ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - BT520 Battery Analyzer
FLUKE - BT520 Battery Analyzer
FLUKE - BT520 Battery Analyzer
FLUKE - BT520 Battery Analyzer
FLUKE - BT520 Battery Analyzer
FLUKE - BT520 Battery Analyzer


ราคาขาย 228,087 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

BT500 ซีรี่ส์ช่วยให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุดผลการทดสอบและความน่าเชื่อถือ เครื่องทดสอบเหล่านี้ครอบคลุมฟังก์ชั่นการทดสอบแบตเตอรี่ที่หลากหลายตั้งแต่การทดสอบแรงดันไฟฟ้ากระแสตรงและการทดสอบความต้านทานไปจนถึงการทดสอบสภาพเต็มรูปแบบโดยใช้ฟังก์ชั่นสตริงอัตโนมั

รายละเอียดสินค้า

Fluke BT520 Battery Analyzer

เครื่องมือวิเคราะห์แบตเตอรี่ Fluke BT520 เป็นมิเตอร์มัลติฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาสำหรับการทดสอบและการวัดระบบแบตเตอรี่นิ่ง ผลิตภัณฑ์สามารถวัดไฟล์ความต้านทานและแรงดันไฟฟ้าภายในของแบตเตอรี่ การวัดเหล่านี้สามารถใช้เพื่อกำหนดสภาพโดยรวมของระบบ นอกจากนี้ยังสามารถวัดค่าไฟฟ้าสำหรับแบตเตอรี่การบำรุงรักษาระบบรวมถึงแรงดันไฟฟ้ากระแสตรงสูงถึง 600 V แรงดันไฟฟ้ากระแสสลับสูงถึง 600 V rms และแรงดันกระเพื่อม

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ :

•พิกัดความปลอดภัย CAT III 600 V - ผลิตภัณฑ์สามารถวัดได้สูงสุด 600 V acสภาพแวดล้อมประเภท III

•ความต้านทานภายในแบตเตอรี่ - ผ่านการเชื่อมต่อเคลวินผลิตภัณฑ์จะวัดผลความต้านทานภายใน การเพิ่มขึ้นของความต้านทานภายในจากพื้นฐานที่ทราบแสดงว่าแบตเตอรี่กำลังเสื่อมสภาพ การทดสอบใช้เวลาน้อยกว่า 3 วินาที

•แรงดันแบตเตอรี่ - ในระหว่างการทดสอบความต้านทานภายในผลิตภัณฑ์จะวัดค่าด้วยแรงดันไฟฟ้าของแบตเตอรี่ภายใต้การทดสอบ

•ดิสชาร์จโวลต์ - โหมดดิสชาร์จจะรวบรวมแรงดันไฟฟ้าของแบตเตอรี่แต่ละก้อนครั้งในช่วงเวลาหนึ่งระหว่างการทดสอบการปลดปล่อยหรือโหลด ผู้ใช้สามารถคำนวณไฟล์เวลาที่แบตเตอรี่ใช้ในการลดลงจนถึงแรงดันไฟฟ้าที่ถูกตัดและใช้เวลานี้เพื่อกำหนดการสูญเสียความจุของแบตเตอรี่นี้

•การทดสอบแรงดันระลอก - ตรวจวัดส่วนประกอบ ac ที่เหลือที่ไม่ต้องการของแก้ไขแรงดันไฟฟ้าในวงจรชาร์จกระแสตรงและอินเวอร์เตอร์ อนุญาตให้ผู้ใช้ทดสอบ ac ส่วนประกอบในวงจรชาร์จกระแสตรงและค้นหาสาเหตุหนึ่งของแบตเตอรี่การเสื่อมสภาพ.

•โหมดมิเตอร์และลำดับ - โหมดมิเตอร์ใช้สำหรับการทดสอบหรือแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ในโหมดนี้คุณสามารถบันทึกและอ่านค่าที่อ่านได้ตามลำดับเวลาโหมดลำดับใช้สำหรับงานบำรุงรักษาที่มีระบบพลังงานและแบตเตอรี่หลายระบบสตริง ก่อนที่งานจะเริ่มขึ้นผู้ใช้สามารถกำหนดค่าโปรไฟล์สำหรับงานสำหรับข้อมูลการจัดการและการสร้างรายงาน

•เกณฑ์และคำเตือน - ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าขีด จำกัด ได้สูงสุด 10 ชุดและรับตัวบ่งชี้ Pass / Fail / Warning หลังการวัดแต่ละครั้ง

• AutoHold - เมื่อ AutoHold เปิดอยู่ผลิตภัณฑ์จะหยุดการอ่านเมื่อมันคงที่เป็นเวลา 1 วินาที การอ่านค้างจะถูกปล่อยออกมาเมื่อใหม่เริ่มการวัด

•บันทึกอัตโนมัติ - เมื่อเปิดโหมดบันทึกอัตโนมัติค่าที่วัดได้จะถูกบันทึกลงในไฟล์หน่วยความจำภายในของผลิตภัณฑ์โดยอัตโนมัติหลังจาก AutoHold

•ซอฟต์แวร์วิเคราะห์แบตเตอรี่ Fluke - นำเข้าข้อมูลจากผลิตภัณฑ์ไปยังพีซีได้อย่างง่ายดายข้อมูลการวัดและข้อมูลโปรไฟล์แบตเตอรี่จะถูกจัดเก็บและเก็บถาวรด้วยไฟล์วิเคราะห์ซอฟต์แวร์และสามารถใช้สำหรับการเปรียบเทียบและวิเคราะห์แนวโน้ม ทั้งหมดสามารถใช้ข้อมูลการวัดโปรไฟล์แบตเตอรี่และข้อมูลการวิเคราะห์ได้อย่างง่ายดายสร้างรายงาน

อุปกรณ์ในเซ็ต

 • Battery analyzer
 • 4-wire test pin (set)
 • BTL10 Basic Test Lead (set)
 • TL175 TwistGuard™ Test Leads with adapter
 • BTL20 Intelligent Test Probe Set, with extender (no temperature sensor)
 • BP500 lithium-ion battery
 • BC500 AC charger
 • mini-USB cable
 • Shoulder strap
 • Belt strap
 • Magnetic hanging strap
 • FlukeView® Battery Management Software
 • Soft carrying case
 • Spare fuses (2)
 • Battery tags
 • Zero Ohm Calibration Resistor
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
AMS TREX AMS Trex
Device Communicator

AMS Trex Device Communicator สามารถในการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์นั้นทำได้ผ่านเทคโนโลยีภาษาคำอธิบายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDDL) ที่สนับสนุนโดย HART Communication Foundation และ Fieldbus Foundation

FLUKE 1587 FC
Insulation Multimeter

เครื่องทดสอบความเป็นฉนวนแบบดิจิตอลที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถส่งข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้

FLUKE CALIBRATION 9170
Field Metrology Well( -45 C to 140 C )

รุ่น 9170 มีอุณหภูมิต่ำสุดของซีรีส์ถึง -45 ° C ในสภาพห้องปกติ 9170 มีความเสถียรถึง± 0.005 ° C ในช่วงอุณหภูมิเต็ม (สูงถึง 140 ° C) และมีความลึกในการแช่ 160 มม. (6.3 นิ้ว) ด้วยความสม่ำเสมอตามแนวแกนที่± 0.02 ° C และความสม่ำเส

FLUKE 922/KIT
Airflow Meter kit

Fluke 922 KIT ช่วยให้ทำงานสะดวกขึ้น ในการตรวจสอบค่ามาตรฐานอากาศในงาน HVAC และช่วยในการดูแลจัดการสภาพแวดล้อม โดยการควบคุมการถ่ายเทของอากาศให้เหมาะสม

FLUKE CALIBRATION 5560A
High-Performance Multi-Product Calibrator

เครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงรุ่น 5560A กำหนดคลาสใหม่ของเครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง โดยให้ความครอบคลุมปริมาณงานทางไฟฟ้าที่กว้างที่สุดและความแม่นยำสูงสุดสำหรับการสอบเทียบปริมาณงานสมัยใหม่ที่เรียกร้องมากที่สุด

FOTRIC 348A
Advanced Handheld Thermal Imager (-20 C to 1,550 C)

FOTRIC 348A เป็นกล้องถ่ายภาพความร้อนแบบพกพาขั้นสูง ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการบำรุงรักษาในอุตสาหกรรมไฟฟ้า น้ำมันและก๊าซ และอุตสาหกรรมการผลิต

FLUKE CALIBRATION 5550A
Performance Multi-Product Calibrator

เครื่องสอบเทียบหลายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพ 5550A ขยายขีดความสามารถของ 5522A การเพิ่มช่วงการสอบเทียบใหม่ที่ปรับให้เหมาะกับปริมาณงานดิจิตอลมัลติมิเตอร์ที่มีอยู่ของคุณมากขึ้นในเครื่องมือที่ทันสมัยและทนทานพร้อมอินเทอร์เฟซแบบกราฟิกที่ใช้งานง่าย

FLUKE TI480-PRO
Thermal Imager (-20 C to 1000 C)

Ti480 PRO ทำให้คุณเลิกกังวลเกี่ยวกับโฟกัสได้เลย ระบบโฟกัส MultiSharp ช่วยถ่ายภาพที่ไม่หลุดโฟกัสทั่วทั้งภาพ แม้ว่าคุณจะเริ่มต้นจากเป้าหมายที่เบลอก็ตาม กล้องจะถ่ายภาพหลายภาพและผสานรวมภาพเหล่านี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่โฟกัสอย่างชัดเจนและแม่นยำตรงเป้าหมาย

FLUKE CALIBRATION 5540A
Standard Multi-Product Calibrator

เครื่องสอบเทียบผลิตภัณฑ์รุ่น 5540A ขยายขีดความสามารถของรุ่น 5502A ด้วยประสิทธิภาพที่ดีขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับการสอบเทียบนอกสถานที่หรือแบบเคลื่อนที่