ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - MDA-550-III Motor Drive Analyzer
FLUKE - MDA-550-III Motor Drive Analyzer
FLUKE - MDA-550-III Motor Drive Analyzer
FLUKE - MDA-550-III Motor Drive Analyzer
FLUKE - MDA-550-III Motor Drive Analyzer
FLUKE - MDA-550-III Motor Drive Analyzer


ราคาขาย 348,201 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
 • เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

เครื่องมือวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์ Fluke MDA 550 ช่วยประหยัดเวลาและขจัดความยุ่งยากในการตั้งค่าการวัดที่ซับซ้อน ในขณะที่แก้ไขปัญหามอเตอร์ไดรฟ์ได้ง่ายขึ้น เพียงเลือกการทดสอบและการวัดตามคำแนะนำทีละขั้นตอนจะแสดงตำแหน่งที่จะทำการเชื่อมต่อแรงดันและกระแสรายละเอียดสินค้า

Fluke MDA-550 Series III Motor Drive Analyzer

ลดความซับซ้อนในการแก้ไขปัญหาการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ที่ซับซ้อนด้วยการตั้งค่าการทดสอบตามคำแนะนำและการวัดไดรฟ์อัตโนมัติที่ให้ผลการทดสอบที่เชื่อถือได้และทำซ้ำได้

เครื่องมือวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์ Fluke MDA 550 ช่วยประหยัดเวลาและขจัดความยุ่งยากในการตั้งค่าการวัดที่ซับซ้อน ในขณะที่แก้ไขปัญหามอเตอร์ไดรฟ์ได้ง่ายขึ้น เพียงเลือกการทดสอบและการวัดตามคำแนะนำทีละขั้นตอนจะแสดงตำแหน่งที่จะทำการเชื่อมต่อแรงดันและกระแส ขณะที่โปรไฟล์การวัดที่ตั้งไว้ล่วงหน้าช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะบันทึกข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับส่วนสำคัญของมอเตอร์ไดรฟ์แต่ละส่วน ตั้งแต่อินพุตไปจนถึง เอาต์พุต บัส DC และมอเตอร์เอง ตั้งแต่การวัดขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง MDA-550 ครอบคลุมคุณ และด้วยตัวสร้างรายงานในตัว คุณสามารถสร้างรายงานที่ค้นพบและรายงานทางซ้ายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยความมั่นใจ

MDA-550 เป็นเครื่องมือทดสอบการวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์แบบพกพาในอุดมคติ และสามารถช่วยระบุตำแหน่งและแก้ไขปัญหาทั่วไปในระบบขับเคลื่อนมอเตอร์ประเภทอินเวอร์เตอร์ได้อย่างปลอดภัย

 • วัดค่าพารามิเตอร์ของมอเตอร์ไดรฟ์ที่สำคัญได้แก่ แรงดันไฟ กระแสไฟ ระดับแรงดันไฟ DC Bus และการกระเพื่อมของกระแสสลับ ความไม่สมดุลของแรงดันและกระแสและฮาร์โมนิกส์ การมอดูเลตแรงดันไฟฟ้า และการจ่ายแรงดันไฟของเพลามอเตอร์

 • ดำเนินการวัดฮาร์โมนิกแบบขยายเพื่อระบุผลกระทบของฮาร์โมนิกลำดับต่ำและระดับสูงต่อระบบไฟฟ้าของคุณ

 • ดำเนินการวัดตามคำแนะนำสำหรับอินพุตของมอเตอร์ไดรฟ์, บัส DC, เอาต์พุตของไดรฟ์, อินพุตของมอเตอร์ และการวัดเพลาด้วยกราฟแรงดันทีละขั้นตอนและแผนภาพการเชื่อมต่อกระแสไฟ

 • ใช้การตั้งค่าการวัดที่ง่ายขึ้นพร้อมโปรไฟล์การวัดที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อทริกเกอร์การรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติตามขั้นตอนการทดสอบที่เลือก

 • สร้างรายงานอย่างรวดเร็วและง่ายดายซึ่งเหมาะสำหรับการจัดทำเอกสารการแก้ไขปัญหาและการทำงานร่วมกันกับผู้อื่น

