ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)
FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)


ราคาขาย 42,950 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • ดิจิตอลมัลติมิเตอร์
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

เป็นชุดเครื่องมือ Fluke 289 and FlukeView® Forms Combo Kit ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการวัดค่าและสามารถบันทึกค่าได้ และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB และซอฟต์แวร์ FlukeViewรายละเอียดสินค้า FLUKE - 289/FVF True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit) graphic information

FLUKE 289/FVF True-RMS Electronics Logging Multimeter

ช่วยให้คุณพบปัญหาเล็กน้อยก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่

Fluke 289 เป็นมัลติมิเตอร์สำหรับบันทึกข้อมูลอุตสาหกรรมประสิทธิภาพสูงรุ่นต่อไป DMM ที่เข้ากันได้กับ Fluke Connect ได้รับการออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาที่ซับซ้อนในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระบบอัตโนมัติในโรงงานการจ่ายพลังงานและอุปกรณ์เครื่องกลไฟฟ้า ให้ 289 เป็นหน่วยเฝ้าระวังระบบหรือกระบวนการในขณะที่คุณไม่ได้ทำงานอื่น ให้ความสามารถในการบันทึกข้อมูลและตรวจสอบเหตุการณ์ที่บันทึกไว้แบบกราฟิก 10,000 รายการและการอ่านที่บันทึกไว้ด้วย TrendCapture บนบอร์ด Zoom on trend ให้การซูม 14 เท่าเพื่อดูและวิเคราะห์ข้อมูลโดยไม่ต้องใช้พีซี

เนื่องจาก 289 สามารถใช้งานร่วมกับ Fluke Connect ได้คุณจึงสามารถตั้งค่าด้วยขั้วต่อไร้สาย ir3000 FC (จำหน่ายแยกต่างหาก) เพื่อสื่อสารกับอุปกรณ์สมาร์ท iOS และ Android ของคุณผ่านแอพมือถือ Fluke Connect และตรวจสอบการอ่านจากระยะไกล หรือคุณสามารถแบ่งปันการอ่านกับทีมของคุณได้ทันทีทุกที่ทุกเวลาด้วยแฮงเอาท์วิดีโอ ShareLive ™ ช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้เร็วขึ้นและลดเวลาหยุดทำงานให้น้อยที่สุด

คุณสมบัติที่มีประโยชน์อื่น ๆ :

 • ให้การซูมสูงสุด 14 เท่าเพื่อดูและวิเคราะห์ข้อมูล TrendCapture ในเชิงลึก

 • รวมฟิลเตอร์ AC ที่เลือกได้ (โหมดปรับให้เรียบ) เพื่อช่วยแสดงการอ่านที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้นเมื่อสัญญาณอินพุตมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วหรือมีเสียงดัง

 • เสนอการบันทึกที่ปรับได้และเกณฑ์การระงับอัตโนมัติเพื่อระบุเปอร์เซ็นต์การเปลี่ยนแปลงในการอ่านที่เริ่มต้นเหตุการณ์ใหม่

 • มีหน้าจอแสดงผลแบบดอทเมตริกซ์ขนาดใหญ่ 50,000 นับ 1/4 VGA พร้อมแสงไฟสีขาว

 • จัดเก็บเหตุการณ์ที่บันทึกไว้ได้ถึง 15,000 รายการเพื่อให้คุณสามารถบันทึกเซสชันการบันทึกได้หลายครั้งก่อนที่จะต้องดาวน์โหลดพีซี

 • ให้ช่วง 50 โอห์มแบบสองขั้วพร้อมความละเอียด 1 มิลลิโอห์มกระแสแหล่งที่มา 10 mA สำหรับการวัดและเปรียบเทียบความแตกต่างของความต้านทานขดลวดของมอเตอร์หรือความต้านทานหน้าสัมผัส

 • รวมตัวกรองความถี่ต่ำสำหรับการวัดแรงดันไฟฟ้าและความถี่ที่แม่นยำในเวลาเดียวกันบนมอเตอร์ไดรฟ์ที่ปรับความเร็วได้และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีเสียงดังทางไฟฟ้า

 • ให้ LoZ Volts ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นแรงดันไฟฟ้าอิมพีแดนซ์ต่ำสำหรับการกำจัดแรงดันโกสต์แนะนำเมื่อทดสอบว่าไม่มีหรือมีไฟอยู่

 • มีหน้าจอวิธีใช้บนเครื่องสำหรับฟังก์ชั่นการวัด

 • รวมนาฬิกาแบบเรียลไทม์เพื่อประทับเวลาบันทึกการอ่านโดยอัตโนมัติ

 • เสนอโหมดสัมพัทธ์เพื่อลบความต้านทานของตะกั่วทดสอบจากการวัดค่าโอห์มต่ำหรือการวัดความจุ

 • ให้แรงดันและกระแสไฟฟ้า AC True-RMS สำหรับการวัดที่แม่นยำบนสัญญาณที่ไม่ใช่เชิงเส้น

 • วัดได้สูงสุด 10 A (20 A เป็นเวลา 30 วินาที)

