ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 381 Remote Display True-RMS Clamp Meter (AC/DC with iFlex)
FLUKE - 381 Remote Display True-RMS Clamp Meter (AC/DC with iFlex)
FLUKE - 381 Remote Display True-RMS Clamp Meter (AC/DC with iFlex)
FLUKE - 381 Remote Display True-RMS Clamp Meter (AC/DC with iFlex)
FLUKE - 381 Remote Display True-RMS Clamp Meter (AC/DC with iFlex)
FLUKE - 381 Remote Display True-RMS Clamp Meter (AC/DC with iFlex)


ราคาขาย 33,423 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • แคลมป์มิเตอร์
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

แคลมป์มิเตอร์ตระกูลใหม่ที่ตอบสนองความต้องการได้สูงสุดใช้ในพื้นที่แคบ จอแสดงผลสามารถถอดออกจากตัวเครื่องได้ เพื่ออำนวยความสะดวกเมื่อต้องการวัดในที่แคบ ช่วยให้ผู้ใช้อ่านค่าการวัดได้ง่ายขึ้นรายละเอียดสินค้า FLUKE - 381 Remote Display True-RMS Clamp Meter (AC/DC with iFlex) graphic information

แคลมป์มิเตอร์ Fluke 381 Remote Display True-rms AC/DC ที่มี  iFlex™

Fluke 381 ทำได้ทุกอย่างที่คุณคาดหวังจากแคลมป์มิเตอร์ อีกทั้งยังสามารถถอดจอแสดงผลเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ตอนนี้ช่างเพียงคนเดียวสามารถทำงานที่เคยต้องใช้ช่างถึงสองคนได้แล้ว หนีบ Fluke 381 ไว้รอบตัวนำไฟฟ้า ถอดจอแสดงออก และเดินไปอีกมุมของห้องเพื่อควบคุมหรือถอดอุปกรณ์ป้องกัน ทั้งหมดนี้ทำได้ในขณะที่กำลังดูการอ่านค่าในแบบเรียลไทม์

ขาวัดกระแสไฟฟ้าที่ยืดหยุ่น iFlex (มีให้) จะช่วยเพิ่มช่วงการวัดเป็น 2500 A ac พร้อมทั้งเพิ่มความยืดหยุ่นของจอแสดงผล ความสามารถในการวัดตัวนำไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่และทำงานด้วยยากลำบาก และปรับปรุงจุดเข้าถึงสายไฟ

ความสอดคล้องในด้านความปลอดภัย : IEC/EN 61010-1:2001, 1000V CAT III, 600V CAT IV

คุณสมบัติ

 • เทคโนโลยีไร้สายทำให้สามารถพกพาจอแสดงผลไปไกลจากจุดที่วัดได้ถึง 30 ฟุต เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น โดยไม่ทำให้ความแม่นยำในการวัดลดน้อยลง
 • จอแสดงผลติดแม่เหล็กที่ถอดออกได้นั้นสามารถติดตั้งได้สะดวกในที่ที่มองเห็นง่าย
 • ขาวัดกระแสไฟฟ้าที่ยืดหยุ่นได้ iFlex ช่วยขยายช่วงการวัดถึง 2500 A ac
 • CAT IV 600 V, CAT III 1000 V
 • ฟิลเตอร์สัญญาณความถี่ต่ำที่ผสานรวมไว้และการประมวลผลสัญญาณที่ทันสมัยช่วยให้สามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมทางไฟฟ้าที่มีสัญญาณรบกวน พร้อมทั้งสามารถอ่านค่าได้อย่างมีเสถียรภาพ
 • เทคโนโลยีการวัดสัญญาณไหลเข้าที่เป็นลิขสิทธิ์เพื่อกรองสัญญาณรบกวนออก และบันทึกกระแสไฟฟ้าเริ่มต้นของมอเตอร์ได้เหมือนที่การป้องกันของวงจรตรวจพบ
 • การออกแบบที่เป็นไปตามหลักการยศาสตร์มีความเหมาะมือและสามารถใช้งานได้ในขณะที่สวมอุปกรณ์ป้องกัน
 • เครื่องส่งสัญญาณวิทยุจะตั้งค่าช่วงการวัดที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนตำแหน่งสวิตช์ในขณะที่กำลังวัดอยู่
 • กระเป๋าใส่สำหรับพกพานุ่มสบาย


 

อุปกรณ์ในเซ็ต

 1. 18-inch iFlex®flexible current probe
 2. Coated instruction card
 3. Safety information sheet
 4. Soft carrying case
 5. TL75 test leads
 6. Five AA Alkaline batteries
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 1587 FC
Insulation Multimeter

เครื่องทดสอบความเป็นฉนวนแบบดิจิตอลที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถส่งข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้

ADDITEL ADT973
Pressure Controller / Generator 15,000 psi (1,000 Bar)

ผสมผสานเทคโนโลยีการควบคุม/การวัดล่าสุด การออกแบบโมดูลาร์ และคุณสมบัติการใช้งาน/บำรุงรักษาที่ง่ายดายไว้ในอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้เพียงคนเดียว Additel 793 ให้การควบคุมแรงดันสูงถึง 15,000 psi (1,000 Bar)

FLUKE 2052
Advanced Wire Tracer Kit

เครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V

ADDITEL ADT875-660
Dry Well Calibration (Range 33C to 660C)

หากคุณจริงจังกับเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิแบบพกพา คุณจะรู้ว่าเครื่องสอบเทียบที่ดีนั้นเป็นมากกว่าแหล่งความร้อนที่เสถียร Additel 875 Series Dry Well Well Calibrator รวมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในด้านความเสถียร

ROTRONIC HL-1D-SET
Humidity and Temperature Logger

HL1D เป็นเครื่องบันทึกข้อมูลขนาดกะทัดรัดและราคาประหยัดที่มีความแม่นยำ± 3.0% RH และ± 0.3 ° C หน่วยความจำภายในสามารถเก็บจุดข้อมูลได้สูงสุด 32,000 จุดและรวมถึงซอฟต์แวร์ HW4-Lite

FLUKE RSE30/60
Mounted Thermal Camera

Fluke RSE30/60 กล้องถ่ายภาพความร้อนแบบติดกับที่รุ่นใหม่ ให้ภาพรายละเอียดสูงและรองรับการใช้งานผ่าน SmartView IR PC software และ Open API SDK สำหรับนักพัฒนาแอพอัตโนมัติต่างๆ เพื่อประยุกต์ใช้งานได้เอง

FLUKE CALIBRATION P5514B
Hydraulic Comparison Test Pump

ปั๊มทดสอบเปรียบเทียบไฮดรอลิก P5514B เป็นเครื่องเปรียบเทียบแรงดันที่เรียบง่าย ทนทาน และประหยัดสำหรับการสอบเทียบเกจ สวิตช์ และทรานสดิวเซอร์ที่มีความสามารถในการปรับละเอียดที่แม่นยำ สร้างแรงดันได้ถึง 10,000 psi (70 MPa) ด้วยเวอร์เนียร์ใหม่ที่ช่วยให้สามารถสอบเทียบจุดสำคัญได้

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE VT08
Visual IR thermometer (-20 C to 400 C)

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบภาพ สร้างด้วยความทนทานและคุณภาพระดับตำนานของ Fluke ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและอัปเกรดฟังก์ชันแล้ว การวัดอุณหภูมิจะแสดงเป็นภาพ เพื่อให้คุณได้ภาพความร้อนอินฟราเรดที่ชัดเจนและแม่นยำ