 • วัดค่าพารามิเตอร์ทางไฟฟ้าเพิ่มเติมด้วยออสซิลโลสโคป 500 MHz เต็มรูปแบบ มิเตอร์ และความสามารถในการบันทึกสำหรับการวัดทางไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์แบบครบวงจรบนระบบอุตสาหกรรม

เครื่องวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์ Fluke MDA-550 ใช้การวัดการทดสอบที่มีคำแนะนำเพื่อทำให้การวิเคราะห์ง่ายขึ้นกว่าที่เคย

อินพุตไดรฟ์

วัดแรงดันไฟขาเข้าและกระแสไฟเพื่อดูว่าค่าอยู่ในขอบเขตที่ยอมรับได้หรือไม่โดยเปรียบเทียบแรงดันไฟฟ้าที่ระบุของไดรฟ์กับแรงดันไฟฟ้าที่จ่ายจริง จากนั้นตรวจสอบกระแสไฟเข้าเพื่อดูว่ากระแสอยู่ในพิกัดสูงสุดและตัวนำมีขนาดเหมาะสมหรือไม่ คุณยังสามารถตรวจสอบได้ว่าความผิดเพี้ยนของฮาร์มอนิกอยู่ในระดับที่ยอมรับได้หรือไม่ โดยการตรวจสอบรูปร่างของคลื่นด้วยสายตาหรือโดยการดูหน้าจอสเปกตรัมฮาร์โมนิกซึ่งแสดงทั้งความเพี้ยนของฮาร์มอนิกทั้งหมดและฮาร์มอนิกแต่ละรายการ

แรงดันและกระแสไม่สมดุล

ตรวจสอบความไม่สมดุลของแรงดันไฟฟ้าที่ขั้วอินพุต เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าความไม่สมดุลของเฟสไม่สูงเกินไป (> 6-8 %) และการหมุนเฟสนั้นถูกต้อง คุณยังสามารถตรวจสอบความไม่สมดุลในปัจจุบันได้ เนื่องจากความไม่สมดุลที่มากเกินไปอาจบ่งบอกถึงปัญหาตัวเรียงกระแสของไดรฟ์

การวัดฮาร์มอนิกแบบขยาย

ฮาร์โมนิกที่มากเกินไปไม่ได้เป็นเพียงภัยคุกคามต่อเครื่องหมุนของคุณ แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับระบบไฟฟ้ากำลังด้วย MDA-550 ให้ความสามารถในการค้นพบฮาร์มอนิกของมอเตอร์ไดรฟ์ แต่ยังสามารถค้นพบผลกระทบที่เป็นไปได้ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สวิตชิ่งอินเวอร์เตอร์ MDA-550 มีช่วงฮาร์มอนิกสามช่วง คือฮาร์มอนิกที่ 1 ถึง 51, 1 ถึง 9 kHz และ 9 kHz ถึง 150 kHz ทำให้สามารถตรวจจับปัญหามลพิษทางฮาร์มอนิกได้

ดีซีบัส

ในการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ การแปลง AC เป็น DC ภายในไดรฟ์นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง จำเป็นต้องมีแรงดันไฟฟ้าที่ถูกต้องและการปรับให้เรียบเพียงพอและมีการกระเพื่อมต่ำเพื่อประสิทธิภาพการขับที่ดีที่สุด แรงดันไฟฟ้ากระเพื่อมสูงอาจเป็นตัวบ่งชี้ถึงตัวเก็บประจุที่ล้มเหลวหรือขนาดที่ไม่ถูกต้องของมอเตอร์ที่เชื่อมต่อ ฟังก์ชันบันทึกสามารถใช้เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของบัส DC แบบไดนามิกในโหมดการทำงานขณะโหลด

ไดรฟ์เอาท์พุต

ตรวจสอบเอาต์พุตของไดรฟ์ที่เน้นทั้งอัตราส่วนแรงดันไฟฟ้าต่อความถี่ (V/F) และการปรับแรงดันไฟฟ้า เมื่อพบการวัดอัตราส่วน V/F ที่สูง มอเตอร์อาจร้อนเกินไป ด้วยอัตราส่วน V/F ต่ำ มอเตอร์ที่เชื่อมต่ออาจไม่สามารถให้แรงบิดที่ต้องการที่โหลดเพื่อให้ดำเนินการตามกระบวนการที่ตั้งใจไว้ได้อย่างเพียงพอ

