ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 179 True-RMS Multimeter (Backlight & Temp.)
FLUKE - 179 True-RMS Multimeter (Backlight & Temp.)
FLUKE - 179 True-RMS Multimeter (Backlight & Temp.)
FLUKE - 179 True-RMS Multimeter (Backlight & Temp.)
FLUKE - 179 True-RMS Multimeter (Backlight & Temp.)
FLUKE - 179 True-RMS Multimeter (Backlight & Temp.)


ราคาขาย 18,971 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • ดิจิตอลมัลติมิเตอร์
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

Fluke 179 ดิจิตอลมัลติเตอร์มีฟังก์ชั่นพิเศษช่วยให้สะดวกและรวดเร็วในการทำงาน สามารถแก้ไขและซ่อมแซมปัญหางานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ได้เป็นอย่างดีรายละเอียดสินค้า FLUKE - 179 True-RMS Multimeter (Backlight & Temp.) graphic information

FLUKE 179 Digital Multimeter/Backlight & Temp

ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ Fluke 170 series เป็นโซลูชันที่ต้องการสำหรับช่างมืออาชีพทั่วโลก รวมถึงคุณสมบัติที่คุณต้องการในการแก้ไขปัญหาและซ่อมแซมระบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ผสานกับชื่อเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Fluke ในด้านความทนทานความน่าเชื่อถือและความแม่นยำ

ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ Fluke 179 True-rms เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหามาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับระบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ มัลติมิเตอร์ที่ใช้งานได้หลากหลายอย่างเหลือเชื่อนี้ทำให้เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาแนวหน้าที่สมบูรณ์แบบด้วยระดับการป้องกันอินพุต CAT III 1000 V, CAT IV 600 V. การวัดอุณหภูมิในตัวพร้อมเทอร์โมคัปเปิลที่ให้มา, กราฟแท่งแอนะล็อกและจอแสดงผลดิจิตอลแบบย้อนแสงทำให้ง่าย ทำการวัดที่คุณต้องการ

คุณสมบัติ 

 • มีฟังก์ชั่นบันทึกค่าต่ำสุดและสูงสุด และค่าเฉลี่ย
 • มีฟังก์ชั่นวัดอุณหภูมิ (เสียบเทอร์โมคัปเปิ้ล (type K) , วัดอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -40 C ถึง +400 °C)
 • มีไฟส่องหน้าจอ (backlight) สามารถทำงานได้แม้ในที่มืดดูในที่มืด
 • จอแสดงผล 6000 จำนวนนับ : สูงกว่าในรุ่นเดิมที่มีเพียง 4000 จำนวนนับ
 • ค่าความแม่นยำ 0.09%
 • ระดับความปลอดภัย CAT IV 600V/CAT III 1000V
อุปกรณ์ในเซ็ต

 1. 80BK-A Temperature Probe
 2. Installed 9V battery
 3. Test leads
 4. Users manual
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม
ตารางแสดงขั้วต่อบนเครื่อง Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

ตารางแสดงขั้วต่อบนเครื่อง Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

 1. ขั้วต่อสัญญาณเข้าสำหรับการวัดกระแสไฟฟ้ากระแสสลับและกระแสตรงในหน่วยเป็นมิลลิแอมป์สูงถึง 400mA และ การวัดความถี่ของกระแสไฟฟ้า
 2. ขั้วต่อสัญญาณเข้าสำหรับการวัดกระแสไฟฟ้ากระแสสลับและกระแสตรงสูงถึง 10A และการวัดความถี่
 3. ขั้วต่อสัญญาณเข้าสำหรับการวัดแรงดันไฟฟ้า ภาวะต่อเนื่อง ความต้านทาน ไดโอด ความจุไฟฟ้า ความถี่ ( การวัดอุณหภูมิมีเฉพาะรุ่น 179 )
 4. ขั้วต่อสายร่วม (ขากลับ) สำหรับการวัดทั้งหมด

