ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ADDITEL - 601EX Digital Pressure Gauge
ADDITEL - 601EX Digital Pressure Gauge
ADDITEL - 601EX Digital Pressure Gauge


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
  • เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETSรายละเอียดสินค้า

Additel 601Ex Digital Pressure Gauge

เกจวัดแรงดันดิจิทัล ADT601Ex ที่ปลอดภัยอย่างแท้จริงได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงเกจวัดแรงดันที่หน้าปัดแบบเดิมๆ โดยมอบโซลูชันดิจิทัลที่เชื่อถือได้และแม่นยำ เทคโนโลยี Bluetooth ที่ให้มาช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้โดยตรงเพื่อการตรวจสอบระยะไกล เกจ Additel ของแท้นี้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานภาคสนามให้เป็นเกจที่ประหยัด แต่แม่นยำ และเชื่อถือได้สำหรับใช้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย รวมถึงพื้นที่ที่มีความอ่อนไหวจากภายใน

ปลอดภัยจากภายใน

ADT601Ex ผ่านการรับรองความปลอดภัยภายใน ATEX, IECEx ที่เข้มงวดที่สุด แต่ละหน่วยสอดคล้องกับระดับการรับรองของ Ex ia IIC T4 Ga เครื่องบันทึกอ้างอิงที่มีคุณสมบัติสูงนี้สามารถใช้ได้อย่างกว้างขวางในสภาพแวดล้อมก๊าซที่อาจเกิดการระเบิด เช่น แท่นขุดเจาะน้ำมันและก๊าซ โรงกลั่น โรงงานเคมีและปิโตรเคมี อุตสาหกรรมยา การแปรรูปพลังงานและก๊าซ อุตสาหกรรม.

ความทนทาน

ด้วยเปลือกนอกที่ทำจากสเตนเลสสตีลที่ทนทาน เซ็นเซอร์ซิลิคอนเพียโซรีซิสทีฟแบบเชื่อม และการทดสอบการตกกระแทกที่ความสูง 1 เมตร เกจเหล่านี้จึงพร้อมรับมือกับงานในสภาพแวดล้อมที่มีความต้องการมากที่สุด ระดับการป้องกันฝุ่นและน้ำ (IP67) ประกอบกับความต้านทานแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน (การสั่นสะเทือน 5g และการกระแทก 10g) ช่วยให้มาตรวัดเหล่านี้มีความทนทานมากยิ่งขึ้น หากยังไม่เพียงพอ เรายังออกแบบให้รองรับแรงดันเกินได้สูงสุดถึง 3 เท่า เพื่อป้องกันความเสียหายจากแรงดันเกิน

ง่ายต่อการใช้

ผู้ปฏิบัติงานภาคสนามมักจะมีตารางเวลาที่แน่นและมีภาระงานสูง และไม่มีเวลาเพิ่มเติมสำหรับการทำผิดพลาด ซึ่งหมายความว่าเกจวัดความดันแบบดิจิตอลจะต้องเรียบง่ายและใช้งานง่าย เกจซีรีส์ ADT601Ex ได้รับการออกแบบอย่างปราณีตด้วยฟังก์ชันปุ่มซึ่งสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว จอแสดงผลมีความชัดเจนในแสงแดดจ้า และสามารถเปิดไฟแบ็คไลท์ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวสำหรับสภาพแวดล้อมที่มืดลง ค่าแรงกดสามารถแสดงเป็นแบบอักษรขนาดใหญ่ และสามารถอ่านค่าแรงกดได้ในระยะไม่กี่เมตร แถบแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงความดันนั้นเรียบง่ายและชัดเจน

บำรุงรักษาง่าย

ADT601Ex ได้รับการออกแบบให้มีปุ่มเมมเบรน ซึ่งสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย เพื่อการทำความสะอาดที่รวดเร็วและง่ายดาย เมื่อประกอบกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษของเกจที่ใช้งานง่าย คุณจะพบว่าการบำรุงรักษามีเพียงเล็กน้อยและไม่บ่อยนัก

