ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 376 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex)
FLUKE - 376 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex)
FLUKE - 376 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex)
FLUKE - 376 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex)
FLUKE - 376 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex)


ราคาขาย 25,648 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • แคลมป์มิเตอร์
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

แคลมป์มิเตอร์ True-rms Fluke 376 FC พร้อม iFlex เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาขั้นสูงที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ 376 เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connectรายละเอียดสินค้า FLUKE - 376 FC True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex) graphic information

Fluke 376 FC True-RMS Clamp Meter with iFlex
แคลมป์มิเตอร์ True-RMS พร้อม iFlex

แคลมป์มิเตอร์ Fluke 376 FC True-RMS พร้อม iFlex เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาขั้นสูงที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าในอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ 376 เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มเครื่องมือทดสอบไร้สาย Fluke Connect ที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึก แนวโน้ม และตรวจสอบการวัด ในขณะที่ยังคงอยู่ห่างจากโซนอาร์กแฟลชอย่างปลอดภัยผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth

คุณสมบัติ:

 • วัดแรงดันไฟฟ้าได้ถึง 1000 V AC/DC
 • วัดแรงดันไฟฟ้าย่านต่ำ mV ได้
 • วัดกระแสไฟฟ้าได้ถึง 1000 A AC/DC ผ่านปากแคลมป์
 • มาพร้อมสาย iflex ทำให้วัดกระแสไฟฟ้าได้ถึง 2500 A AC
 • วัดแรงดันและกระแสไฟฟ้า AC แบบ True-RMS เพื่อความแม่นยำ
 • วัดความต้านทาน ค่าความจุ ความถี่และความต่อเนื่อง
 • มาตรฐานความปลอดภัย CAT III 1000 V, CAT IV 600 V
   

อุปกรณ์ในเซ็ต

 1. Fluke 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS พร้อม iFlex
 2. โพรบวัดความยืดหยุ่นiFlex®ขนาด 18 นิ้ว
 3. สายรัดแม่เหล็ก TPAK
 4. การทดสอบลีด TL75
 5. แบตเตอรี่ AA สองก้อน (ติดตั้งแล้ว)
 6. กระเป๋าหิ้วนุ่ม
 7. บัตรคำแนะนำการเคลือบ
 8. เอกสารข้อมูลความปลอดภัย
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
ทางด้านข้างของตัวเครื่องจะมีปุ่มที่มีข้อความ HOLD เพื่อใช้ในการค้างหน้าจอเพื่ออ่านค่า และสายสัญญาณจะทำการต่อทางด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งทางด้านหน้าเครื่องจะมีปุ่มในการหมุนเลือกฟังก์ชั่นในการทดสอบ และปุ่มสัญลักษณ์ต่างๆ แสดงถึงงานนั้นๆ

รูปตัวเครื่องของ Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการใช้งาน Backlight Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการใช้งาน Backlight      ในขณะที่ตัวเครื่องกำลังเปิดใช้งานอยู่ ให้กดที่ปุ่มสีเหลืองค้างไว้เป็นเวลา 2 วินาที ตรงหน้าจอจะเปิดใช้งานของตัว Backlight และถ้าหากต้องการที่จะปิดการใช้งาน Backlight ให้ทำการกดค้างที่ปุ่มสีเหลือง 2 วินาที อีกครั้งตัว Backlight ก็จะปิดการทำงาน

วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น MIX MAX AVG      ฟังก์ชั่นแสดงค่า น้อยสุด , มากสุด , และค่าเฉลี่ย ( ผลต่างของค่ามากสุดและน้อยสุด ) โดยนำเครื่องไปใช้งานในฟังก์ชั่นงานใดๆ แล้วจากนั้นให้ทำการกดที่ปุ่มที่มีข้อความว่า MIN MAX โดยลำดับการกดจะแสดงดังนี้

 • กดครั้งที่ 1 จะแสดงค่ามากที่สุด
 • กดครั้งที่ 2 จะแสดงค่าต่ำที่สุด
 • กดครั้งที่ 3 จะแสดงค่าเฉลี่ย
 • กดค้าง 2 วินาที เป็นการยกเลิกฟังก์ชั่น

วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น MIX MAX AVG Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการใช้งานสาย IFlex Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการใช้งานสาย IFlex      สาย iFlex หรือเรียกอีกอย่างว่า Flexible Current Probe สายนี้จะมีความยืดหยุ่นที่สูง เหมาะสำหรับการวัดในพื้นที่แคบๆ เช่นในท่อสายไฟ ที่มีพื้นที่จำกัด ไม่สามารถใช้ตัวคีมแคลมป์หนีบได้ ตัวสายยืดหยุ่นนี้จะช่วยให้สามารถวัดกระแสตรงจุดนั้นๆ ได้ โดยวิธีการใช้งานให้หมุ่นปุ่มฟังก์ชั่นไปที่เครื่องหมายของสัญลักษณ์ (ตามรูป) แล้วให้สังเกตุสัญลักษณ์ถ้ามีขึ้น แสดงว่าเปิดใช้งานสาย iFlex แล้ว

วิธีการใช้แคมป์วัดกระแสไฟฟ้ากระแสสลับและกระแสตรง     หมุ่นฟังก์ชั่นไปยังตำแหน่งเครื่องหมาย A (ตามรูป) แล้วทำการคีบสายไฟฟ้าเพียงเส้นเดียวเท่านั้น ถ้าทำการคีบสายสองเส้นค่าที่ได้จะกลายเป็น 0 และตัวเครื่องจะมีสัญลักษณ์อยู่ 3 สัญลักษณ์คือ เหมือนวัดกระแสที่น้อยกว่า 0.5 A จะขึ้นเครื่องหมายจุดตรงกลางและมีจุดรอบๆ ( ตามรูป ) และเมื่อวัดกระแสที่มีมากกว่า 0.5 A จะขึ้นสัญลักษณ์จุดตรงกลางดำๆ ไม่มีจุดประล้อมรอบ

วิธีการใช้แคมป์วัดกระแสไฟฟ้ากระแสสลับ Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการวัดความถี่ของไฟฟ้ากระแสสลับ Fluke 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการวัดความถี่ของไฟฟ้ากระแสสลับ (375 , 376 FC เท่านั้น)      ให้ทำการเลื่อนปุ่มฟังก์ชั่นไปที่เครื่องหมาย ( ดังรูป ) จากนั้นกดปุ่มสีเหลือง ให้สังเกตุที่หน้าจอมีสัญลักษณ์ความถี่ Hz แสดงว่าอยู่ในขั้นตอนการทดสอบค่าความถี่

วิธีการการวัดแรงดันกระแสตรงและกระแสสลับ     ตัวเครื่องจะแถมสายทดสอบ ( Test Lead ) มาให้สามารถใช้วัดแรงดันที่เป็นกระแสตรงและกระแสสลับได้ โดยวิธีการวัดให้ทำการเสียบสายและทำการเชื่อมต่อตามรูป โดยถ้าเป็นกระแสตรงให้เอาสาย COM แตะที่ขั้วลบ และสายสัญญาณแตะที่ขั้วบวก

วิธีการการวัดแรงดันกระแสตรงและกระแสสลับ Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น INRUSH Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น INRUSH      การวัดค่ากระแส INRUSH นั้นในการทดสอบค่าสามารถใช้ได้ทั้งคีมแคลมป์หรือสาย iFlex ก็ได้ ในขั้นตอนการวัดเริ่มจากเปิดเครื่องแล้วเลื่อนไปที่ฟังก์ชั่นในการวัดกระแส จากนั้นทำการกดปุ่ม INRUSH ( ในการบวนการนี้ มอเตอร์หรือเครื่องจักรต้องยังไม่ได้ใช้งาน ) จากนั้นเมื่อตั้งค่าและทำการเตรียมการวัดเรียบร้อยแล้ว ถึงจะเปิดเครื่องจักร หรือมอร์เตอร์ที่จะทำการวัด แล้วค่ากระแส INRUSH ก็จะแสดงขึ้นที่หน้าจอแสดงผล