 • ให้ช่วงความจุสูงสุด 100 mF

 • บันทึกชั่วคราวได้เร็วถึง 250 μsพร้อมการจับภาพสูงสุด

 • ประกอบด้วยสายวัดระดับพรีเมี่ยมคลิปจระเข้และปลั๊กแจ็คแอมป์

 • มีที่แขวนแม่เหล็กเสริมสำหรับการติดตั้งและการดูที่ง่ายดายในขณะที่ปล่อยมือของคุณสำหรับงานอื่น ๆ

 • ทำงานร่วมกับแบบฟอร์ม FlukeView ที่เป็นทางเลือกเพื่อให้คุณสามารถจัดทำเอกสารจัดเก็บและวิเคราะห์การอ่านแต่ละรายการหรือชุดการวัดจากนั้นแปลงเป็นเอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพ

 • รวมถึงการรับประกันตลอดอายุการใช้งานแบบ จำกัด
   

อุปกรณ์ในเซ็ต

 1. Fluke 289 Multimeter,
 2. FlukeView® Forms Software with cable, 
 3. AC175 Alligator Clips,
 4. 80BK-A Thermocouple Probe,
 5. TL71 Silicon Test Lead Set, 
 6. TPAK Magnetic Hanging Kit, 
 7. C280 Soft Case, 
 8. Amp Jack Plug Set
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 325
True-RMS Clamp Meter

แคลมป์มิเตอร์ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องทนต่อสัญญาณรบกวน ให้ค่า True-rms ที่มีความแม่นยำ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับช่างตรวจซ่อมงานไฟฟ้าทุก ๆ ประเภท

ADDITEL ADT227
Documenting Process Calibrator, (Temperature and Pressure)

Multi-functional Documenting Process Calibrator รุ่นใหม่ของ Additel ยกระดับความสามารถในการพกพา ฟังก์ชันการทำงาน และความแม่นยำไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด และทำแพ็กเกจด้วยหน้าจอสีแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

FLUKE 117
Electricians Multimeter with Non-Contact Voltage

มัลติมิเตอร์ที่ให้ค่า True-rms ขนาดกะทัดรัด สำหรับงานซ่อมไฟฟ้าทั่วๆไป เช่น ในบ้าน, อาคาร, สำนักงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล เป็นต้น

FLUKE 831
Laser Shaft Alignment tool

FLUKE 831 ที่ทนทานมีอินเทอร์เฟซผู้ใช้พร้อมคำแนะนำที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้สามารถตั้งศูนย์เพลาได้อย่างรวดเร็วและสมบูรณ์ โดยไม่ต้องมีการฝึกอบรมขั้นสูงหรือโปรแกรมที่ซับซ้อน และแม้จะใช้งานง่าย แต่การจัดตำแหน่งด้วยเลเซอร์ด้วย FLUKE 831 ก็มีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับช่างเทคนิคผู้มีทักษะ

FLUKE 381
Remote Display True-RMS Clamp Meter (AC/DC with iFlex)

แคลมป์มิเตอร์ตระกูลใหม่ที่ตอบสนองความต้องการได้สูงสุดใช้ในพื้นที่แคบ จอแสดงผลสามารถถอดออกจากตัวเครื่องได้ เพื่ออำนวยความสะดวกเมื่อต้องการวัดในที่แคบ ช่วยให้ผู้ใช้อ่านค่าการวัดได้ง่ายขึ้น

BRYMEN BM031Clamp Meters
Clamp Meters

การวัดค่า TrueRMS และการยศาสตร์ที่เหมาะสมทำให้แคลมป์มิเตอร์ BM030 Series เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาทั่วไปที่ดีที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าเชิงพาณิชย์และในที่พักอาศัย BM037, BM035, BM033 และ BM031 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจสอบการมีอยู่ของกระแสโหลด แรงดันไฟ

FLUKE 62 MAX
IR Thermometer ( -30 C to 500 C)

อินฟราเรดเทอร์โมมิเตอร์ ขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย มีความแม่นยำสูง ทนทานต่อฝุ่นและละอองน้ำ สามารถทนแรงกระแทกได้สูงถึง 3 เมตร เหมาะกับงานทางด้านไฟฟ้า,งานกระบวนการผลิตหรืองานซ่อมบำรุงในโรงงาน

BRYMEN BM869s
Top class digital multimeter 500,000 counts (5 4/5 digit)

BM869s – มัลติมิเตอร์แบบดิจิตอลชั้นนำที่ผลิตโดย Brymen 500,000 จำนวนนับ (ตัวเลข 4/5 หลัก) ประสิทธิภาพสูง ฟีเจอร์นวัตกรรมที่มุ่งเน้นผู้ใช้ ความละเอียด 1µV ที่ไม่มีใครเทียบได้ (DCV), 100kHz AC & AC+DC True RMS,  CAT IV 1000V ความปลอด

FLUKE 972B/972ES
Temperature Humidity Meter

Fluke 972 Series สามารถรวบรวมข้อมูลความชื้นและอุณหภูมิที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดดเด่นด้วยการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมที่คล่องตัวและถือได้อย่างสะดวกสบาย