ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ADDITEL - ADT260EX Handheld Multichannel Reference Recorder, ATEX Certified Intrinsically Safe
ADDITEL - ADT260EX Handheld Multichannel Reference Recorder, ATEX Certified Intrinsically Safe
ADDITEL - ADT260EX Handheld Multichannel Reference Recorder, ATEX Certified Intrinsically Safe
ADDITEL - ADT260EX Handheld Multichannel Reference Recorder, ATEX Certified Intrinsically Safe
ADDITEL - ADT260EX Handheld Multichannel Reference Recorder, ATEX Certified Intrinsically Safe
ADDITEL - ADT260EX Handheld Multichannel Reference Recorder, ATEX Certified Intrinsically Safe


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS

260Ex ของ Additel เป็นเครื่องบันทึกอ้างอิงแบบหลายช่องสัญญาณแบบใช้มือถือที่ปลอดภัยภายในตัว พร้อมการกำหนดค่าช่องสัญญาณที่แตกต่างกัน 8 แบบ ด้วยอุปกรณ์พกพาที่ใช้งานได้หลากหลายและมีความสามารถมากที่สุดของ Additel ตอนนี้ช่างเทคนิคจึงสามารถวัดและรวบรวมข้อมูลสำหรับแรงดัน อุณหภูมิ (หัววัด RTD ที่มีอยู่)รายละเอียดสินค้า

ADDITEL: ADT260EX Handheld Multichannel Reference Recorder, ATEX Certified Intrinsically Safe

260Ex ของ Additel เป็นเครื่องบันทึกอ้างอิงแบบหลายช่องสัญญาณแบบใช้มือถือที่ปลอดภัยภายในตัว พร้อมการกำหนดค่าช่องสัญญาณที่แตกต่างกัน 8 แบบ ด้วยอุปกรณ์พกพาที่ใช้งานได้หลากหลายและมีความสามารถมากที่สุดของ Additel ตอนนี้ช่างเทคนิคจึงสามารถวัดและรวบรวมข้อมูลสำหรับแรงดัน อุณหภูมิ (หัววัด RTD ที่มีอยู่) ความดันบรรยากาศ และการวัดทางไฟฟ้า ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในอุปกรณ์พกพาระดับสูงเพียงเครื่องเดียว ความสามารถในการบันทึกที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยภายในระดับสูงทำให้ ADT260Ex เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมท่อส่ง โดยรองรับการทดสอบแรงดันไฮโดรสแตติก การทดสอบการรั่วของอากาศ การทดสอบแรงดันขาเข้าและทางออกที่สถานีสูบน้ำ วาล์วนิรภัย และการทดสอบเมมเบรนกันการรั่ว , การทดสอบแรงดันหลุมผลิต, การทดสอบตัวกรองท่อ, การทดสอบเครื่องส่งแรงดัน/การคำนวณการไหล รวมถึงการสอบเทียบอุปกรณ์แรงดันตามปกติ

ปลอดภัยอย่างแท้จริง:
ADT260EX ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก ATEX, IECEX, CSA และ UKCA ที่เข้มงวดที่สุด แต่ละหน่วยเป็นไปตามระดับการรับรองของ Ex ia IIC T4 Ga เครื่องบันทึกอ้างอิงที่มีคุณสมบัติสูงนี้สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในสภาพแวดล้อมของก๊าซที่อาจระเบิดได้ เช่น แท่นขุดเจาะน้ำมันและก๊าซ โรงกลั่น โรงงานเคมีและปิโตรเคมี อุตสาหกรรมยา การแปรรูปพลังงานและก๊าซ อุตสาหกรรม.

ความสามารถในการบันทึกข้อมูล:

Additel 260EX มีความสามารถในการบันทึกอัตโนมัติในตัวขนาดใหญ่ ซึ่งสนับสนุนการบันทึกหลายพารามิเตอร์ การแสดงเส้นแนวโน้ม การสังเกตเส้นโค้งในพื้นที่ และการตอบกลับทางสถิติ ผลลัพธ์ที่บันทึกไว้จะถูกเก็บไว้บนเครื่องและสามารถดูได้ในเครื่อง ความจุข้อมูลสูงถึง 10 ล้านการอ่าน (ช่องสัญญาณเดียว) พร้อมช่วงเวลาการบันทึกที่กำหนดค่าได้ตั้งแต่ 0.1 วินาที ~ 9999 วินาที

การรวมช่อง 8 ช่อง: 

