ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 376 FC 1000A AC/DC Wireless Clamp/iFlexราคาปกติ  20,823 บาท
ราคาพิเศษ 16,658 บาท


หมวดหมู่สินค้า
 • แคลมป์มิเตอร์
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS

แคลมป์มิเตอร์ True-rms Fluke 376 FC พร้อม iFlex เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาขั้นสูงที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ 376 เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connectรายละเอียดสินค้า FLUKE - 376 FC 1000A AC/DC Wireless Clamp/iFlex graphic information

ภาพรวมผลิตภัณฑ์: Fluke 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS พร้อม iFlex

แคลมป์มิเตอร์ True-rms Fluke 376 FC พร้อม iFlex เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาขั้นสูงที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ 376 เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connect ที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกแนวโน้มและตรวจสอบการวัดในขณะที่อยู่ห่างจากโซนแฟลชส่วนโค้งอย่างปลอดภัยผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ

หาสาเหตุของปัญหายาก

แคลมป์มิเตอร์ 376 FC ใช้ฟิลเตอร์โลว์พาสในตัวสำหรับการวัดสัญญาณที่ไม่ใช่เชิงเส้นอย่างแม่นยำเช่นไดรฟ์ความเร็วที่ปรับได้บัลลาสต์อิเล็กทรอนิกส์และโหลดอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เชิงเส้น แคลมป์ยังใช้เทคโนโลยีการวัดการไหลเข้าที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อกรองเสียงรบกวนและจับกระแสสตาร์ทของมอเตอร์ตรงตามที่การป้องกันวงจรเห็น

วัด:

 • แรงดันไฟฟ้าถึง 1000 V AC หรือ DC
 • ความต้านทานถึง 60 kΩพร้อมการตรวจจับความต่อเนื่อง
 • การบันทึกขั้นต่ำสูงสุดเฉลี่ยและการไหลเข้าเพื่อจับภาพรูปแบบต่างๆโดยอัตโนมัติ
 • ช่วงการวัด 500 mV DC เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ
 • การวัดความจุ 1,000 μF

ทำงานได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

แคลมป์ 376 FC มีระดับความปลอดภัย CAT III 1000 V, CAT IV 600 V ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้การป้องกันสูงสุดที่เป็นไปได้ในเครื่องมือทดสอบ

หัววัดกระแสไฟฟ้าแบบยืดหยุ่น iFlex ที่ให้มาช่วยให้เข้าถึงตัวนำขนาดใหญ่ในพื้นที่ จำกัด ได้ง่ายขึ้น หัววัดแบบยืดหยุ่น:

 • ขยายช่วงการวัดเป็น 2500 A AC
 • อนุญาตให้วัดความถี่ได้ถึง 500 Hz ด้วยขากรรไกรของร่างกายและ iFlex

อุปกรณ์ในเซ็ต

 1. Fluke 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS พร้อม iFlex
 2. โพรบวัดความยืดหยุ่นiFlex®ขนาด 18 นิ้ว
 3. สายรัดแม่เหล็ก TPAK
 4. การทดสอบลีด TL75
 5. แบตเตอรี่ AA สองก้อน (ติดตั้งแล้ว)
 6. กระเป๋าหิ้วนุ่ม
 7. บัตรคำแนะนำการเคลือบ
 8. เอกสารข้อมูลความปลอดภัย
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
ทางด้านข้างของตัวเครื่องจะมีปุ่มที่มีข้อความ HOLD เพื่อใช้ในการค้างหน้าจอเพื่ออ่านค่า และสายสัญญาณจะทำการต่อทางด้านล่างของตัวเครื่อง ซึ่งทางด้านหน้าเครื่องจะมีปุ่มในการหมุนเลือกฟังก์ชั่นในการทดสอบ และปุ่มสัญลักษณ์ต่างๆ แสดงถึงงานนั้นๆ

รูปตัวเครื่องของ Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการใช้งาน Backlight Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการใช้งาน Backlight      ในขณะที่ตัวเครื่องกำลังเปิดใช้งานอยู่ ให้กดที่ปุ่มสีเหลืองค้างไว้เป็นเวลา 2 วินาที ตรงหน้าจอจะเปิดใช้งานของตัว Backlight และถ้าหากต้องการที่จะปิดการใช้งาน Backlight ให้ทำการกดค้างที่ปุ่มสีเหลือง 2 วินาที อีกครั้งตัว Backlight ก็จะปิดการทำงาน

วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น MIX MAX AVG      ฟังก์ชั่นแสดงค่า น้อยสุด , มากสุด , และค่าเฉลี่ย ( ผลต่างของค่ามากสุดและน้อยสุด ) โดยนำเครื่องไปใช้งานในฟังก์ชั่นงานใดๆ แล้วจากนั้นให้ทำการกดที่ปุ่มที่มีข้อความว่า MIN MAX โดยลำดับการกดจะแสดงดังนี้

 • กดครั้งที่ 1 จะแสดงค่ามากที่สุด
 • กดครั้งที่ 2 จะแสดงค่าต่ำที่สุด
 • กดครั้งที่ 3 จะแสดงค่าเฉลี่ย
 • กดค้าง 2 วินาที เป็นการยกเลิกฟังก์ชั่น

วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น MIX MAX AVG Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการใช้งานสาย IFlex Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการใช้งานสาย IFlex      สาย iFlex หรือเรียกอีกอย่างว่า Flexible Current Probe สายนี้จะมีความยืดหยุ่นที่สูง เหมาะสำหรับการวัดในพื้นที่แคบๆ เช่นในท่อสายไฟ ที่มีพื้นที่จำกัด ไม่สามารถใช้ตัวคีมแคลมป์หนีบได้ ตัวสายยืดหยุ่นนี้จะช่วยให้สามารถวัดกระแสตรงจุดนั้นๆ ได้ โดยวิธีการใช้งานให้หมุ่นปุ่มฟังก์ชั่นไปที่เครื่องหมายของสัญลักษณ์ (ตามรูป) แล้วให้สังเกตุสัญลักษณ์ถ้ามีขึ้น แสดงว่าเปิดใช้งานสาย iFlex แล้ว

วิธีการใช้แคมป์วัดกระแสไฟฟ้ากระแสสลับและกระแสตรง     หมุ่นฟังก์ชั่นไปยังตำแหน่งเครื่องหมาย A (ตามรูป) แล้วทำการคีบสายไฟฟ้าเพียงเส้นเดียวเท่านั้น ถ้าทำการคีบสายสองเส้นค่าที่ได้จะกลายเป็น 0 และตัวเครื่องจะมีสัญลักษณ์อยู่ 3 สัญลักษณ์คือ เหมือนวัดกระแสที่น้อยกว่า 0.5 A จะขึ้นเครื่องหมายจุดตรงกลางและมีจุดรอบๆ ( ตามรูป ) และเมื่อวัดกระแสที่มีมากกว่า 0.5 A จะขึ้นสัญลักษณ์จุดตรงกลางดำๆ ไม่มีจุดประล้อมรอบ

วิธีการใช้แคมป์วัดกระแสไฟฟ้ากระแสสลับ Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการวัดความถี่ของไฟฟ้ากระแสสลับ Fluke 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการวัดความถี่ของไฟฟ้ากระแสสลับ (375 , 376 FC เท่านั้น)      ให้ทำการเลื่อนปุ่มฟังก์ชั่นไปที่เครื่องหมาย ( ดังรูป ) จากนั้นกดปุ่มสีเหลือง ให้สังเกตุที่หน้าจอมีสัญลักษณ์ความถี่ Hz แสดงว่าอยู่ในขั้นตอนการทดสอบค่าความถี่

วิธีการการวัดแรงดันกระแสตรงและกระแสสลับ     ตัวเครื่องจะแถมสายทดสอบ ( Test Lead ) มาให้สามารถใช้วัดแรงดันที่เป็นกระแสตรงและกระแสสลับได้ โดยวิธีการวัดให้ทำการเสียบสายและทำการเชื่อมต่อตามรูป โดยถ้าเป็นกระแสตรงให้เอาสาย COM แตะที่ขั้วลบ และสายสัญญาณแตะที่ขั้วบวก

วิธีการการวัดแรงดันกระแสตรงและกระแสสลับ Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS
วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น INRUSH Fluke 374 FC, 375 FC, 376 FC แคลมป์มิเตอร์ True-RMS

วิธีการใช้งานฟังก์ชั่น INRUSH      การวัดค่ากระแส INRUSH นั้นในการทดสอบค่าสามารถใช้ได้ทั้งคีมแคลมป์หรือสาย iFlex ก็ได้ ในขั้นตอนการวัดเริ่มจากเปิดเครื่องแล้วเลื่อนไปที่ฟังก์ชั่นในการวัดกระแส จากนั้นทำการกดปุ่ม INRUSH ( ในการบวนการนี้ มอเตอร์หรือเครื่องจักรต้องยังไม่ได้ใช้งาน ) จากนั้นเมื่อตั้งค่าและทำการเตรียมการวัดเรียบร้อยแล้ว ถึงจะเปิดเครื่องจักร หรือมอร์เตอร์ที่จะทำการวัด แล้วค่ากระแส INRUSH ก็จะแสดงขึ้นที่หน้าจอแสดงผล


