ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - BT508 Battery Analyzer
FLUKE - BT508 Battery Analyzer
FLUKE - BT508 Battery Analyzer
FLUKE - BT508 Battery Analyzer
FLUKE - BT508 Battery Analyzer
FLUKE - BT508 Battery Analyzer


ราคาขาย 172,401 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS

เครื่องมือวิเคราะห์แบตเตอรี่ Fluke ช่วยให้ คุณภาพกำหนดเกณฑ์ การวัดชั้นสูงและขั้นต่ำหรือช่วงความคลาดเคลื่อนได้ อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในกระบวนการสอบเทียบค่าที่วัดได้ จะถูกเปรียบเทียบกับระดังของเกณฑ์ที่กำหนดไว้ และทำให้มีสัญญาณผ่านไม่ผ่าน หรือคำเตือน หลัรายละเอียดสินค้า

Fluke BT508 Battery Analyzer

ลดความซับซ้อนในการทดสอบขั้นตอนการทำงานที่เรียบง่ายและอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายมอบระดับใหม่ของการทดสอบแบตเตอรี่ที่ใช้งานง่าย

 • เครื่องมือทดสอบที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบำรุงรักษาการแก้ไขปัญหาและการทดสอบประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ที่อยู่กับที่และแบตเตอรีแบตเตอรีแต่ละตัวที่ใช้ในแอพพลิเคชั่นสำรองแบตเตอรี่ที่สำคัญ

 • อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายการออกแบบที่กะทัดรัดและโครงสร้างที่แข็งแรงช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพผลการทดสอบและความน่าเชื่อถือสูงสุด

 • ครอบคลุมฟังก์ชันการทดสอบแบตเตอรี่ที่หลากหลายตั้งแต่การทดสอบแรงดันไฟฟ้ากระแสตรงและการทดสอบความต้านทานไปจนถึงการทดสอบสภาพเต็มโดยใช้การทดสอบฟังก์ชันสตริงอัตโนมัติและระบบการวัดอุณหภูมิอินฟาเรดของหัววัดทดสอบ

 • ออกแบบมาสำหรับการวัดแบตเตอรี่ที่อยู่กับที่ทุกประเภท

เกณฑ์แรงดันและความต้านทาน

เครื่องมือวิเคราะห์แบตเตอรี่ Fluke ช่วยให้คุณกำหนดเกณฑ์การวัดบนและล่างหรือช่วงความคลาดเคลื่อนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในระหว่างขั้นตอนการทดสอบค่าที่วัดได้จะถูกเปรียบเทียบโดยอัตโนมัติกับระดับเกณฑ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งจะทำให้เกิดการบ่งชี้ PASS, FAIL หรือ WARN หลังการวัดแต่ละครั้ง สามารถจัดเก็บ threshold ได้สูงสุด 10 ชุดและการระบุ threshold จะถูกกำหนดตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

แรงดันไฟฟ้า

ความต้านทาน

> แรงดันไฟฟ้าต่ำกว่า

<แรงดันไฟฟ้าต่ำกว่า

<อ้างอิง

> อ้างอิงและอ้างอิง x (1 + คำเตือน%)

> อ้างอิง x (1 + Fail)

ผ่าน

ล้มเหลว

ผ่าน

คำเตือน

ล้มเหลว

ซอฟต์แวร์การจัดการแบตเตอรี่ Fluke

ซอฟต์แวร์การจัดการแบตเตอรี่ Fluke ช่วยให้คุณนำเข้าข้อมูลจากเครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ไปยังพีซีได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ข้อมูลการวัดและข้อมูลโปรไฟล์แบตเตอรี่จะถูกจัดเก็บและเก็บถาวรด้วยซอฟต์แวร์การจัดการและสามารถใช้เปรียบเทียบผลลัพธ์สลับผลลัพธ์ระหว่างค่าการนำไฟฟ้าและการอ่านค่าความต้านทานและทำการวิเคราะห์แนวโน้ม ข้อมูลการวัดโปรไฟล์แบตเตอรี่และข้อมูลการวิเคราะห์ทั้งหมดสามารถใช้เพื่อสร้างรายงานได้อย่างง่ายดาย