ช่อง 1: โมดูลความดันดิจิตอลในตัว ช่องสลับ
ช่อง 2: บารอมิเตอร์ในตัว ซึ่งผู้ใช้สามารถปรับเทียบได้
ช่อง 3 และ 4: อินพุตโมดูลความดันดิจิตอลภายนอก
ช่อง 5: ช่องความดันแตกต่างจำลองที่สังเคราะห์โดยใช้ช่อง 3 และ 4
ช่อง 6 และ 7: ช่องการวัดอุณหภูมิที่รองรับเซ็นเซอร์ความต้านทานด้วยสาย 2, 3 หรือ 4
ช่อง 8: วัดกระแส แรงดันไฟ ความถี่ การทดสอบพัลส์หรือสวิตช์ รวมพลังลูปในตัว

คุณสมบัติ

 

 • Up to 8 measurement channels
 • Intrinsically safe
 • Field Switchable Pressure Module
 • Data logging with Real-time Graphical Trending
 • Supports Hydrostatic Testing
 • Color Touchscreen Display
 • Built-in Barometer
 • Optional RTD Probes Available
 • Bluetooth and USB Communication
 • Communicates with Additel's Link Mobile App
อุปกรณ์ในเซ็ต

 • 9811Ex-X 110V/220V external power adapter 1 pc
 • 9704Ex  Chargeable Li-ion battery 1 pc
 • 9023 Test leads 1 set (3 pcs)
 • 9040 Hanging strap 1 pc
 • ISO 17025 accredited calibration certificate 1 pc
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

ADDITEL ADT673
Advanced Digital Pressure Calibrators, Ranges up to 60,000 psi (4,200 bar)

เครื่องสอบเทียบแรงดันดิจิตอลขั้นสูง 673 ของ Additel จะกำหนดวิธีที่คุณต้องการวัดและสอบเทียบการอ่านค่าแรงดันและอุปกรณ์ใหม่! ด้วยการเชื่อมต่อระยะไกลแบบไร้สาย เทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ เซ็นเซอร์ความดันซิลิกอนที่ทันสมัย ​​และความจุในการจัดเก็บในตัว

FLUKE 51 II
Thermometer (Single Input, Handheld Digital Probe, 50Hz)

Fluke 51 II ดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์แบบสัมผัส ขนาดมือถือ โดยมีความถูกต้องแม่นยำระดับห้องทดลอง ที่สามารถพกไปใช้งานได้ทุกที่ และมีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ

FLUKE VT08
Visual IR thermometer (-20 C to 400 C)

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบภาพ สร้างด้วยความทนทานและคุณภาพระดับตำนานของ Fluke ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและอัปเกรดฟังก์ชันแล้ว การวัดอุณหภูมิจะแสดงเป็นภาพ เพื่อให้คุณได้ภาพความร้อนอินฟราเรดที่ชัดเจนและแม่นยำ

FOTRIC 348A
Advanced Handheld Thermal Imager (-20 C to 1,550 C)

FOTRIC 348A เป็นกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาขั้นสูง ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการบำรุงรักษาในอุตสาหกรรมไฟฟ้า น้ำมันและก๊าซ และอุตสาหกรรมการผลิต

ADDITEL ADT282
Dual-Channel Reference Thermometer Readout

282 Reference Thermometer Readout ของ Additel มอบความแม่นยำและคุณสมบัติที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในมือคุณ! ด้วยความสามารถที่แม่นยำเทียบเท่ากับเทอร์โมมิเตอร์เกรดห้องปฏิบัติการ ADT282 จึงสามารถจัดการแม้กระทั่งการวัดที่สำคัญที่สุดของคุณ

ADDITEL ADT227
Documenting Process Calibrator, (Temperature and Pressure)

Multi-functional Documenting Process Calibrator รุ่นใหม่ของ Additel ยกระดับความสามารถในการพกพา ฟังก์ชันการทำงาน และความแม่นยำไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด และทำแพ็กเกจด้วยหน้าจอสีแบบสัมผัสที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

TPI 9071
Smart Vibration Meter BNC Cable Accelerometer with Magnet

​วิเคราะห์และตีความการอ่าน: สัญญาณเตือนของเครื่อง ISO และการอ่าน BDU เป็นการระบุถึงสภาพเครื่องและแบริ่ง ภาพที่ชัดเจนของปัญหาเครื่องตรวจจับความไม่สมดุลแนวและหลวม; สเปกตรัม 800- เส้นพร้อมซูมและเคอร์เซอร์เพื่อระบุปัญหาที่ซับซ้อน

FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร