ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - MDA-550 FLUKE-MDA-550,MOTOR DRIVE ANALYZER, 4CHAN COLOR, PRO
FLUKE - MDA-550 FLUKE-MDA-550,MOTOR DRIVE ANALYZER, 4CHAN COLOR, PRO
FLUKE - MDA-550 FLUKE-MDA-550,MOTOR DRIVE ANALYZER, 4CHAN COLOR, PRO
FLUKE - MDA-550 FLUKE-MDA-550,MOTOR DRIVE ANALYZER, 4CHAN COLOR, PRO
FLUKE - MDA-550 FLUKE-MDA-550,MOTOR DRIVE ANALYZER, 4CHAN COLOR, PRO
FLUKE - MDA-550 FLUKE-MDA-550,MOTOR DRIVE ANALYZER, 4CHAN COLOR, PROราคาขาย 348,611 บาท


หมวดหมู่สินค้า
  • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
  • เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS

เครื่องวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์ Fluke MDA-510 และ MDA-550

การทดสอบที่มีการแนะนำด้วยแผนภาพกราฟฟิกที่แสดงการเชื่อมต่อแรงดันและกระแสไฟฟ้าแบบทีละขั้นตอนช่วยให้การตั้งค่าและการเชื่อมต่อไดรฟ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนความถี่ได้ง่ายดายกว่าที

&

รายละเอียดสินค้า FLUKE - MDA-550 FLUKE-MDA-550,MOTOR DRIVE ANALYZER, 4CHAN COLOR, PRO graphic information

เครื่องวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์ Fluke MDA-510 และ MDA-550

ลดความซับซ้อนของการแก้ไขปัญหาของมอเตอร์ไดรฟ์ด้วยชุดทดสอบที่มีการแนะนำและการวัดไดรฟ์อัตโนมัติ ซึ่งให้ผลการทดสอบที่เชื่อถือได้และสามารถทำซ้ำได้

เครื่องวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์ Fluke MDA 510 และ MDA 550 ช่วยประหยัดเวลาและขจัดความยุ่งยากในการจัดเตรียมการวัดที่ซับซ้อน อีกทั้งยังปรับกระบวนการแก้ไขปัญหาสำหรับไดรฟ์แบบปรับความถี่ได้ให้เรียบง่ายขึ้นอีกด้วย เพียงเลือกการทดสอบ จากนั้นการวัดที่มีการแนะนำแบบทีละขั้นตอนจะแสดงตำแหน่งที่คุณต้องทำการเชื่อมต่อแรงดันและกระแสไฟฟ้า ขณะที่โปรไฟล์การวัดที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าจะช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะสามารถข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับมอเตอร์ไดรฟ์ที่สำคัญแต่ละส่วน ตั้งแต่อินพุตไปจนถึงเอาท์พุต, บัส DC และตัวมอเตอร์เอง ไม่ว่าจะเป็นการวัดพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง MDA-500 Series พร้อมช่วยเหลือคุณอย่างครอบคลุม และด้วยเครื่องมือสร้างรายงานในตัว คุณจะสามารถสร้างรายงานข้อมูลการวัดทั้งก่อนซ่อมแซม และหลังซ่อมแซมได้อย่างมั่นใจ

MDA-510 และ MDA-550 เป็นเครื่องมือทดสอบวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์แบบพกพาที่สมบูรณ์แบบ และสามารถช่วยระบุตำแหน่งและแก้ไขปัญหาหลักๆ ในระบบมอเตอร์ไดรฟ์ประเภทตัวแปลงได้อย่างปลอดภัย

ตรวจวัดพารามิเตอร์ที่สำคัญของมอเตอร์ไดรฟ์ ประกอบด้วยแรงดันไฟฟ้า, กระแสไฟฟ้า, ระดับแรงดันไฟฟ้า DC และริปเปิล AC, ความไม่สมดุลและฮาร์โมนิคของแรงดันและกระแสไฟฟ้า (MDA-550), การมอดูเลตของแรงดันไฟฟ้า และการคายประจุแรงดันไฟฟ้าของเพลามอเตอร์ (MDA-550)

