ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 375 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter)
FLUKE - 375 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter)
FLUKE - 375 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter)
FLUKE - 375 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter)
FLUKE - 375 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter)
FLUKE - 375 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter)


ราคาปกติ  18,427 บาท
ราคาพิเศษ 14,742 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • แคลมป์มิเตอร์
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS

Fluke 375 FC ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connect มอบคุณสมบัติประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย มีตัวกรองความถี่ต่ำ VFD สำหรับการวัดมอเตอร์ไดรฟ์ที่แม่นยำและการสื่อสารแบบไร้สายเพื่อส่งผลลัพธ์ไปยังสมาร์ทโฟนผ่าน Fluke Connectรายละเอียดสินค้า FLUKE - 375 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter) graphic information

แคลมป์มิเตอร์ AC / CD True-RMS Fluke 375 FC วัดแรงดันไฟฟ้าต่ำมากและมีความต้านทานสูงมาก

Fluke 375 FC ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connect มอบคุณสมบัติประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย มีตัวกรองความถี่ต่ำ VFD สำหรับการวัดมอเตอร์ไดรฟ์ที่แม่นยำและการสื่อสารแบบไร้สายเพื่อส่งผลลัพธ์ไปยังสมาร์ทโฟนผ่าน Fluke Connect

375 FC นำเสนอคุณสมบัติส่วนใหญ่ของ Fluke 376 FC รวมถึงความเข้ากันได้กับโพรบกระแสไฟฟ้าแบบยืดหยุ่น iFlex แต่แตกต่างจาก 376 FC ตรงที่ไม่รวมโพรบiFlex®ในแพ็คเกจ คุณสามารถวัดกระแส AC และ DC ได้ถึง 600 A และแรงดันไฟฟ้าสูงถึง 1,000 V ด้วยแคลมป์กรามแบบคงที่ หรือเชื่อมต่อหัววัดกระแสไฟฟ้าแบบยืดหยุ่นiFlex®เสริมเพื่อขยายช่วงการวัดของคุณเป็น 2500 A AC เส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่และการออกแบบที่ยืดหยุ่นของหัววัด iFlex ช่วยให้วัดรอบตัวนำขนาดใหญ่ในพื้นที่ จำกัด หรือเข้าถึงสายไฟแต่ละเส้นได้ง่ายขึ้น

การเชื่อมต่อไร้สายช่วยเพิ่มผลผลิต

การใช้การเชื่อมต่อบลูทู ธ กับอุปกรณ์ Apple และ Android คุณสามารถอ่านผลลัพธ์ 375 FC ได้ในระยะที่ปลอดภัยบนสมาร์ทโฟนของคุณโดยสวม PPE น้อยลง คุณสามารถสร้างและส่งรายงานทางอีเมลได้ทันทีจากฟิลด์และบันทึกผลลัพธ์ไปยังระบบคลาวด์ คุณยังสามารถสนทนากับเพื่อนร่วมงานแบบเรียลไทม์ด้วยแฮงเอาท์วิดีโอ ShareLive ™

ประสิทธิภาพที่หลากหลาย

ด้วยการวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้า True-RMS AC 375 ช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาสัญญาณที่ไม่ใช่เชิงเส้นได้อย่างแม่นยำ และคุณสามารถบันทึกและวัดแนวโน้มเพื่อระบุช่วงเวลาที่คุณกำลังทำงานอื่น ๆ แคลมป์มิเตอร์ Fluke 375 FC เป็นอุปกรณ์ทดแทนโดยตรงสำหรับแคลมป์มิเตอร์ Fluke 375

ความสามารถที่มีประโยชน์อื่น ๆ :

 • ใช้งานร่วมกับสายแขวนแม่เหล็ก TPAK ที่เป็นอุปกรณ์เสริม

 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่กระเป๋าใส่แบบอ่อนและการรับประกันสามปี

 • คุณสมบัติความปลอดภัย CAT III 1000 V, CAT IV 600 V

 • วัดความจุได้ถึง 1,000 µF

 • รวมการวัดแรงดันไฟฟ้าและกระแส True-RMS เพื่อวัดสัญญาณที่ไม่ใช่เชิงเส้นอย่างแม่นยำ

 • วัดความถี่ได้ถึง 500 Hz และความต้านทาน 60 kΩพร้อมการตรวจจับความต่อเนื่อง

 • รวมการบันทึก Min / Max / Avg และ Inrush เพื่อจับรูปแบบต่างๆโดยอัตโนมัติ

 • เสนอช่วงการวัด 500 mV DC เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ

 • ใช้แบตเตอรี่อัลคาไลน์ AA สองก้อน

อุปกรณ์ในเซ็ต

 1. Soft carrying case
 2. TL75 test leads
 3. Two AA Alkaline batteries
 4. Coated instruction card
 5. Safety information sheet
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
ทางด้านข้างของตัวเครื่องจะมีปุ่มที่มีข้อความ HOLD เพื่อใช้ในการค้างหน้าจอเพื่ออ่านค่า และสายสัญญาณจะทำการต่อทางด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งทางด้านหน้าเครื่องจะมีปุ่มในการหมุนเลือกฟังก์ชั่นในการทดสอบ และปุ่มสัญลักษณ์ต่างๆ แสดงถึงงานนั้นๆ

รูปตัวเครื่องของ Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการใช้งาน Backlight Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการใช้งาน Backlight      ในขณะที่ตัวเครื่องกำลังเปิดใช้งานอยู่ ให้กดที่ปุ่มสีเหลืองค้างไว้เป็นเวลา 2 วินาที ตรงหน้าจอจะเปิดใช้งานของตัว Backlight และถ้าหากต้องการที่จะปิดการใช้งาน Backlight ให้ทำการกดค้างที่ปุ่มสีเหลือง 2 วินาที อีกครั้งตัว Backlight ก็จะปิดการทำงาน

วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น MIX MAX AVG      ฟังก์ชั่นแสดงค่า น้อยสุด , มากสุด , และค่าเฉลี่ย ( ผลต่างของค่ามากสุดและน้อยสุด ) โดยนำเครื่องไปใช้งานในฟังก์ชั่นงานใดๆ แล้วจากนั้นให้ทำการกดที่ปุ่มที่มีข้อความว่า MIN MAX โดยลำดับการกดจะแสดงดังนี้

 • กดครั้งที่ 1 จะแสดงค่ามากที่สุด
 • กดครั้งที่ 2 จะแสดงค่าต่ำที่สุด
 • กดครั้งที่ 3 จะแสดงค่าเฉลี่ย
 • กดค้าง 2 วินาที เป็นการยกเลิกฟังก์ชั่น

วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น MIX MAX AVG Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการใช้งานสาย IFlex Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการใช้งานสาย IFlex      สาย iFlex หรือเรียกอีกอย่างว่า Flexible Current Probe สายนี้จะมีความยืดหยุ่นที่สูง เหมาะสำหรับการวัดในพื้นที่แคบๆ เช่นในท่อสายไฟ ที่มีพื้นที่จำกัด ไม่สามารถใช้ตัวคีมแคลมป์หนีบได้ ตัวสายยืดหยุ่นนี้จะช่วยให้สามารถวัดกระแสตรงจุดนั้นๆ ได้ โดยวิธีการใช้งานให้หมุ่นปุ่มฟังก์ชั่นไปที่เครื่องหมายของสัญลักษณ์ (ตามรูป) แล้วให้สังเกตุสัญลักษณ์ถ้ามีขึ้น แสดงว่าเปิดใช้งานสาย iFlex แล้ว

วิธีการใช้แคมป์วัดกระแสไฟฟ้ากระแสสลับและกระแสตรง     หมุ่นฟังก์ชั่นไปยังตำแหน่งเครื่องหมาย A (ตามรูป) แล้วทำการคีบสายไฟฟ้าเพียงเส้นเดียวเท่านั้น ถ้าทำการคีบสายสองเส้นค่าที่ได้จะกลายเป็น 0 และตัวเครื่องจะมีสัญลักษณ์อยู่ 3 สัญลักษณ์คือ เหมือนวัดกระแสที่น้อยกว่า 0.5 A จะขึ้นเครื่องหมายจุดตรงกลางและมีจุดรอบๆ ( ตามรูป ) และเมื่อวัดกระแสที่มีมากกว่า 0.5 A จะขึ้นสัญลักษณ์จุดตรงกลางดำๆ ไม่มีจุดประล้อมรอบ

วิธีการใช้แคมป์วัดกระแสไฟฟ้ากระแสสลับ Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการวัดความถี่ของไฟฟ้ากระแสสลับ Fluke 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการวัดความถี่ของไฟฟ้ากระแสสลับ (375 , 376 FC เท่านั้น)      ให้ทำการเลื่อนปุ่มฟังก์ชั่นไปที่เครื่องหมาย ( ดังรูป ) จากนั้นกดปุ่มสีเหลือง ให้สังเกตุที่หน้าจอมีสัญลักษณ์ความถี่ Hz แสดงว่าอยู่ในขั้นตอนการทดสอบค่าความถี่

วิธีการการวัดแรงดันกระแสตรงและกระแสสลับ     ตัวเครื่องจะแถมสายทดสอบ ( Test Lead ) มาให้สามารถใช้วัดแรงดันที่เป็นกระแสตรงและกระแสสลับได้ โดยวิธีการวัดให้ทำการเสียบสายและทำการเชื่อมต่อตามรูป โดยถ้าเป็นกระแสตรงให้เอาสาย COM แตะที่ขั้วลบ และสายสัญญาณแตะที่ขั้วบวก