ปุ่มกดล่างจอแสดงผล Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

ปุ่มกดล่างจอแสดงผล Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

 1. สลับระหว่างการเปิด/ปิดแสงไฟพื้นหลัง แสงไฟพื้นหลังจะปิดโดยอัตโนมัติหลังเวลาผ่านไป 2 นาที รุ่น 177 และ 179 เท่านั้น
 2. ในโหมด MIN MAX AVG ให้กดเพื่อหยุดชั่วคราวหรือกดเพื่อดำเนินการบันทึกค่า MIN MAX AVG ต่อในโหมด Display HOLD ตัวเครื่องจะค้างค่าที่อ่านไว้บนหน้าจอแสดงผล ในโหมด Auto AutoHOLD ผลิตภัณ
 3. กดเพื่อเปิดใช้งานโหมด MIN MAX AVG
 4. สลับระหว่างโหมด Auto Range และ โหมด Manual Range ในโหมด Manual Range ช่วงการวัดจะเพิ่มขึ้น หลังจากช่วงการวัดสูงสุด ตัวเครื่องวัดดิจิตอลมัลติดมิเตอร์ จะกลับสู่ช่วงการวัดต่ำสุด
 5. ( ปุ่มสีเหลือง ) เลือกฟังก์ชันการวัดแบบอื่นบนการตั้งค่าสวิตช์แบบหมุน ยกตัวอย่างเช่น เพื่อเลือก dc mA, dc A, Hz, อุณหภูมิ 179 เท่านั้น , ความจุไฟฟ้า, การทดสอบไดโอด

ตำแหน่งของสวิตช์แบบหมุน ตัวแสดงผลหน้าจอ และคำอธิบายกรณีขึ้นข้อผิดพลาด Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

ตารางแสดงตำแหน่งของสวิตช์แบบหมุน ตารางแสดงตำแหน่งของสวิตช์แบบหมุน Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

ตารางแสดงตำแหน่งของสวิตช์แบบหมุน ตารางแสดงตำแหน่งของสวิตช์แบบหมุน Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

ตารางแสดงตำแหน่งของสวิตช์แบบหมุน ( ต่อ ) ตารางแสดงตำแหน่งของสวิตช์แบบหมุน Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

ตารางแสดงตำแหน่งของสวิตช์แบบหมุน ( ต่อ ) ตารางแสดงตำแหน่งของสวิตช์แบบหมุน Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter ตารางคำอธิบายกรณีขึ้นข้อผิดพลาด ตารางคำอธิบายกรณีขึ้นข้อผิดพลาด Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

การประหยัดพลังงานของแบตเตอรี่ ( โหมดพัก )

หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงการทำงาน หรือไม่มีการกดปุ่มใดๆ เป็นเวลานานประมาณ 20 นาที ตัวเครื่องจะเข้าสู่ "โหมดพัก" และจอแสดงผลจะว่างเปล่า และถ้าหากต้องการใช้งานต่อให้กด ปุ่มสีเหลือง ค้างไว้ขณะที่เปิดใช้เครื่องมือวัด ทั้งนี้โหมดพักจะไม่ทำงานเหมือนอยู่ในโหมด MIN MAX AVG และ AutoHOLD

โหมดบันทึกค่า MIN MAX AVG (ค่าตำสุด สูงสุด และค่าเฉลี่ย)

โหมดบันทึกค่า MIN MAX AVG จะตรวจจับค่าสัญญาณเข้าที่สูงสุดและต่ำสุด แล้วคำนวณค่าเฉลี่ยของค่าที่อ่านได้ทั้งหมด เมื่อตัวเครื่อมัลติมิเตอร์ตรวจจับค่าสูงหรือค่าต่ำค่าใหม่ได้ ตัวเครื่องจะทำการส่งเสียงเตือน
หมายเหตุ สำหรับฟังก์ชันไฟฟ้ากระแสตรง ความแม่นยำจะเป็นไปตามค่าความแม่นยำที่ระบุไว้ในคุณสมบัติการวัด +- จำนวนนับ 12 สำหรับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่มีระยะเวลานานกว่า 350 ไมโครวินาที
สำหรับฟังก์ชันไฟฟ้ากระแสสลับ ความแม่นยำจะเป็นไปตามค่าความแม่นยำที่ระบุไว้ในคุณสมบัติการวัด +- จำนวนนับ 40 สำหรับการเปลี่ยนแปลงต่าง ที่มีระยะเวลากว่า 900 ไมโครวินาที

การใช้งานโหมดบันทึกค่า MIN MAX AVG

 1. ตั้งฟังก์ชันการวัดและช่วงการวัดที่ต้องการ ( การตั้งช่วงการวัดแบบอัตโนมัติ จะไม่ทำงานเมื่ออยู่ในโหมดนี้ )
 2. กดปุ่มสัญลักษณ MIN MAX เพื่อเปิดการใช้งาน จะมีสัญลักษณ์ MAX แสดงที่หน้าจอเพื่อทำการเก็บค่าสูงสุด
 3. กดปุ่มสัญลักษณ MIN MAX เพื่อเปิดการใช้งาน จะมีสัญลักษณ์ MIN และจำทำการคำนวณและแสดงค่า AGV แสดงที่หน้าจอ
 4. เพื่อหยุดพักการบันทึกค่า MIN MAX AVG เพื่อดูค่าให้กดปุ่ม HOLD จนสัญลักษณ์ HOLD แสดง
 5. ถ้าหากต้องการจะกลับมาใช้งานปกติอีกครั้งให้กดปุ่ม HOLD แล้วสัญลักษณ์จะหายไป

การกำหนดช่วงการวัดแบบตั้งค่าเอง และการกำหนดช่วงการวัดแบบอัตโนมัติ ( Autorange )
ตัวเครื่องดิจิตอลมัลติมิเตอร์ Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter มีทั้งโหมดกำหนดย่านการวัดแบบอัตโนมัติและย่านการวัดที่ผู้ใช้สามารถกำหนดเองได้ โดยมีขั้นตอนการใช้งานดังนี้
เมื่อผู้ใช้งานเปิดตัวเครื่องดิจิตอลมัลติมิเตอร์ขึ้น โดยปกติแล้วตัวเครื่องจะเป็นโหมดการตั้งค่าอัตโนมัติให้ ถ้าหากต้องการเปลี่ยนเป็นโหมดตั้งย่านการวัดด้วยตนเอง ผู้ใช้เพียงแค่กดปุ่ม RANGE ก็จะเข้าสู่โหมดการตั้งค่าย่านการวัดด้วยตนเอง และจะมีสัญลักษณ์ "Manaul Range" แสดงขึ้นที่หน้าจอแสดงผล และถ้าหากต้องการกลับมายังโหมดการเลือกย่านการวัดอัตโนมัติอีกครั้งให้กดปุ่ม RANGE ค้างไว้ 1 วินาที ก็จะกลับมาเป็นโหมดอัตโนมัติอีกครั้ง

วิธีการวัดแรงดันไฟฟ้า AC และ DC , วัดความต้านทาน , วัดความจุไฟฟ้า

การวัดแรงดันไฟฟ้า AC และ DC Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter
วัดความต้านทาน วัดความต้านทาน Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter
วัดความจุไฟฟ้า วัดความจุไฟฟ้า Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter
วัดอุณหภูมิ 179 เท่านั้น วัดอุณหภูมิ Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter
ทดสอบความต่อเนื่อง ทดสอบความต่อเนื่อง Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

ทดสอบไดโอด

ไดโอดที่ใช้ได้ ทดสอบไดโอด Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter
ไดโอดที่ใช้ไม่ได้ ทดสอบไดโอด Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

วัดกระแสไฟฟ้า AC หรือ DC

คำเตือน : เพื่อป้องกันการเกิดไฟฟ้าช็อต เพลิงไหม้หรือการบาดเจ็บ ให้ปฏิบัติตามนี้ อย่าพยายามทำการวัดกระแสไฟภายในวงจร เมื่อแรงดันของวงจรทำงานแล้วไปยังสายดิน มากกว่า 1,000 โวลด์ และให้ตรวจสอบฟิวด์ของเครื่องดูว่ายังดีอยู่หรือไม่ จากนั้นให้ใช้ขั้วต่อสาย และ ตำแหน่งของสวิทช์ และฟังก์ชันในการวัดที่ถูกต้อง สุดท้ายเมื่อเสียบสายวัดเข้ากับขั้วต่อของมัลติมิเตอร์กระแสไฟฟ้าแล้ว ห้ามวางโพรบขนานกับวงจร
ขั้นตอนในการวัดกระแสไฟฟ้ากระแสตรงและกระแสสลับโดยให้ทำตามนี้คือ ขั้นตอนแรกให้ปิดการทำงานของวงจรไฟฟ้าก่อนทำการวัดกระแส จากนั้นให้ตัดวงจรที่จะทำการทดสอบ ( การวัดกระแสจะเป็นการวัดแบบอนุกรม ) แล้วทำการเชื่อมต่อเครื่องมัลติมิเตอร์เข้ากับวงจรแบบอนุกรม แล้วเปิดวงจรไฟฟ้าและอ่านค่าการทดสอบ

