ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - NORMA 6000 Series Portable Power Analyzers
FLUKE - NORMA 6000 Series Portable Power Analyzers
FLUKE - NORMA 6000 Series Portable Power Analyzers
FLUKE - NORMA 6000 Series Portable Power Analyzers


ราคาขาย 383,837 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS

เครื่องวิเคราะห์พลังงานความแม่นยำแบบ Wideband แบบพกพา Fluke Norma 6000 Series ให้อิสระมากขึ้นกว่าเดิมในการวัดพลังงานที่มีความแม่นยำสูงในทุกที่ที่คุณต้องการไม่ว่าจะในห้องปฏิบัติการหรือในภาคสนาม ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการพกพา Fluke 6000 Seriesรายละเอียดสินค้า FLUKE - NORMA 6000 Series Portable Power Analyzers graphic information

Fluke Norma 6000 Series Portable Power Analyzers

Fluke Norma 6000 Series Portable Wideband Precision Power Analyzers ช่วยให้คุณมีอิสระมากขึ้นกว่าที่เคยในการตรวจวัดกำลังไฟฟ้าที่มีความแม่นยำสูงในทุกที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะในห้องปฏิบัติการหรือภาคสนาม ออกแบบมาเพื่อการพกพา Fluke 6000 Series ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ทำให้ไม่ต้องพกพาเครื่องวิเคราะห์ขนาดใหญ่ที่เปราะบางและมีราคาแพงเข้าไปในภาคสนาม ช่วยให้คุณทำการวัดที่โหลดได้โดยตรงในเกือบทุกสภาพแวดล้อม ด้วยการวัดโดยตรงที่โหลด คุณจะค้นพบว่าอุปกรณ์ทำงานอย่างไรภายใต้สภาพการใช้งานจริง ด้วยตัวแปรในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่ใช่แค่ที่ม้านั่งทดสอบหรือในห้องปฏิบัติการ

เครื่องมือวิเคราะห์กำลัง Fluke 6003

Fluke 6003 มีช่องการวัดสามช่องซึ่งแต่ละช่องประกอบด้วยแรงดันไฟฟ้าและอินพุตปัจจุบัน ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวัดกำลังไฟฟ้าสามเฟส

เครื่องมือวิเคราะห์กำลัง Fluke 6004

Fluke 6004 มีแชนเนลการวัดสี่ช่องทำให้สามารถวัดกำลังไฟฟ้าสามเฟสและไฟ DC พร้อมกันเพื่อเปิดใช้งานการวัดประสิทธิภาพของอินเวอร์เตอร์แบบเรียลไทม์ภายใต้สภาวะจริง

เครื่องมือวิเคราะห์กำลัง Fluke 6003+ และ Fluke 6004+

ทั้งรุ่น Fluke 6003+ และ 6004+ เพิ่มความสามารถในการวัดพารามิเตอร์ทางกล เช่น ความเร็วและแรงบิด (จากทรานสดิวเซอร์ที่แยกจากกัน) เพื่อค้นหาประสิทธิภาพทางไฟฟ้าจนถึงประสิทธิภาพเชิงกลของโหลดภายใต้โหมดการทำงานทั่วไปที่หลากหลาย

ด้วยการเพิ่มอุปกรณ์เสริมสำหรับการวัด คุณยังสามารถทำการวัดได้ถึง 1,500V DC และ 2,000A AC+DC บนตัวนำที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 52 มม. การออกแบบที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ขนาดกะทัดรัดของเครื่องมือนี้ รวมกับการตอบสนองความถี่ย่านความถี่กว้างทำให้การวัดค่าบนระบบที่เข้าถึงยาก เช่น ระบบขับเคลื่อนอินเวอร์เตอร์ ระบบแปลงกำลังไฟฟ้า DC-AC และ AC-DC และมอเตอร์ไฟฟ้าทำได้ง่ายกว่าที่เคย บริการ. การวัดเหล่านี้ในภาคสนามช่วยลดความยุ่งยากในการแก้ปัญหาและกระบวนการวัดประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเสียสละเวลาทำงาน ให้ผลการทดสอบที่แม่นยำยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณค้นพบว่าโหลดของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลตามที่ควรจะเป็นหรือไม่

คุณสมบัติ

 • พกพาสะดวกและติดตั้งได้ง่ายในพื้นที่จำกัด ด้วยความหนาเพียง 9.6 ซม.

 • ทำงานต่อเนื่องได้นานถึง 10 ชั่วโมงโดยไม่ต้องใช้แหล่งจ่ายไฟภายนอกโดยใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนภายในขนาด 5000mAh

 • วัดได้อย่างปลอดภัย—ระดับความปลอดภัยสำหรับสภาพแวดล้อม CAT III 1000V, CAT IV 600V

 • วัดกำลังไฟฟ้าสามเฟสและกำลังเอาต์พุต DC พร้อมกันกับรุ่น 3 หรือ 4 ช่องสัญญาณ โดยมีอินพุตแรงดันและกระแสไฟในแต่ละช่องสัญญาณ

 • ทำการวัดแรงบิดและความเร็วทางกลโดยใช้อินพุตและเอาต์พุตของ Fluke 6003+ และ 6004+ ที่ให้มา

 • ความแม่นยำ 0.1%, แบนด์วิดท์ 500kHz, อัตราตัวอย่าง 200ks/s คุณจึงวางใจในการวัดระบบการแปลงพลังงานที่คุณใช้ได้ไม่ว่าจะมีการบิดเบือนใดก็ตาม

