ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FOTRIC - P9-Series Thermal Imaging Camera
FOTRIC - P9-Series Thermal Imaging Camera
FOTRIC - P9-Series Thermal Imaging Camera
FOTRIC - P9-Series Thermal Imaging Camera
FOTRIC - P9-Series Thermal Imaging Camera
FOTRIC - P9-Series Thermal Imaging Camera


สอบถามราคาพิเศษกับทีมขายหมวดหมู่สินค้า
  • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
  • กล้องถ่ายภาพความร้อน
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

กล้องถ่ายภาพความร้อนอุตสาหกรรม FOTRIC P-Series ให้ ความละเอียด (IR Resolutions) สูงถึง 1280 x 1024 คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม และความแม่นยำสำหรับงานตรวจสอบ ด้วยตัวเลือกเลนส์ Dual-viewคุณไม่จำเป็นต้องพกพาหรือเปลี่ยนเลนส์ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่ กล้องซีรีส์ P โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุดด้วย  ความไวต่อความร้อน < 30mk​รายละเอียดสินค้า

FOTRIC P-series

กล้องถ่ายภาพความร้อนอุตสาหกรรม FOTRIC P-Series ให้ ความละเอียด (IR Resolutions) สูงถึง 1280 x 1024 คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม และความแม่นยำสำหรับงานตรวจสอบ ด้วยตัวเลือกเลนส์ Dual-viewคุณไม่จำเป็นต้องพกพาหรือเปลี่ยนเลนส์ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่ กล้องซีรีส์ P โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุดด้วย  ความไวต่อความร้อน < 30mk​

นอกจากนี้ยังรวมถึงพลังการวิเคราะห์บนอุปกรณ์และฟังก์ชันการวัดพื้นที่เลเซอร์ นอกจากนี้ กล้องเหล่านี้ยังเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์ขั้นสูง เช่น NaviTiR และ IRexplorer ซึ่งเป็นการปฏิวัติวิธีการตรวจสอบโดยใช้กล้องถ่ายภาพความร้อน ใช้ประโยชน์สูงสุดจากงานตรวจสอบของคุณด้วย P-series

FOTRIC เปิดตัวกล้องถ่ายภาพความร้อนซีรีส์ P ที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมสำหรับการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ (PdM) การตรวจสอบสภาพพลังงาน และการวินิจฉัยความน่าเชื่อถือของระบบ ซึ่งใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาธารณูปโภคไฟฟ้าและผู้ให้บริการในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ กล้องมือถือระดับพรีเมียมรุ่นล่าสุดเหล่านี้มีความละเอียด IR สูงถึง 1280*1024, ความแม่นยำที่มากขึ้น, เลนส์หมุนได้ 180°, มุมมองภาพคู่ และซอฟต์แวร์อันทรงพลัง เช่น NaviTiR และ IRExplorer ความชัดเจนของภาพที่ยอดเยี่ยม ประสิทธิภาพการวัดที่ยอดเยี่ยม และซอฟต์แวร์การทำงานข้ามแพลตฟอร์ม ทำให้ผู้ใช้สามารถวัดอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ค้นหาจุดร้อนได้อย่างรวดเร็ว และควบคุมจากระยะไกล

การถ่ายภาพความร้อน HD ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

P-series นำเสนอคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยความละเอียด 1280*1024 พิกเซล ซึ่งมากกว่าระดับสูงสุดที่มีอยู่ในตลาดการถ่ายภาพความร้อนในปัจจุบันถึง 66% นอกจากนี้ ช่วงสี (sRGB) ที่ได้รับการปรับปรุง 100% จะแสดงรายละเอียดการกระจายอุณหภูมิด้วยความแม่นยำที่ยอดเยี่ยม และหน้าจอ HD LCD ขนาด 5 นิ้วให้ความชัดเจนเมื่อจับภาพและตรวจสอบภาพ

การวัดอุณหภูมิที่แม่นยำเป็นพิเศษ

เลนส์ที่มีความแม่นยำสูงของซีรีส์ P ให้ความแม่นยำในการวัดอุณหภูมิ ±1°C หรือ ±1% ช่วงอุณหภูมิที่กว้างขึ้นระหว่างต่ำถึง -40°C ถึง 2000°C (-4°F ถึง 3632°F) และ ความไวต่อความร้อน 0.03°C ทำให้สามารถตรวจจับความแตกต่างของอุณหภูมิเพียงเล็กน้อยและจุดร้อนในระบบไฟฟ้าและเครื่องกลของโรงงาน