สินค้าแนะนำ
ADDITEL 680P
Digital Pressure Gauge

เกจวัดแรงดันดิจิตอลซีรีส์ 680P ของ Additel ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการใช้งานแบบติดตั้งกับแผง ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การบันทึกข้อมูลและเทคโนโลยีบลูทูธ คุณจะพบว่าเกจเหล่านี้มีมูลค่าสูงในราคาที่สมเหตุสมผล เกจวัดระดับ IP67 ที่ทนทานเหล่านี้สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงองค์ประกอบกลางแจ้ง และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานภาคสนามและในห้องปฏิบัติการ หากคุณกำลังทำงานในพื้นที่ที่มีความอ่อนไหวจากภายใน ลองดูเกจวัดความดันแบบดิจิทัลที่น่าทึ่งรุ่น Ex-version ของเรา เพื่อมอบระดับความปลอดภัยเพิ่มเติมในพื้นที่ที่มีความอ่อนไหว

FLUKE 2062
Advanced Pro Wire Tracer Kit

เครื่องตรวจหาสายไฟมืออาชีพขั้นสูง Fluke 2062 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V

ADDITEL ADT973
Pressure Controller / Generator 15,000 psi (1,000 Bar)

ผสมผสานเทคโนโลยีการควบคุม/การวัดล่าสุด การออกแบบโมดูลาร์ และคุณสมบัติการใช้งาน/บำรุงรักษาที่ง่ายดายไว้ในอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้เพียงคนเดียว Additel 793 ให้การควบคุมแรงดันสูงถึง 15,000 psi (1,000 Bar)

FOTRIC P9-Series
Thermal Imaging Camera

กล้องถ่ายภาพความร้อนอุตสาหกรรม FOTRIC P-Series ให้ ความละเอียด (IR Resolutions) สูงถึง 1280 x 1024 คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม และความแม่นยำสำหรับงานตรวจสอบ ด้วยตัวเลือกเลนส์ Dual-viewคุณไม่จำเป็นต้องพกพาหรือเปลี่ยนเลนส์ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่ กล้องซีรีส์ P โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุดด้วย  ความไวต่อความร้อน < 30mk​

FLUKE 289/FVF
True-RMS Multimeter (Data Logging With FlukeView Forms Combo Kit)

เป็นชุดเครื่องมือ Fluke 289 and FlukeView® Forms Combo Kit ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้วยการวัดค่าและสามารถบันทึกค่าได้ และยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB และซอฟต์แวร์ FlukeView

AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

FLUKE CALIBRATION P5514B
Hydraulic Comparison Test Pump

ปั๊มทดสอบเปรียบเทียบไฮดรอลิก P5514B เป็นเครื่องเปรียบเทียบแรงดันที่เรียบง่าย ทนทาน และประหยัดสำหรับการสอบเทียบเกจ สวิตช์ และทรานสดิวเซอร์ที่มีความสามารถในการปรับละเอียดที่แม่นยำ สร้างแรงดันได้ถึง 10,000 psi (70 MPa) ด้วยเวอร์เนียร์ใหม่ที่ช่วยให้สามารถสอบเทียบจุดสำคัญได้

ADDITEL ADT773
Pressure Controller / Generator -380 inH2O (-0.95 bar) to 400 inH2O (1 bar)

ตัวควบคุมแรงดันแบบโมดูลาร์เหล่านี้ผสมผสานเทคโนโลยีการควบคุม/การวัดที่ทันสมัย ​​การออกแบบแบบโมดูลาร์ และคุณลักษณะที่ใช้งานง่าย คอนโทรลเลอร์ซีรีส์ Additel 773 ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับงานแรงดันต่ำโดยใช้เทคโนโลยีปั๊มแรงดันต่ำที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Additel

FLUKE TIS20+ MAX
Thermal Imager

กล้องถ่ายภาพความร้อน TiS20+ MAX รุ่นพกพาจะมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความร้อนได้ที่ปลายนิ้วคุณ กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น