 • อินเทอร์เฟซ USB และ RS485 และโปรโตคอลการสื่อสารแบบเปิดเพื่อการบูรณาการระบบที่ง่ายดายและความยืดหยุ่นของแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์

 • รวมเครื่องวิเคราะห์สองเครื่องเข้าด้วยกันเพื่อให้สามารถวัดหลายวงจรได้พร้อมกันเพื่อความสามารถในการแก้ไขปัญหาที่มากยิ่งขึ้น—กำหนดค่าเป็น 6 หรือ 8 ช่องสัญญาณโดยใช้การซิงโครไนซ์เครื่องวิเคราะห์คู่

 • ดูข้อมูลสำคัญในภาคสนามบนจอแสดงผลหลัก—มิเตอร์ รูปคลื่น ฮาร์โมนิกจนถึงลำดับที่ 100 เวกเตอร์ และเทรนด์

 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการปฏิเสธโหมดทั่วไปสูงและอนุญาตการกำหนดค่าที่ยืดหยุ่นตามข้อกำหนดในการวัดโดยใช้ช่องสัญญาณที่แยกด้วยไฟฟ้า

 • อัตราการวัดที่ผู้ใช้ปรับได้ตั้งแต่ 100ms ถึง 1s พร้อมการบันทึกอย่างต่อเนื่องผ่านที่เก็บข้อมูลออนบอร์ด 32GB

 • ติดตั้งง่ายภาคสนามโดยใช้แผงด้านหน้าในตัวหรือการเชื่อมต่อพีซีระยะไกล (USB หรือ RS485)

 • การวัด การดาวน์โหลดข้อมูล และการวิเคราะห์ออนไลน์ด้วยซอฟต์แวร์สำหรับพีซี (ซอฟต์แวร์ Fluke Power Analyzer)

 • การควบคุมระยะไกลของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์โดยใช้ซอฟต์แวร์ Fluke Power Analyzer และ USB ในพื้นที่หรือการเชื่อมต่อ RS485 ทางไกล

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FOTRIC 326M
Handheld Thermal Imaging Camera ( -20 C to 650 C)

เป็นกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาขนาดกะทัดรัดสำหรับการซ่อมบำรุงสถานที่ ความละเอียด 384x288, ความไว 40mk และโฟกัสแบบแมนนวลรวมกับอินเทอร์เฟซแพลตฟอร์ม Android มอบประสบการณ์การใช้งานที่ใช้งานง่ายแก่ผู้ใช้

ADDITEL ADT227
Documenting Process Calibrator, (Temperature and Pressure)

Multi-functional Documenting Process Calibrator รุ่นใหม่ของ Additel ยกระดับความสามารถในการพกพา ฟังก์ชันการทำงาน และความแม่นยำไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด และทำแพ็กเกจด้วยหน้าจอสีแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE ii910
Precision Acoustic Imager

ii910 นั้นเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่คุณค้นหามานานสำหรับจัดการกับปัญหาการรั่วไหลและ PD ทั้งหลาย ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ที่ปลายนิ้ว สแกนพื้นที่หรือสภาพแวดล้อมอย่างรวดเร็ว และบันทึกภาพ/วิดีโอต่างๆ ที่คุณต้องการด้วยปุ่มเดียว และหน้าจอ LCD สัมผัสขนาด7นิ้

FLUKE 729 PRO
Automatic Pressure Calibrator

เครื่องมือสอบเทียบแรงดันอัตโนมัติ Fluke 729 Pro ไม่เพียงแต่ทำให้การปรับเทียบแรงดันง่ายขึ้น แต่ยังช่วยประหยัดเวลา ลดข้อผิดพลาด และปรับปรุงความแม่นยำอีกด้วย ด้วยโมดูลควบคุมแรงดันแบบถอดเปลี่ยนได้ การสร้างแรงดันและการควบคุมอาจสูงถึง 1,000psi, 7Mpa

FOTRIC 348A
Advanced Handheld Thermal Imager (-20 C to 1,200 C)

FOTRIC 348A เป็นกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาขั้นสูง ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการบำรุงรักษาในอุตสาหกรรมไฟฟ้า น้ำมันและก๊าซ และอุตสาหกรรมการผลิต

FLUKE 730HTP/70M
Hydraulic Test Pump. 0 to 70 MPa, 0 to 10153 psi

ปั๊มแบบพกพา Fluke 730 series ใหม่มีการสร้างแรงดันที่รวดเร็ว แรงดันคงที่ และใช้งานง่าย ปั๊มเหล่านี้สามารถให้แรงดันที่เสถียรและเชื่อถือได้ระหว่างการสอบเทียบ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของปั๊มเหล่านี้ช่วยให้สามารถแก้ปัญหาทั่วไปของปั๊มแรงดันได้ เช่

ADDITEL ADT226
Multifunction Process Calibrator (Temperature and Pressure)

Multi-functional Process Calibrator รุ่นใหม่ของ Additel ยกระดับความสามารถในการพกพา ฟังก์ชันการทำงาน และความแม่นยำไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด และทำแพ็กเกจด้วยหน้าจอสีระบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ADT226 เป็นเครื่องสอบเทียบกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ

ADDITEL ADT282
Dual-Channel Reference Thermometer Readout

282 Reference Thermometer Readout ของ Additel มอบความแม่นยำและคุณสมบัติที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในมือคุณ! ด้วยความสามารถที่แม่นยำเทียบเท่ากับเทอร์โมมิเตอร์เกรดห้องปฏิบัติการ ADT282 จึงสามารถจัดการแม้กระทั่งการวัดที่สำคัญที่สุดของคุณ