สินค้าแนะนำ
FLUKE TI401 Pro
Thermal Image

ดำเนินการตรวจสอบภาพด้วยความร้อนด้วยความมั่นใจและผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นกว่าเดิม ด้วยความละเอียด 640 x 480 Fluke Ti401 PRO นำเสนอความทนทานและความสะดวกในการใช้งานที่คุณคาดหวังจาก Fluke พร้อมกับภาพที่คมชัดกว่าและคมชัดกว่าและการวัดอุณหภูมิที่แม่นยำยิ่งขึ้น

FLUKE PTI120
Thermal Image

พลังแห่งการแก้ไขปัญหาด้วยอินฟราเรด ที่จัดการและจัดเก็บภาพความร้อนเข้าในโฟลเดอร์ได้โดยอัตโนมัติด้วยการแท็กแอสเซท Fluke Connect ภาพความร้อนชนิดเรดิโอเมตริกเต็มรูปแบบจะให้ข้อมูลการตรวจวัดในรูปแบบพิกเซลที่ความละเอียดอินฟราเรด 120 x 90 (10,800 พิกเซล)

FLUKE ii910
PRECISION ACOUSTIC IMAGER

ii910 นั้นเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่คุณค้นหามานานสำหรับจัดการกับปัญหาการรั่วไหลและ PD ทั้งหลาย ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ที่ปลายนิ้ว สแกนพื้นที่หรือสภาพแวดล้อมอย่างรวดเร็ว และบันทึกภาพ/วิดีโอต่างๆ ที่คุณต้องการด้วยปุ่มเดียว และหน้าจอ LCD สัมผัสขนาด7นิ้

FLUKE 376 FC
1000A AC/DC Wireless Clamp/iFlex

แคลมป์มิเตอร์ True-rms Fluke 376 FC พร้อม iFlex เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาขั้นสูงที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ 376 เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connect

Fluke II900
Sonic Industrial Imager

กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรมแบบพกพา Fluke ii900 สามารถระบุตำแหน่งที่อากาศ แก๊ส และสุญญากาศรั่วไหลในระบบอัดอากาศได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง เทคโนโลยี SoundSight

ADDITEL ADT878PC-160
Reference Dry Well Calibrator, -40°C to 160°C, Insert A, 220V, with Process Calibrator Option

ADT878 ซีรีย์ มีให้เลือกทั้งหมดสามรุ่นด้วยกัน มีตั้งแต่อุณหภูมิ – 40 °C จนถึง 700 °C  คุณจะพบว่าเครื่อง Dry Well  เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการในการสอบเทียบของคุณ ตัวเลือก Process Calibrator จะเพิ่มช่อง external reference input

FLUKE 438-II
Power Quality & Motor Analyzer

เครื่องมือทดสอบวิเคราะห์มอเตอร์แบบพกพาที่สมบูรณ์แบบ 438-II สามารถช่วยค้นหา คาดการณ์ ป้องกัน และแก้ไขปัญหาคุณภาพพลังงานไฟฟ้าในระบบจ่ายพลังงานสามเฟสหรือเฟสเดียว ในขณะเดียวกันก็มอบข้อมูลเครื่องกลและไฟฟ้าที่ช่างเทคนิคต้องการในการประเมินสมรรถนะของมอเตอร์

FLUKE 179
Digital Multimeter/Backlight & Temp

Fluke 179 ดิจิตอลมัลติเตอร์มีฟังก์ชั่นพิเศษช่วยให้สะดวกและรวดเร็วในการทำงาน สามารถแก้ไขและซ่อมแซมปัญหางานไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ได้เป็นอย่างดี

FLUKE 810
Vibration Tester

Fluke 810 ช่วยควบคุมการหยุดขบวนการผลิตโดยไม่ตั้งใจ, ป้องกันการเกิดปัญหาซ้ำ, จัดลำดับความสำคัญงานซ่อม และจัดการทรัพยากรด้วยแนวทางใหม่ โดยวิธีทดสอบความสั่นสะเทือน