแบ็คไลท์สัญลักษณ์ที่ชัดเจนและมุมมองที่กว้างเป็นพิเศษเพื่อการอ่านค่าที่ง่ายและปลอดภัย

 • เสนอหน่วยความจำสามชั้นเพิ่มเติม

 

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 381
Remote Display True-RMS Clamp Meter (AC/DC with iFlex)

แคลมป์มิเตอร์ตระกูลใหม่ที่ตอบสนองความต้องการได้สูงสุดใช้ในพื้นที่แคบ จอแสดงผลสามารถถอดออกจากตัวเครื่องได้ เพื่ออำนวยความสะดวกเมื่อต้องการวัดในที่แคบ ช่วยให้ผู้ใช้อ่านค่าการวัดได้ง่ายขึ้น

FLUKE CALIBRATION 5560A
High-Performance Multi-Product Calibrator

เครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงรุ่น 5560A กำหนดคลาสใหม่ของเครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง โดยให้ความครอบคลุมปริมาณงานทางไฟฟ้าที่กว้างที่สุดและความแม่นยำสูงสุดสำหรับการสอบเทียบปริมาณงานสมัยใหม่ที่เรียกร้องมากที่สุด

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE 2062
Advanced Pro Wire Tracer Kit

เครื่องตรวจหาสายไฟมืออาชีพขั้นสูง Fluke 2062 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V

FLUKE TI480U
Ultra Thermal Camera (-20 C to 1200 C)

ด้วยการสนับสนุนเซ็นเซอร์ใหม่ ตอนนี้กล้องถ่ายภาพความร้อนของ Fluke เข้าสู่ "ขั้นตอนใหม่ล่าสุด" และสร้างความก้าวหน้าอย่างมากในด้านคุณภาพของภาพ ความเร็วในการโฟกัส และฟังก์ชันการทดสอบ ในขณะที่ยังคงรักษาการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมแบบเดิมไว้ เพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์ในการใช้งานของผู้ใช้ และช่วยให้ผู้ใช้ทำงานจริงได้

FLUKE 87V MAX
True-RMS Digital Multimeter

ทนทานต่อการตกที่ความสูง 4 เมตร (13 ฟุต) พร้อมด้วยเคสและซองที่แข็งแรงระดับอุตสาหกรรม เคส IP67 กันน้ำและกันฝุ่นสำหรับพื้นที่ทำงานที่หนักหน่วงที่สุด สายวัดทดสอบพรีเมียม TL175 TwistGuard™ อายุการใช้งานแบตเตอรี่สองเท่าจากรุ่น 87V (สูงสุด 800 ชั่วโมง);

FLUKE 831
Laser Shaft Alignment tool

FLUKE 831 ที่ทนทานมีอินเทอร์เฟซผู้ใช้พร้อมคำแนะนำที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้สามารถตั้งศูนย์เพลาได้อย่างรวดเร็วและสมบูรณ์ โดยไม่ต้องมีการฝึกอบรมขั้นสูงหรือโปรแกรมที่ซับซ้อน และแม้จะใช้งานง่าย แต่การจัดตำแหน่งด้วยเลเซอร์ด้วย FLUKE 831 ก็มีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับช่างเทคนิคผู้มีทักษะ

FLUKE 568
Infrared Thermometer

Fluke 568 วัดได้ทั้งแบบอินฟราเรดและแบบสัมผัส เข้าถึงเมนูการวัดที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย สามารถปรับค่าอีมิสซีฟวิตี้ บันทึกข้อมูลแบบดาต้าล็อกกิ้ง เปิด-ปิดสัญญาณแจ้งเตือน ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัด แข็งแรง และทนทาน

ROTRONIC HL-1D-SET
Humidity and Temperature Logger

HL1D เป็นเครื่องบันทึกข้อมูลขนาดกะทัดรัดและราคาประหยัดที่มีความแม่นยำ± 3.0% RH และ± 0.3 ° C หน่วยความจำภายในสามารถเก็บจุดข้อมูลได้สูงสุด 32,000 จุดและรวมถึงซอฟต์แวร์ HW4-Lite