วิธีการการวัดแรงดันกระแสตรงและกระแสสลับ Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น INRUSH Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น INRUSH      การวัดค่ากระแส INRUSH นั้นในการทดสอบค่าสามารถใช้ได้ทั้งคีมแคลมป์หรือสาย iFlex ก็ได้ ในขั้นตอนการวัดเริ่มจากเปิดเครื่องแล้วเลื่อนไปที่ฟังก์ชั่นในการวัดกระแส จากนั้นทำการกดปุ่ม INRUSH ( ในการบวนการนี้ มอเตอร์หรือเครื่องจักรต้องยังไม่ได้ใช้งาน ) จากนั้นเมื่อตั้งค่าและทำการเตรียมการวัดเรียบร้อยแล้ว ถึงจะเปิดเครื่องจักร หรือมอร์เตอร์ที่จะทำการวัด แล้วค่ากระแส INRUSH ก็จะแสดงขึ้นที่หน้าจอแสดงผล


สินค้าแนะนำ
ADDITEL ADT673
Advanced Digital Pressure Calibrators, Ranges up to 60,000 psi (4,200 bar)

เครื่องสอบเทียบแรงดันดิจิตอลขั้นสูง 673 ของ Additel จะกำหนดวิธีที่คุณต้องการวัดและสอบเทียบการอ่านค่าแรงดันและอุปกรณ์ใหม่! ด้วยการเชื่อมต่อระยะไกลแบบไร้สาย เทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ เซ็นเซอร์ความดันซิลิกอนที่ทันสมัย ​​และความจุในการจัดเก็บในตัว

ADDITEL ADT878PC-1210
Thermocouple Calibration Reference Furnace, 100C to 1210C, Insert AR, 220V

 ADT878 Thermocouple Calibration Furnaces have been designed with a unique and innovative way of controlling temperature and temperature gradients. We like to call it “Advanced Adaptive Control”. This exciting new design feature incorp

FLUKE TI401-PRO
Thermal Imager (-20 C to 650 C)

ดำเนินการตรวจสอบภาพด้วยความร้อนด้วยความมั่นใจและผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นกว่าเดิม ด้วยความละเอียด 640 x 480 Fluke Ti401 PRO นำเสนอความทนทานและความสะดวกในการใช้งานที่คุณคาดหวังจาก Fluke พร้อมกับภาพที่คมชัดกว่าและคมชัดกว่าและการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำยิ่งขึ้น

FLUKE 787B
Processmeter

Fluke 787B ProcessMeter มาพร้อมความสามารถในการแก้ไขปัญหาที่เพิ่มขึ้นถึงสองเท่าโดยการผสมผสานความสามารถของดิจิตอลมัลติมิเตอร์ที่ผ่านการรองรับความปลอดภัย และเครื่องมือสอบเทียบลูป mA รวมกันเป็นเครื่องมือทดสอบขนาดกะทัดรัดเพียงเครื่องเดียว

ADDITEL ADT685
Digital Pressure Test Gauge, Ranges up to 60,000 psi (4,200 bar)

ADT685 Digital Pressure Test Gauge เกจวัดแรงดันดิจิตอล ADT685 ของ Additel ด้วยหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและอ่านง่ายอย่างน่าอัศจรรย์ โครงสร้างเมนูที่ทันสมัยและส่วนต่อประสานการควบคุมนำประสบการณ์ใหม่มาสู่การวัดแรงดัน วิ

FLUKE 375 FC
True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter)

Fluke 375 FC ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connect มอบคุณสมบัติประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย มีตัวกรองความถี่ต่ำ VFD สำหรับการวัดมอเตอร์ไดรฟ์ที่แม่นยำและการสื่อสารแบบไร้สายเพื่อส่งผลลัพธ์ไปยังสมาร์ทโฟนผ่าน Fluke Connect

FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร

FLUKE 805-FC
Vibration Meter

Fluke 805 FC ไม่ใช่ปากกาวัดความสั่นสะเทือน แต่เป็นมิเตอร์ ที่จะช่วยคุณตัดสินใจจากข้อมูลการวัดความสั่นสะเทือนนั้น

FLUKE TiS20+
Thermal Imager (-20 C to 150 C)

กล้องถ่ายภาพความร้อน Fluke TiS20+ รุ่นพกพาจะมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความร้อนได้ที่ปลายนิ้วคุณ กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ: ช่างไฟฟ้าเชิงพาณิชย์,ช่างเทคนิคระบบทำความร้อน, ระบายอากาศ,การปรับอากาศ และ