ดำเนินการวัดค่าฮาร์โมนิคเพิ่มเติมเพื่อระบุผลกระทบของฮาร์โมนิคลำดับที่ต่ำและลำดับที่สูงในระบบพลังงานไฟฟ้าของคุณ

ดำเนินการวัดที่มีการแนะนำสำหรับอินพุตของมอเตอร์ไดรฟ์, บัส DC, เอาท์พุตของไดรฟ์, อินพุตของมอเตอร์ และการวัดเพลา (MDA-550) พร้อมด้วยแผนภาพกราฟฟิคที่แสดงการเชื่อมต่อแรงดันและกระแสไฟฟ้าแบบทีละขั้นตอน

ใช้ชุดการวัดที่เรียบง่าย พร้อมด้วยโปรไฟล์การวัดที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า เพื่อเรียกใช้การเก็บรวบรวมข้อมูลโดยอิงตามกระบวนการทดสอบที่เลือก

สร้างรายงานอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดทำเอกสารข้อมูลการแก้ไขปัญหาและการทำงานร่วมกับผู้อื่น

วัดพารามิเตอร์ไฟฟ้าเพิ่มเติมด้วยออสซิโลสโคป 500 MHz เต็มกำลัง รวมทั้งความสามารถในการวัดมาตรและการบันทึกสำหรับช่วงโดยสมบูรณ์ของการวัดทางไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ในระบบอุตสาหกรรม

เครื่องวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์ Fluke MDA-510 และ MDA-550 ใช้ชุดการวัดที่มีการแนะนำเพื่อปรับการวิเคราะห์ให้ง่ายดายกว่าที่เคย

อินพุตของไดรฟ์

วัดแรงดันและกระแสไฟฟ้าอินพุตเพื่อตรวจสอบอย่างรวดเร็วว่าค่าต่างๆ อยู่ภายในขีดจำกัดที่ยอมรับได้หรือไม่ ด้วยการนำแรงดันไฟฟ้าที่มีอัตราตามกำหนดของไดรฟ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนความถี่ (VFD) หรือมีอีกชื่อหนึ่งว่าไดรฟ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนความเร็วได้ซึ่งเรียกโดยย่อว่า VSD หรือ ASD มาเปรียบเทียบกับแรงดันไฟฟ้าที่มีการจ่ายจริง จากนั้นจึงตรวจสอบกระแสไฟฟ้าอินพุต เพื่อระบุว่ากระแสไฟฟ้าดังกล่าวอยู่ภายในอัตราสูงสุดที่กำหนดและตัวนำไฟฟ้ามีขนาดที่เหมาะสมหรือไม่ นอกจากนี้ คุณสามารถตรวจสอบว่าค่าความบิดเบือนฮาร์โมนิคอยู่ภายในระดับที่ยอมรับได้หรือไม่ ด้วยการตรวจสอบรูปทรงของรูปแบบคลื่นด้วยสายตาหรือการดูหน้าจอฮาร์โมนิคสเปกตรัม (MDA-550) ที่แสดงค่าความบิดเบือนฮาร์โมนิครวมและฮาร์โมนิคแต่ละตัว

ความไม่สมดุลของแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า

ตรวจสอบความไม่สมดุลของแรงดันไฟฟ้าที่ขั้วอินพุตต่างๆ ของไดรฟ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนความเร็วและความถี่ได้ เพื่อให้มั่นใจว่าความไม่สมดุลของเฟสอยู่ในระดับที่ไม่สูงเกินไป (> 6-8 %) และการหมุนเวียนเฟสเป็นไปอย่างถูกต้อง คุณยังสามารถตรวจสอบภาวะไม่สมดุลของกระแสไฟฟ้าได้อีกด้วย เนื่องจากความไม่สมดุลที่สูงเกินไปอาจบ่งชี้ถึงปัญหาเกี่ยวกับตัวเรียงกระแสของไดรฟ์

การวัดค่าฮาร์โมนิคเพิ่มเติม

ฮาร์โมนิคที่สูงเกินไปไม่ได้เป็นเพียงภัยคุกคามต่อเครื่องจักรกลหมุนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับระบบพลังงานไฟฟ้าด้วย MDA-550 มอบความสามารถในการตรวจหาฮาร์โมนิคของมอเตอร์ไดรฟ์ แต่ก็สามารถตรวจหาผลกระทบที่เป็นไปได้ของอิเล็กทรอนิกส์การสลับกระแสไฟของตัวแปลงได้เช่นกัน MDA-550 มีช่วงฮาร์โมนิคสามช่วง ได้แก่ ฮาร์โมนิคลำดับที่ 1 ถึง 51, 1 ถึง 9 kHz และ 9 kHz ถึง 150 kHz จึงสามารถตรวจจับปัญหามลภาวะทางฮาร์โมนิคได้ทุกรูปแบบ

บัส DC

ในมอเตอร์ไดรฟ์ การแปลงจาก AC เป็น DC ภายในไดรฟ์เป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยแรงดันไฟฟ้าที่ถูกต้องและการกรองไฟฟ้าที่เพียงพอเพื่อให้ไดรฟ์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แรงดันไฟฟ้าริปเปิลสูงอาจเป็นตัวบ่งชี้ถึงความล้มเหลวของตัวเก็บประจุหรือการกำหนดขนาดที่ไม่ถูกต้องของมอเตอร์ที่เชื่อมต่อ สามารถใช้ฟังก์ชันการบันทึกของ MDA-500 Series เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของบัส DC แบบไดนามิกในโหมดการทำงานในขณะที่มีการใช้โหลด

เอาท์พุตของไดรฟ์

ตรวจสอบเอาท์พุตของอินเวอร์เตอร์ไดรฟ์โดยเน้นทั้งที่อัตราส่วนระหว่างแรงดันต่อความถี่ (V/F) และการมอดูเลตแรงดันไฟฟ้า เมื่อมีการตรวจพบอัตรา V/F สูง อาจหมายความว่ามอเตอร์มีความร้อนมากเกินไป หากอัตรา V/F ต่ำ มอเตอร์ที่เชื่อมต่ออาจไม่สามารถให้ค่าทอร์กตามที่จำเป็นสำหรับโหลดนั้นๆ ในการดำเนินกระบวนการตามเป้าหมาย

การมอดูเลตแรงดันไฟฟ้า

การวัดสัญญาณที่ควบคุมความกว้างของพัลส์มีจุดประสงค์เพื่อใช้ตรวจหาจุดยอดของแรงดันไฟฟ้า ซึ่งอาจสร้างความเสียหายต่อฉนวนขดลวดไฟฟ้าได้ เวลาขึ้นหรือความชันหรือของอิมพัลส์จะบ่งชี้โดยการอ่านค่า dV/dt (อัตราการเปลี่ยนแปลงของแรงดันไฟฟ้าเมื่อเวลาผ่านไป) ซึ่งสามารถเปรียบเทียบกับการหุ้มฉนวนที่ระบุของมอเตอร์ นอกจากนี้ การวัดยังสามารถใช้เพื่อวัดความถี่การสลับกระแสเพื่อระบุว่า มีปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับการสลับกระแสอิเล็กทรอนิกส์หรือสายดินซึ่งเป็นจุดที่มีสัญญาณแกว่งขึ้นและลงหรือไม่

อินพุตของมอเตอร์

การตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการจ่ายแรงดันไฟฟ้าที่ขั้วอินพุตของมอเตอร์ และชุดการเชื่อมต่อสายเคเบิลจากไดรฟ์ไปยังมอเตอร์เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ชุดการเชื่อมต่อสายเคเบิลที่ไม่เหมาะสมอาจก่อให้เกิดความเสียหายทั้งต่อไดรฟ์และต่อมอเตอร์ อันเนื่องมาจากจุดยอดของแรงดันไฟฟ้าสะท้อนที่มีจำนวนมากเกินไป การตรวจสอบว่ากระแสไฟฟ้าที่ปรากฏที่ขั้วต่างๆ อยู่ภายในอัตราที่กำหนดของมอเตอร์หรือไม่นั้นเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากภาวะกระแสไฟฟ้าเกินอาจทำให้มอเตอร์ทำงานโดยมีอุณหภูมิสูงเกินไป ซึ่งจะลดอายุการใช้งานของฉนวนสเตเตอร์ และอาจทำให้มอเตอร์ทำงานล้มเหลวในเวลาอันรวดเร็ว