วัดกระแสไฟฟ้ากระแสสลับและกระแสตรง Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

กรณีของพฤติกรรมอินพุท AC Zero ของมิเตอร์แบบ True-rms
มิเตอร์ประเภท True-rms นั้นสามารถวัดรูปคลื่นที่ผิดเพี้ยนได้อย่างแม่นยำ ไม่เหมือนมิเตอร์ทั้วไปที่สามารถวัดค่าแม่นยำได้เฉพาะคลื่นซายน์บริสุทธิ์เท่านั้น ดังนั้นการคำนวณการแปลงไฟฟ้าของ True-rms จำเป็นต้องมีแรงดันไฟฟ้าเข้าในระดับหนึ่งจึงจะสามารถวัดได้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมช่วงของกระแสไฟฟ้าและแรงดันไฟฟ้ากระแสสลับจึงถูกเจาะจงไว้ที่ 5% ถึง 100% เท่านั้น เพราะเหตุนี้เลขที่ไม่ใช่ศูนย์ที่แสดงบนมิเตอร์ True-rms เมื่อสายทดสอบไม่ต่อหรือลัดวงจร (ต่อสาย) ถือเป็นเรื่องปกติ ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อความแม่นยำของการวัดไฟฟ้ากระแสสลับ ที่กำหนดไว้ที่มากกว่า 5% ของช่วง
ช่วงที่ต่ำสุดของระดับสัญญาณเข้าซึ่งระบุไม่ได้ คือ : แรงดันไฟฟ้ากระแสสลับ ต่ำกว่า 5% ของ 600mV AC ( 30 mV AC ) และ กระแสไฟฟ้าแบบสลับ ต่ำกว่า 5% ของ 60 mA AC ( 3 mA AC )

การวัดความถี่ของแรงดันไฟฟ้ากระแสสลับ และกระแสตรง
คำเตือน : เพื่อป้องกันการเกิดไฟฟ้าช็อต ไฟไหม้ หรือเกิดอาการบาดเจ็บให้คอยตรวจสอบกราฟแท่งสำหรับความถี่ที่ มากกว่า 1 kHz หากความถี่ของสัญญาณที่วัดได้ มากกว่า 1 kHz กราฟแท่งจะไม่ถูกระบุเจาะจง มิเตอร์วัดความถี่ของสัญญาณ ระดับการกระตุ้นคือ 0 V และ 0 A AC สำหรับทุกช่วงการวัด

 • ในความถี่ กราฟแท่งจะแสดงแรงดันไฟฟ้า AC/DC หรือกระแส AC/DC อย่างแม่นยำได้ถึง 1kHz
 • เลือกพิกัดที่ตำ่กว่าและขยับลงเรื่อยๆ โดยปรับช่วงการวัดเอง เพื่อให้ได้ค่าอ่านที่เสถียร

ความถี่ของแรงดันไฟฟ้ากระแสสลับ / กระแสตรง ความถี่ของแรงดันไฟฟ้ากระแสสลับ / กระแสตรง Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter
ความถี่ของไฟฟ้ากระแสสลับ ความถี่ของไฟฟ้ากระแสสลับ Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

การใช้กราฟแบบแท่ง
จะเป็นการทำงานคล้ายกับเข็มที่อยู่บนมัลติมิเตอร์แบบเข็มแบบอะนาล็อก กราฟแท่งจะมีตำแหน่งระบุภาวะเกิดกำลัง ที่ทางขวา และมีตำแหน่งระบุขั้วตรงข้าม ทางด้านซ้ายของหน้าจอเครื่อง ในตัวกราฟแท่งนั้นสามารถปรับการแสดงได้ถึง 40 ครั้งต่อวินาที ซึ่งเร็วกว่าการแสดงผลของตัวเลขดิจิตอลถึง 10 เท่า ดังนั้นกราฟแท่งจึงมีประโยชน์สำหรับการปรับระหว่างค่าที่ขึ้นสูงสุดและค่าที่ลงเป็นศูนย์อย่างรวดเร็วได้ดี และยังเหมาะสำหรับการสังเกตดูสัญญาณเข้า -ออก ที่เปลี่ยนแลงอย่างรวดเร็วได้
กราฟแท่งจะปิดใช้งานเมื่อทำการวัดความจุไฟฟ้าหรืออุณหภูมิ ในความถี่กราฟแท่งสามารถระบุแรงดันไฟฟ้าหรือกระแสได้อย่างแม่นยำถึง 1 kHz ยกตัวอย่างเช่น ในช่วง