การปรับแรงดันไฟฟ้า

การวัดสัญญาณมอดูเลตความกว้างพัลส์นั้นใช้เพื่อตรวจสอบพีคไฟฟ้าแรงสูงซึ่งอาจทำให้ฉนวนของขดลวดมอเตอร์เสียหายได้ เวลาที่เพิ่มขึ้นหรือความชันของแรงกระตุ้นจะแสดงโดยการอ่าน dV/dt (อัตราการเปลี่ยนแปลงของแรงดันไฟฟ้าเมื่อเวลาผ่านไป) ซึ่งควรนำมาเปรียบเทียบกับฉนวนที่ระบุของมอเตอร์ การวัดยังสามารถใช้เพื่อวัดความถี่การสลับเพื่อระบุว่ามีปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับการสลับอิเล็กทรอนิกส์หรือการต่อสายดินที่สัญญาณลอยขึ้นและลง

อินพุตมอเตอร์

การตรวจสอบให้แน่ใจว่าจ่ายแรงดันไฟที่ขั้วอินพุตของมอเตอร์เป็นกุญแจสำคัญ และการเลือกการเดินสายจากไดรฟ์ไปยังมอเตอร์เป็นสิ่งสำคัญ การเลือกสายเคเบิลที่ไม่ถูกต้องอาจส่งผลให้ทั้งไดรฟ์และมอเตอร์เสียหายเนื่องจากแรงดันไฟสะท้อนที่มากเกินไป การตรวจสอบว่ากระแสไฟที่ขั้วไฟฟ้าอยู่ในพิกัดมอเตอร์เป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากสภาวะกระแสไฟเกินอาจทำให้มอเตอร์ร้อน อายุการใช้งานของฉนวนสเตเตอร์จะสั้นลง ซึ่งอาจส่งผลให้มอเตอร์ทำงานล้มเหลวในช่วงแรกได้

แรงดันเพลามอเตอร์

พัลส์แรงดันไฟฟ้าจากไดรฟ์แบบปรับความเร็วได้สามารถจับคู่จากสเตเตอร์ของมอเตอร์กับโรเตอร์ ทำให้เกิดแรงดันไฟฟ้าปรากฏบนเพลาโรเตอร์ เมื่อแรงดันเพลาของโรเตอร์เกินความจุฉนวนของจาระบีแบริ่ง กระแสไฟแฟลชโอเวอร์ (เกิดประกายไฟ) อาจเกิดขึ้นได้ ทำให้เกิดรูและร่องของการแข่งขันแบริ่งของมอเตอร์ ความเสียหายที่อาจทำให้มอเตอร์ล้มเหลวก่อนเวลาอันควร MDA-550 มาพร้อมกับปลายหัววัดแบบแปรงคาร์บอนไฟเบอร์ที่สามารถตรวจจับกระแสไฟแฟลชโอเวอร์ที่ทำลายล้างได้ง่าย ในขณะที่แอมพลิจูดของอิมพัลส์และจำนวนเหตุการณ์จะช่วยให้คุณดำเนินการได้ก่อนเกิดความล้มเหลว การเพิ่มอุปกรณ์เสริมนี้ช่วยให้คุณค้นพบความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ต้องลงทุนกับโซลูชันที่ติดตั้งถาวรราคาแพง

การวัดตามคำแนะนำทีละขั้นตอนช่วยให้มั่นใจว่าคุณมีข้อมูลที่ต้องการ เมื่อคุณต้องการ

MDA-550 ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อช่วยให้คุณทดสอบและแก้ไขปัญหาทั่วไปในระบบขับเคลื่อนมอเตอร์แบบอินเวอร์เตอร์สามเฟสและเฟสเดียวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ข้อมูลบนหน้าจอและคำแนะนำในการตั้งค่าทีละขั้นตอนทำให้ง่ายต่อการกำหนดค่าเครื่องวิเคราะห์และรับการวัดไดรฟ์ที่คุณต้องการเพื่อการตัดสินใจบำรุงรักษาที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่อินพุตกำลังไปจนถึงมอเตอร์ที่ติดตั้ง MDA-550 ให้ความสามารถในการวัดสำหรับการแก้ไขปัญหามอเตอร์ไดรฟ์ที่เร็วที่สุด