แรงดันไฟฟ้าของเพลามอเตอร์

พัลส์แรงดันไฟฟ้าจากไดรฟ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนความถี่ได้สามารถจับคู่จากสเตเตอร์ของมอเตอร์ไปยังโรเตอร์ได้ ทำให้มีแรงดันไฟฟ้าปรากฏขึ้นที่เพลามอเตอร์ เมื่อแรงดันไฟฟ้าของเพลามอเตอร์นี้เกินความจุของฉนวนของจารบีแบริ่ง อาจเกิดกระแสไฟฟ้าแฟลชโอเวอร์ (ประกายไฟ) ทำให้เกิดรอยเว้าและร่องที่รางแบริ่งของมอเตอร์ ซึ่งเป็นความเสียหายที่อาจทำให้มอเตอร์ล้มเหลวก่อนเวลาอันควร เครื่องวิเคราะห์ MDA-550 Series มีปลายโพรบแบบแปรงคาร์บอนไฟเบอร์ที่สามารถตรวจจับการปรากฏของกระแสไฟฟ้าแฟลชโอเวอร์ที่สร้างความเสียหายได้ ในขณะที่แอมปลิจูดของอิมพัลส์และจำนวนของเหตุการณ์จะช่วยให้คุณสามารถดำเนินการก่อนที่ความล้มเหลวจะเกิดขึ้นได้ การเพิ่มอุปกรณ์เสริมนี้และความสามารถของ MDA-550 ช่วยให้คุณสามารถค้นพบความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น โดยไม่ต้องลงทุนกับโซลูชันราคาแพงที่ต้องติดตั้งโดยถาวร

การวัดที่มีการแนะนำแบบทีละขั้นตอนช่วยให้คุณมั่นใจว่าคุณจะมีข้อมูลที่คุณต้องการทุกเมื่อที่จำเป็น

MDA-500 Series ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณทดสอบและแก้ไขปัญหาหลักๆ ในระบบมอเตอร์ไดรฟ์ประเภทตัวแปลงแบบสามเฟสและแบบเฟสเดียวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ข้อมูลบนหน้าจอและคำแนะนำการติดตั้งแบบทีละขั้นตอนทำให้ง่ายต่อการกำหนดค่าเครื่องวิเคราะห์และรับการวัดของไดรฟ์ที่คุณต้องการ เพื่อให้สามารถทำการตัดสินใจด้านการบำรุงรักษาได้ดีและรวดเร็วขึ้น ตั้งแต่อินพุตพลังงานไปจนถึงมอเตอร์ที่ติดตั้งแล้ว MDA-500 จะมอบความสามารถในการวัดเพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาของมอเตอร์ไดรฟ์อย่างทันท่วงทีที่สุด

Connection Diagram Drive Input

Drive input step-by-step guided measurement connections

Drive Output Voltage Modulation Phase Phase1

Drive output waveform with auto triggering

Drive Output Voltage Modulation Phase Phase3

Voltage modulation with zoom

INVCFG04

Extended harmonics spectrum from 9 kHz to 150 kHz

Motor Shaft2

Motor shaft voltage discharge event counts

 

อุปกรณ์ในเซ็ต

Fluke MDA-550 เครื่องวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์, 4 แชนแนล, 500 MHz พร้อมเพลามอเตอร์และฮาร์โมนิค

  • แพ็คแบตเตอรี่ li-ion BP 291 จำนวน 1 ชุด
  • เครื่องชาร์จ/อะแดปเตอร์ไฟฟ้า BC190 จำนวน 1 ชิ้น
  • โพรบแรงดันไฟฟ้าสูง 100:1 VPS พร้อมที่หนีบขั้วแบบฟันปลา จำนวน 3 ชิ้น
  • โพรบแรงดันไฟฟ้า 500MHz 10:1 VPS410-II-R จำนวน 1 ชุด
  • แคลมป์กระแสไฟฟ้า ac i400s จำนวน 3 ชิ้น
  • กระเป๋าใส่สำหรับพกพา C1740 จำนวน 1 ใบ
  • ไดรฟ์ USB ขนาด 2 GB จำนวน 1 ชิ้นที่บรรจุคู่มือและซอฟต์แวร์ FlukeView™ 2
  • ชุดแรงดันไฟฟ้าของเพลา SVS-500 จำนวน 1 ชุด (ชุดแปรง 3 ชิ้น, ตัวยึดโพรบ, ก้านขยายแบบสองส่วน และฐานแม่เหล็ก)
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
EMERSON Ams Trex
Trex Device Communicator, Device Communicator Plus Communication Module, Hart + Foundation Fieldbus, (LI-ION), Wireless, Standard Support (3 Years), Carrying Case (Soft)

