ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit
FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
 • เครื่องทดสอบอีเธอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

เครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 Vรายละเอียดสินค้า FLUKE - 2052 Advanced Wire Tracer Kit graphic information

FLUKE 2052 Advanced Wire Tracer Kit

ชุดเครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052

สร้างมาเพื่อความปลอดภัยของคุณ

เครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมและสาธารณูปโภค ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับสถานการณ์ที่คุณอาจพบในสภาพแวดล้อมต่างๆ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม โรงงานผลิต และโรงพยาบาลที่ไม่สามารถปิดเครื่องอุปกรณ์ที่สำคัญได้

การตรวจหาสายไฟปรับตามการใช้งานของคุณ

ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขปัญหาการเดินสายไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ หรือโรงงานสาธารณูปโภคไฟฟ้าแรงดันสูง Fluke 2052 สามารถค้นหาการตัดกระแส หรือวงจรเปิด และการลัดวงจรได้ โหมดและฟังก์ชันต่างๆ ช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการแก้ไขปัญหาสายไฟและวงจรไฟฟ้ามากมายที่คุณอาจพบในงาน

โหมดตรวจหาตัวรับสัญญาณ 4 โหมด

ตัวรับสัญญาณ 2052-R จะตรวจจับสัญญาณในสายไฟและสายเคเบิลโดยใช้สองวิธี: การตรวจหาแบบพาสซีฟโดยไม่มีตัวส่งสัญญาณสำหรับการตรวจจับแรงดันแบบไม่สัมผัส และการตรวจหาแบบแอคทีฟด้วยตัวส่งสัญญาณสำหรับโหมดอื่นๆ ทั้งหมด ทิปเซ็นเซอร์ของตัวรับสัญญาณสามารถตรวจหาสายไฟในมุม พื้นที่แคบ และกล่องรวมสาย

 • โหมด “Quick Scan” สำหรับการตรวจจับสายไฟที่จ่ายพลังงานและการแสดงภาพบนจอ LCD สีขนาดใหญ่

 • โหมด “Precision” สำหรับการตรวจจับสายไฟที่แม่นยำยิ่งขึ้น

 • โหมด “Breaker” สำหรับการตรวจสอบเบรกเกอร์และฟิวส์ที่ง่ายขึ้นโดยอ้างอิงจากสัญญาณที่บันทึกไว้สูงสุดที่ตรวจพบจากตัวส่งสัญญาณ

 • โหมด “Non-Contact Voltage Detection” สำหรับตรวจหาสายไฟที่จ่ายพลังงานโดยไม่ต้องใช้ตัวส่งสัญญาณ

โหมดกำลังส่ง 3 โหมด

ตัวส่งสัญญาณ 2000-T ทำงานกับวงจรที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานสูงถึง CAT IV 600 V และมีโหมด High, Low และ Loop โหมดเหล่านี้จะเปลี่ยนความแรงของสัญญาณเหนี่ยวนำและจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำยิ่งขึ้นขึ้น โดยขึ้นอยู่กับวงจรที่คุณกำลังตรวจหา

 • โหมด “High” สำหรับวงจรที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานตามปกติ

 • โหมด “Low” สำหรับการตรวจหาที่แม่นยำด้วยสัญญาณต่ำเพื่อลดคัปปลิ้งกับสายไฟและวัตถุโลหะใกล้เคียง

 • โหมด “Loop” สำหรับวงจรปิดที่ตัดพลังงาน

ความถี่เอาต์พุตของตัวส่งสัญญาณ 2 ชนิด

2000-T จะรับรู้โดยอัตโนมัติว่าระบบจ่ายพลังงานหรือตัดพลังงาน และเลือกความถี่เอาต์พุต 6 kHz หรือ 33 kHz

ระดับความไวของตัวรัญสัญญาณ 8 ระดับ

ระดับความไวที่มากขึ้นหมายถึงความยืดหยุ่นและความแม่นยำที่มากขึ้นเมื่อตรวจสอบ

ชุดอุปกรณ์ครบครัน

ชุดเครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052 มาพร้อมกับทุกสิ่งที่จำเป็นในการเริ่มต้นการตรวจหาสายไฟและวงจร ชุดอุปกรณ์เสริมประกอบด้วยสายวัดทดสอบ โพรบทดสอบ อะแดปเตอร์เต้าเสียบเหลี่ยมและกลม และที่หนีบขั้วแบบฟันปลาเพื่อเชื่อมต่อตัวส่งสัญญาณเข้ากับระบบไฟฟ้า การเชื่อมต่อตัวส่งสัญญาณเข้ากับตัวนำเปลือยด้วยที่หนีบขั้วแบบฟันปลาและสายวัดทดสอบที่ให้มาจะให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุดเสมอ อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ไม่มีการเชื่อมต่อโดยตรงกับตัวนำเปลือย สามารถใช้แคลมป์กระแสไฟฟ้า i400 ที่ให้มาพร้อมกับโหมด “Loop” เพื่อกระตุ้นสัญญาณ 6 kHz บูสต์ผ่านฉนวน ชุดนี้ยังประกอบด้วยแบตเตอรี่และกระเป๋าพกพาชนิดแข็ง