อุปกรณ์ในเซ็ต

 • 1x BP 291 li-ion battery pack
 • 1x BC190 charger/power adapter
 • 3x VPS421 100:1 high voltage probes with alligator clips
 • 1x VPS410-II-R 10:1 500MHz voltage probe
 • 3x i400s ac current clamp
 • 1x SVS-500 shaft voltage set (3x brush
 • Probe holder
 • Two-piece extension rod and magnetic base
 • Large size, protective carrying case with rollers (C437-II)
 • FlukeView-2 PC software (full version)
 • WiFi dongle
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร

FLUKE 730LTP/600K
Low Pressure Test Pump. -95 to 600 kPa, -13.8 to 87 psi

Fluke 730G Smart Digital Pressure Calibrator พร้อมการสื่อสาร HART ภายใน ปั๊มทดสอบเหล่านี้ช่วยให้สามารถวัดและสอบเทียบเกจวัดแรงดัน สวิตช์ความดัน เครื่องส่งสัญญาณแรงดันได้อย่างมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับสถาบันมาตรวิทยาและองค์กรในการ

FLUKE 730LTP/40K
Low Pressure Test Pump. -40 to 40 kPa, -5.8 to 5.8 psi

Fluke 730G Smart Digital Pressure Calibrator พร้อมการสื่อสาร HART ภายใน ปั๊มทดสอบเหล่านี้ช่วยให้สามารถวัดและสอบเทียบเกจวัดแรงดัน สวิตช์ความดัน เครื่องส่งสัญญาณแรงดันได้อย่างมีประสิทธิภาพและความแม่นยำสูง ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับสถาบันมาตรวิทยาและองค์กรในการ

FLUKE 1773
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE MDA-550-III
Motor Drive Analyzer

เครื่องมือวิเคราะห์มอเตอร์ไดรฟ์ Fluke MDA 550 ช่วยประหยัดเวลาและขจัดความยุ่งยากในการตั้งค่าการวัดที่ซับซ้อน ในขณะที่แก้ไขปัญหามอเตอร์ไดรฟ์ได้ง่ายขึ้น เพียงเลือกการทดสอบและการวัดตามคำแนะนำทีละขั้นตอนจะแสดงตำแหน่งที่จะทำการเชื่อมต่อแรงดันและกระแส

FLUKE 730HTP/70M
Hydraulic Test Pump. 0 to 70 MPa, 0 to 10153 psi

ปั๊มแบบพกพา Fluke 730 series ใหม่มีการสร้างแรงดันที่รวดเร็ว แรงดันคงที่ และใช้งานง่าย ปั๊มเหล่านี้สามารถให้แรงดันที่เสถียรและเชื่อถือได้ระหว่างการสอบเทียบ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของปั๊มเหล่านี้ช่วยให้สามารถแก้ปัญหาทั่วไปของปั๊มแรงดันได้ เช่

FLUKE 1775
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

AMPROBE ULD-420
Ultrasonic Lead Detector with Transmitter

เมื่ออุปกรณ์เริ่มทำงานล้มเหลวเนื่องจากการรั่วไหลของอากาศหรือก๊าซหรือการสั่นสะเทือนหรือการปล่อยกระแสไฟฟ้าจุดรั่วจะปล่อยคลื่นเสียงอัลตราโซนิกที่อยู่เหนือระดับการได้ยินตามธรรมชาติ เครื่องตรวจจับการรั่วของอัลตราโซนิก ULD-420 จะแปลงเสียงอัลตราโซนิกนี้ใ

ADDITEL ADT850
Laboratory Thermocouple Calibration Furnaces (300°C to 1200°C)

งานสอบเทียบเทอร์โมคัปเปิลอาจเป็นเรื่องท้าทาย ที่ Additel เราเข้าใจถึงความยากลำบากของงานประเภทนี้ การออกแบบเตาเผาแบบดั้งเดิมต้องใช้อุปกรณ์หลายชิ้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการใช้งานสอบเทียบต่างๆ เพื่อจัดการกับความเป็นจริงที่