ยกตัวอย่างเช่น ในช่วง 60V ( ตามรูป ) ส่วนหลักของสเกลจะแสดง 0V, 15V, 30V, 45V และ 60V และสัญญาณเข้า -30V จะทำให้ไฟด้านลบและส่วนต่างๆ ติดสว่างจนไปถึงกลางสเกล
ความถี่ของไฟฟ้ากระแสสลับ Fluke 175,177,179 True-rms Multimeter

สินค้าแนะนำ
FLUKE TI480-PRO
Thermal Imager (-20 C to 1000 C)

Ti480 PRO ทำให้คุณเลิกกังวลเกี่ยวกับโฟกัสได้เลย ระบบโฟกัส MultiSharp ช่วยถ่ายภาพที่ไม่หลุดโฟกัสทั่วทั้งภาพ แม้ว่าคุณจะเริ่มต้นจากเป้าหมายที่เบลอก็ตาม กล้องจะถ่ายภาพหลายภาพและผสานรวมภาพเหล่านี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่โฟกัสอย่างชัดเจนและแม่นยำตรงเป้าหมาย

FLUKE 289/FVF
True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)

เป็นชุดเครื่องมือ Fluke 289 and FlukeView® Forms Combo Kit ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการวัดค่าและสามารถบันทึกค่าได้ และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB และซอฟต์แวร์ FlukeView

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร

FLUKE 729 PRO
Automatic Pressure Calibrator

เครื่องมือสอบเทียบแรงดันอัตโนมัติ Fluke 729 Pro ไม่เพียงแต่ทำให้การปรับเทียบแรงดันง่ายขึ้น แต่ยังช่วยประหยัดเวลา ลดข้อผิดพลาด และปรับปรุงความแม่นยำอีกด้วย ด้วยโมดูลควบคุมแรงดันแบบถอดเปลี่ยนได้ การสร้างแรงดันและการควบคุมอาจสูงถึง 1,000psi, 7Mpa

ROTRONIC HP31
Relative humidity and temperature with integrated probe

HygroPalm HP31 เป็นเครื่องมือพกพาที่มีหัววัด Rotronic แบบฟิกซ์ซึ่งสามารถทำการวัดเฉพาะจุดและบันทึกความชื้นสัมพัทธ์อุณหภูมิและพารามิเตอร์ไซโครเมตริก

FLUKE 730G
Smart Digital Pressure Calibrator (± 10 in H2O/2.5 kPa to 10000 psi/69 MPa)

730G Smart Digital Pressure Calibrator รวมประสิทธิภาพของมาตรวัดทดสอบความแม่นยำเข้ากับพลังของเครื่องสอบเทียบแบบลูปและยังรวมถึงความสามารถในการสื่อสาร HART ภายใน เมื่อใช้กับปั๊มทดสอบแรงดัน Fluke 730G จะกลายเป็นเครื่องสอบเทียบที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความแม

FLUKE CALIBRATION 5522A
Superior Multi-Product Calibrator

สอบเทียบแรงดันไฟฟ้า, สอบเทียบความต้านทาน, สอบเทียบกระแสไฟฟ้าและอีกมากมาย

FLUKE ii910
Precision Acoustic Imager

ii910 นั้นเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่คุณค้นหามานานสำหรับจัดการกับปัญหาการรั่วไหลและ PD ทั้งหลาย ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ที่ปลายนิ้ว สแกนพื้นที่หรือสภาพแวดล้อมอย่างรวดเร็ว และบันทึกภาพ/วิดีโอต่างๆ ที่คุณต้องการด้วยปุ่มเดียว และหน้าจอ LCD สัมผัสขนาด7นิ้