อุปกรณ์สื่อสาร Trex ของ Emerson สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

FLUKE 1625-2 KIT
Advanced Earth Ground Tester GEO Kit

Fluke 1625-2 ให้การทดสอบพื้นโลกที่เรียบง่ายและเร็วขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา 1625-2 นำเสนอการจัดเก็บหน่วยความจำภายในสูงถึง 1500 รายการเข้าถึงได้ผ่านพอร์ต USB สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วและการดูผลลัพธ์

FLUKE 830/BT
Laser Alignment Tool W/Bluetooth Installed

Fluke 830 เป็นเครื่องตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ที่ใช้งานง่าย, รวดเร็ว, แม่นยำ และสามารถปฏิบัติได้ ช่วยให้กระบวนการผลิตในโรงงานดำเนินไปด้วยความราบรื่น วัดความคลาดเคลื่อนและให้คำแนะนำการแก้ไขปัญหาได้ในตัว

ADDITEL ADT878PC-1210
Thermocouple Calibration Reference Furnace, 100C to 1210C, Insert AR, 220V

 ADT878 Thermocouple Calibration Furnaces have been designed with a unique and innovative way of controlling temperature and temperature gradients. We like to call it “Advanced Adaptive Control”. This exciting new design feature incorp

FLUKE T6-1000PRO/APAC
True-RMS Electrical Tester (Alligator Clip and H-T6 Holster)

วัดแรงดันไฟฟ้า กระแสสลับสูงสุด 1,000 โวลต์ และกระแสไฟฟ้ากระแสสลับสูงสุด 200 แอมแปร์ โดยทั้งหมดผ่านง่ามแบบเปิด โดยไม่ต้องใช้สายวัดทดสอบสัมผัสกับแรงดันไฟฟ้าที่ไหลอยู่เชื่อมต่อสายวัดทดสอบสีดำลงพื้นดินพร้อมกับที่หนีบขั้วแบบฟันปลาชนิดทนทาน

FLUKE NORMA 6003/APC
Portable Power Analyzer W/O Speed & TORQUE,3-Channel, APAC

เครื่องวิเคราะห์พลังงานความแม่นยำแบบ Wideband แบบพกพา Fluke Norma 6000 Series ให้อิสระมากขึ้นกว่าเดิมในการวัดพลังงานที่มีความแม่นยำสูงในทุกที่ที่คุณต้องการไม่ว่าจะในห้องปฏิบัติการหรือในภาคสนาม ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพา Fluke 6000 Series

FLUKE 376 FC
True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex)

แคลมป์มิเตอร์ True-rms Fluke 376 FC พร้อม iFlex เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาขั้นสูงที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ 376 เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connect

ADDITEL ADT220
Multifunction Loop Calibrator

ADT220 เป็นเครื่องสอบเทียบลูปแบบบูรณาการสูงที่มีเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรหลายอย่าง เครื่องสอบเทียบเป็นอุปกรณ์พกพาที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษทนทานและดีที่สุดที่ใช้งานง่ายซึ่งจะจัดหาแหล่งที่มาจำลองและวัดกระแสลูป mV / V การทดสอบความต่อเนื่องของลูปและทำการทดส

FLUKE 110/ESP
True-RMS Multimeter

Fluke 110 เป็นมัลติมิเตอร์อเนกประสงค์สำหรับการวัดทางไฟฟ้าและการแก้ไขปัญหา ได้รับความไว้วางใจจากช่างไฟฟ้าที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมในการแก้ไขปัญหาและบำรุงรักษา 110 มีไว้สำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพที่ต้องการความแม่นยำแบบ True-rms