 • ดูการอ่านที่บันทึกไว้อย่างรวดเร็ว

 • การจัดการโปรไฟล์

 • ฮิสโตแกรมของสตริงแบตเตอรี่ที่มีผู้ใช้กำหนดเกณฑ์

 • ข้อมูลแนวโน้มในอดีตของแบตเตอรี่

 • แรงดันไฟฟ้าปล่อยหลายรอบ

 • การสร้างรายงานด่วน

 • อัปเกรดเฟิร์มแวร์ Fluke Battery Analyzer

 • สลับผลการวัดระหว่างค่าการนำไฟฟ้าและการอ่านค่าความต้านทาน

ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
FLUKE TI480-PRO
Thermal Imager (-20 C to 1000 C)

Ti480 PRO ทำให้คุณเลิกกังวลเกี่ยวกับโฟกัสได้เลย ระบบโฟกัส MultiSharp ช่วยถ่ายภาพที่ไม่หลุดโฟกัสทั่วทั้งภาพ แม้ว่าคุณจะเริ่มต้นจากเป้าหมายที่เบลอก็ตาม กล้องจะถ่ายภาพหลายภาพและผสานรวมภาพเหล่านี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่โฟกัสอย่างชัดเจนและแม่นยำตรงเป้าหมาย

FLUKE CALIBRATION 5560A
High-Performance Multi-Product Calibrator

เครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงรุ่น 5560A กำหนดคลาสใหม่ของเครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง โดยให้ความครอบคลุมปริมาณงานทางไฟฟ้าที่กว้างที่สุดและความแม่นยำสูงสุดสำหรับการสอบเทียบปริมาณงานสมัยใหม่ที่เรียกร้องมากที่สุด

FLUKE 115
True-RMS Multimeter

มัลติมิเตอร์ที่ให้ค่า True-rms ขนาดกะทัดรัด สำหรับงานซ่อมนอกสถานที่ มีฟังค์ชั่นใช้งาน ครอบคลุมงานทั้งด้านไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ อย่างครบครัน

FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร

FLUKE VT08
Visual IR thermometer (-20 C to 400 C)

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแบบภาพ สร้างด้วยความทนทานและคุณภาพระดับตำนานของ Fluke ด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและอัปเกรดฟังก์ชันแล้ว การวัดอุณหภูมิจะแสดงเป็นภาพ เพื่อให้คุณได้ภาพความร้อนอินฟราเรดที่ชัดเจนและแม่นยำ

FLUKE 1777
Three-Phase Power Quality Analyzers

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบสามเฟส Fluke 1770 Series กำจัดความซับซ้อนของการบันทึกคุณภาพพลังงาน การแก้ปัญหา และการวิเคราะห์ 1770 Series นั้นถูกออกแบบมาให้เป็นวิธีที่เร็วและง่ายกว่าในการศึกษาคุณภาพกำลังไฟฟ้า ให้การวัดแบบอัตโนมัติ

ADDITEL ADT875-1210
Thermocouple Calibration Furnace, (Range 100C to 1210 C)

ด้วยความเสถียรที่ไม่มีใครทัดเทียม ความสม่ำเสมอ และตัวสอบเทียบกระบวนการออนบอร์ดที่เป็นอุปกรณ์เสริม  ADT875-1210 และ ADT878-1210 มีหน่วยแยกให้เลือกสองหน่วย มีระบบควบคุมอุณหภูมิแบบหลายโซนที่จดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งให้แหล่งความร้อนที่ไม่เคยมีมาก่อน มีเสถี

FLUKE ii910
Precision Acoustic Imager

ii910 นั้นเป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่คุณค้นหามานานสำหรับจัดการกับปัญหาการรั่วไหลและ PD ทั้งหลาย ทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ที่ปลายนิ้ว สแกนพื้นที่หรือสภาพแวดล้อมอย่างรวดเร็ว และบันทึกภาพ/วิดีโอต่างๆ ที่คุณต้องการด้วยปุ่มเดียว และหน้าจอ LCD สัมผัสขนาด7นิ้

FLUKE CALIBRATION 5540A
Standard Multi-Product Calibrator

เครื่องสอบเทียบผลิตภัณฑ์รุ่น 5540A ขยายขีดความสามารถของรุ่น 5502A ด้วยประสิทธิภาพที่ดีขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับการสอบเทียบนอกสถานที่หรือแบบเคลื่อนที่