คุณลักษณะสำคัญ

 • ค้นหาตำแหน่งสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในผนัง เพดาน และพื้นได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

 • ค้นหาการตัดกระแส หรือวงจรเปิด และการลัดวงจร และค้นหาเบรกเกอร์และฟิวส์ได้อย่างง่ายดาย

 • พิกัดความปลอดภัย CAT IV 600 V

 • ประกอบด้วยอุปกรณ์เสริมแคลมป์กระแสไฟฟ้า AC i400 สำหรับการเหนี่ยวนำสัญญาณตรวจหาสายเคเบิลเมื่อไม่สามารถเข้าถึงตัวนำเปลือย

อุปกรณ์ในเซ็ต

 • Fluke 2052R Advanced Wire Tracer Receiver
 • Fluke 2000T Advanced Wire Tracer Transmitter
 • i400 AC Current Clamp
 • Fluke 2000ACC Test Lead Accessory Kit for 2052/2062
 • Premium hard carrying case
 • Batteries
 • Quick reference guide
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 117
Electricians Multimeter with Non-Contact Voltage

มัลติมิเตอร์ที่ให้ค่า True-rms ขนาดกะทัดรัด สำหรับงานซ่อมไฟฟ้าทั่วๆไป เช่น ในบ้าน, อาคาร, สำนักงาน, โรงเรียน, โรงพยาบาล เป็นต้น

FLUKE 2062
Advanced Pro Wire Tracer Kit

เครื่องตรวจหาสายไฟมืออาชีพขั้นสูง Fluke 2062 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V

FLUKE T6-600
Electrical Tester

วัดแรงดันไฟฟ้าได้สูงถึง 600 โวลต์ไฟฟ้ากระแสสลับผ่านขาแบบเปิด โดยไม่ต้องให้ขาวัดทดสอบสัมผัสแรงดันไฟฟ้า + ไม่ต้องเปิดฝาครอบหรือถอดวายนัท ในสายไฟขนาดไม่เกิน AWG 4/0 (120 มม.2) ที่ส่งผ่านกระแสไฟฟ้าสูงสุด 200 แอมแปร์ เปลี่ยนวิธีทำงานของคุณอย่างสิ้นเชิง ปลอด

FLUKE 393 FC
True-RMS Clamp Meter (Wireless, CAT III 1500V with iFlex)

แคลมป์มิเตอร์ 393 FC CAT III 1500 V True-rms พร้อม iFlex ผ่านการออกแบบมาเพื่อช่างเทคนิคที่ทำงานในสภาพแวดล้อมแรงดันไฟฟ้าสูง: แผงเซลล์แสงอาทิตย์ ระบบพลังงานลม ระบบรางรถไฟฟ้า แบตเตอรี่สำรองสำหรับศูนย์ข้อมูลเพื่อให้แหล่งจ่ายไฟได้ต่อเนื่อง

FLUKE CALIBRATION 8558A
8.5 Digit Multimeter

มัลติมิเตอร์ 8558A 8.5 หลักมีความละเอียดสูง 5 เมกะตัวอย่างต่อวินาทีในการแปลงเป็นดิจิทัลสำหรับระบบอัตโนมัติในห้องปฏิบัติการและสภาพแวดล้อมการทดสอบการผลิต การออกแบบระบบความเร็วสูงแบบใหม่ของ Fluke และความสามารถในการแปลงเป็นดิจิทัลโดยตรงที่เร็วที่สุดใน

ADDITEL ADT875-660
Dry Well Calibration (Range 33C to 660C)

หากคุณจริงจังกับเครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิแบบพกพา คุณจะรู้ว่าเครื่องสอบเทียบที่ดีนั้นเป็นมากกว่าแหล่งความร้อนที่เสถียร Additel 875 Series Dry Well Well Calibrator รวมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในด้านความเสถียร

AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

FLUKE SMFT-1000
Solar Tools Kit: Multifunction PV Tester and Performance Analyzer, I-V Curve Tracer

โซลูชันการทดสอบแบบครบวงจรเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เพิ่มความเร็วในการรายงานลูกค้า ทดสอบว่าระบบเซลล์แสงอาทิตย์ทำงานที่กำลังเอาต์พุตที่มีประสิทธิภาพที่สุด รวมทั้งทำงานอย่างปลอดภัยด้วยเครื่องทดสอบมัลติฟังก์ชัน SMFT-1000 จาก Fluke พร้อมเครื่องวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve)  SMFT-1000 เป็นโซลูชันการทดสอบเซลล์แสงอาทิตย์ที่ครบวงจรและตรงตามมาตรฐาน IEC 62446-1

FLUKE 376 FC
True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex)

แคลมป์มิเตอร์ True-rms Fluke 376 FC พร้อม iFlex เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาขั้นสูงที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ 376 เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connect