ใช้งานง่ายด้วยมุมมองแบบคู่

P-series มีตัวเลือกเลนส์หลายแบบสำหรับตรวจสอบวัตถุทั้งใกล้และไกล เลนส์เทเลโฟโต้ 7° ให้กำลังขยายที่จำเป็นสำหรับการตรวจสอบสภาพของชิ้นงานขนาดเล็กในระยะไกล เช่น สายไฟเหนือศีรษะเป็นประจำ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กล้องที่มีเลนส์รับภาพคู่ (12°&25° หรือ 7°&25°) แทนที่จะใช้เลนส์ที่แยกจากกัน 2 ตัวกลับใช้งานง่าย ทำให้การตรวจสอบสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยยิ่งขึ้น (เลนส์เทเลโฟโต้ ช่วยให้สามารถถ่ายภาพจากระยะที่ปลอดภัยจากอุปกรณ์อันตราย) และหลีกเลี่ยงความเสียหายของอุปกรณ์ที่เกิดจากการเปลี่ยนเลนส์บ่อยครั้ง ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงสามารถมั่นใจได้ในการตรวจจับการหยุดทำงานและการชำรุดของอุปกรณ์ในสถานีไฟฟ้าย่อย การผลิตไฟฟ้า และการจำหน่ายไฟฟ้า

 

 

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE 2052
Advanced Wire Tracer Kit

เครื่องตรวจหาสายไฟขั้นสูง Fluke 2052 สามารถแก้ไขปัญหาสายไฟที่จ่ายพลังงานและตัดพลังงานในสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และเชิงอุตสาหกรรมได้อย่างแม่นยำและปลอดภัยสูงสุด CAT IV 600V ระดับ CAT นี้ให้การป้องกันสูงสุดที่มีอยู่ในเครื่องตรวจหาสายไฟ เครื่องนี้ออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากแรงดันทรานเซียนท์ระดับที่อันตรายที่สุดสูงถึง 8,000 V

FLUKE SMFT-1000
Solar Tools Kit: Multifunction PV Tester and Performance Analyzer, I-V Curve Tracer

โซลูชันการทดสอบแบบครบวงจรเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยของระบบเซลล์แสงอาทิตย์ เพิ่มความเร็วในการรายงานลูกค้า ทดสอบว่าระบบเซลล์แสงอาทิตย์ทำงานที่กำลังเอาต์พุตที่มีประสิทธิภาพที่สุด รวมทั้งทำงานอย่างปลอดภัยด้วยเครื่องทดสอบมัลติฟังก์ชัน SMFT-1000 จาก Fluke พร้อมเครื่องวัดความสัมพันธ์กระแส-แรงดัน (I-V Curve)  SMFT-1000 เป็นโซลูชันการทดสอบเซลล์แสงอาทิตย์ที่ครบวงจรและตรงตามมาตรฐาน IEC 62446-1

FLUKE 376 FC
True-RMS Clamp Meter (AC/DC Clamp Meter with iFlex)

แคลมป์มิเตอร์ True-rms Fluke 376 FC พร้อม iFlex เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาขั้นสูงที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ 376 เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมือทดสอบไร้สายตระกูล Fluke Connect

FOTRIC P9-Series
Thermal Imaging Camera

กล้องถ่ายภาพความร้อนอุตสาหกรรม FOTRIC P-Series ให้ ความละเอียด (IR Resolutions) สูงถึง 1280 x 1024 คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม และความแม่นยำสำหรับงานตรวจสอบ ด้วยตัวเลือกเลนส์ Dual-viewคุณไม่จำเป็นต้องพกพาหรือเปลี่ยนเลนส์ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและพื้นที่ กล้องซีรีส์ P โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพระดับสูงสุดด้วย  ความไวต่อความร้อน < 30mk​

BRYMEN BM031
Clamp Meters

การวัดค่า TrueRMS และการยศาสตร์ที่เหมาะสมทำให้แคลมป์มิเตอร์ BM030 Series เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหาทั่วไปที่ดีที่สุดสำหรับช่างไฟฟ้าเชิงพาณิชย์และในที่พักอาศัย BM037, BM035, BM033 และ BM031 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจสอบการมีอยู่ของกระแสโหลด แรงดันไฟ

FLUKE 325
True-RMS Clamp Meter

แคลมป์มิเตอร์ออกแบบมาสำหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องทนต่อสัญญาณรบกวน ให้ค่า True-rms ที่มีความแม่นยำ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับช่างตรวจซ่อมงานไฟฟ้าทุก ๆ ประเภท

ADDITEL 601EX
Digital Pressure Gauge

FLUKE TIS20+ MAX
Thermal Imager

กล้องถ่ายภาพความร้อน TiS20+ MAX รุ่นพกพาจะมอบประสิทธิภาพในการถ่ายภาพความร้อนได้ที่ปลายนิ้วคุณ กล้องถ่ายภาพความร้อนนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้รวดเร็วและง่ายขึ้น

FLUKE VT08
Visual IR thermometer (-20 C to 400 C)

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบภาพ สร้างด้วยความทนทานและคุณภาพระดับตำนานของ Fluke ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและอัปเกรดฟังก์ชันแล้ว การวัดอุณหภูมิจะแสดงเป็นภาพ เพื่อให้คุณได้ภาพความร้อนอินฟราเรดที่ชัดเจนและแม่นยำ