คุณสมบัติ

  • ช่วงแรงดันตั้งแต่ -15 psi (-1 bar) ถึง 15,000psi (1,000 bar)
  • ความแม่นยำ FS 0.5%
  • ความแม่นยำในการชดเชยอุณหภูมิเต็มที่ (-20°C ถึง 50°C)
  • การสื่อสารบลูทูธ
  • ปลอดภัยจากภายใน
  • ตัวเรือนสแตนเลส เซ็นเซอร์เชื่อมเต็ม
  • ได้รับการจัดอันดับ IP67
  • อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 9000 ชั่วโมง

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

FLUKE Ti401U
Ultra Thermal Camera (-20 C to 650 C)

กล้องถ่ายภาพความร้อนได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ภาพอินฟราเรดขั้นสูง มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ชาญฉลาด เพิ่มความไวต่อความร้อนเพื่อบันทึกความแตกต่างที่เล็กที่สุดและเทคโนโลยีการโฟกัส UltraFocus เหมาะสำหรับมืออาชีพที่ก้าวไปสู่อีกระดับ

FLUKE 2062
Advanced Pro Wire Tracer Kit

เครื่องตรวจหาสายไฟมืออาชีพขั้นสูง Fluke 2062 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

FLUKE SMFT-1000
Solar Tools Kit: Multifunction PV Tester and Performance Analyzer, I-V Curve Tracer

โซลูชันการทดสอบแบบครบวงจรเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เพิ่มความเร็วในการรายงานลูกค้า ทดสอบว่าระบบเซลล์แสงอาทิตย์ทำงานที่กำลังเอาต์พุตที่มีประสิทธิภาพที่สุด รวมทั้งทำงานอย่างปลอดภัยด้วยเครื่องทดสอบมัลติฟังก์ชัน SMFT-1000 จาก Fluke พร้อมเครื่องวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve)  SMFT-1000 เป็นโซลูชันการทดสอบเซลล์แสงอาทิตย์ที่ครบวงจรและตรงตามมาตรฐาน IEC 62446-1

FLUKE FEV300/KIT SCH
Test Adapter EV Charging With type 2 plug & 1664 FC SCH

เครื่องมือทดสอบการติดตั้งมัลติฟังก์ชั่น FEV300 พร้อม 1664 FC เป็นชุดอุปกรณ์ครบชุดที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบฟังก์ชันและความปลอดภัยของสถานีชาร์จโหมด 3 สำหรับการชาร์จ AC อะแดปเตอร์ทดสอบนี้จะจำลองการมีอยู่ของยานพาหนะไฟฟ้า ช่วยให้คุณสามารถทำการทดสอบร่วมกับเครื่องมือทดสอบการติดตั้ง Fluke 1664 FC เพื่อทดสอบตามกฎข้อบังคับในท้องถิ่นทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องเปิดสถานีชาร์จ

FLUKE 2052
Advanced Wire Tracer Kit

เครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V

FLUKE SMFT-1000
Solar Tools Pro Kit: Multifunction PV Tester, I-V Curve Tracer with TruTest™ Software and MC4 Leads

ชุดเครื่องมือพลังงานแสงอาทิตย์ SMFT-1000 ได้รับการออกแบบมาสำหรับมืออาชีพด้านเซลล์แสงอาทิตย์ มอบโซลูชันที่สมบูรณ์สำหรับการติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์ การว่าจ้าง การตรวจสอบ และการทดสอบการบำรุงรักษาที่เป็นไปตามมาตรฐาน IEC 62446-1 ด้วยซอฟต์แวร์ TruTest™ ของ Fluke ข้อมูลการวัดจากการติดตั้งไซต์งานพลังงานแสงอาทิตย์และการทดสอบการติดตั้งจะสามารถนำเข้า จัดระเบียบ และวิเคราะห์เพื่อทำรายงานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องนำแล็ปท็อปมาที่ไซต์งาน

FLUKE Tix1060
Thermal Camera

กล้องถ่ายภาพความร้อนรุ่นใหม่ของ Fluke ที่มีความละเอียด 1024 x768 ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ งานวิจัยและพัฒนาทางวิศวกรรมศาสตร์และนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เนื่องด้วยอัตราเฟรมสูงสุด 25Hz ทำให้กล้องสามารถเก็บรายละเอียดการทดลองได้มากขึ้น และตอบสนองความต้องการในการทดสอบในการจับอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว