ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
ตัวแทนจำหน่าย
หมวดหมู่สินค้า
Industrial Instruments ดิจิตอลมัลติมิเตอร์ แคลมป์มิเตอร์ เครื่องทดสอบความเป็นฉนวน เครื่องมือทดสอบไฟฟ้าและตรวจหาแรงดันไฟฟ้า เครื่องทดสอบกราวด์ดิน เครื่องมือทดสอบการติดตั้งแบบมัลติฟังก์ชั่น เครื่องวิเคราะห์แบตเตอรี่ เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าและเครื่องบันทึกพลังงาน เครื่องวัดระยะห่างเรเซอร์ เครื่องวัดออสซิลโลสโคปแบบพกพา กล้องถ่ายภาพเสียงระดับอุตสาหกรรม กล้องถ่ายภาพความร้อน เทอโมมิเตอร์แบบสัมผัส เทอโมมิเตอร์แบบไม่สัมผัส เครื่องวัดการสั่นสะเทือน เครื่องมือตั้งศูนย์เพลาด้วยเลเซอร์ Combo Kit อุปกรณ์เสริม Software Calibration Equipments เครื่องมือสอบเทียบไฟฟ้า เครื่องมือสอบเทียบการไหลเวียน เครื่องมือสอบเทียบความชื้น เครื่องมือสอบเทียบแรงดัน เครื่องมือสอบเทียบกระบวนการ เครื่องมือสอบเทียบอุณหภูมิ เครื่องมือสอบเทียบความถี่ Environment Test tools เครื่องวัดระดับเสียง เครื่องวัดรอบการหมุน เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น เครื่องมือทดสอบคุณภาพน้ำ เครื่องวัดคุณภาพของอากาศภายในและภายนอก / HVAC เครื่องวัดความสว่างของแสง เครื่องตรวจวัดการปนเปื้อนรังสี Process Automation Control คอนโทรลเลอร์ ทรานสมิตเตอร์ Industrial Ethernet testers เครื่องมือเครือข่ายภายในอุตสาหกรรม Field Communicator
ใส่ข้อความที่ต้องการค้นหา
FLUKE - 805-FC Vibration Meter
FLUKE - 805-FC Vibration Meter
FLUKE - 805-FC Vibration Meter
FLUKE - 805-FC Vibration Meter
FLUKE - 805-FC Vibration Meter
FLUKE - 805-FC Vibration Meter


ราคาปกติ  90,964 บาท
ราคาพิเศษ 72,771 บาท
(ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)


หมวดหมู่สินค้า
 • เครื่องวัดการสั่นสะเทือน
 • เครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม
ข้อมูลผลิตภัณฑ์ : DATASHEETS
คู่มือ : MANUAL

Fluke 805 FC ไม่ใช่ปากกาวัดความสั่นสะเทือน แต่เป็นมิเตอร์ ที่จะช่วยคุณตัดสินใจจากข้อมูลการวัดความสั่นสะเทือนนั้นรายละเอียดสินค้า FLUKE - 805-FC Vibration Meter graphic information

Fluke 805 FC Vibration Meter

เครื่องวัดความสั่นสะเทือน Fluke 805 FC 

วิธีที่เชื่อถือได้ ทำซ้ำได้ และแม่นยำในการตรวจสอบตลับลูกปืนและสภาพเครื่องจักร

ตัดสินใจเรื่องการบำรุงรักษาด้วยความมั่นใจ เครื่องวัดความสั่นสะเทือน Fluke 805 FC เป็นอุปกรณ์คัดกรองการสั่นสะเทือนที่เชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับทีมแก้ไขปัญหาทางกลระดับแนวหน้าที่ต้องการการอ่านระดับความสั่นสะเทือนโดยรวม ความสมบูรณ์ของตลับลูกปืน และความสมบูรณ์ของเครื่องที่ทำซ้ำได้

จัดการและตรวจสอบเวิร์กโฟลว์เพื่อผลลัพธ์การบำรุงรักษาที่ดีขึ้น

การใช้แอพ Fluke Connect Mobile นั้นง่ายกว่าที่เคยในการจัดการเวิร์กโฟลว์การคัดกรองการสั่นของคุณ ฟังก์ชันโปรไฟล์เครื่องที่ผสานรวมช่วยให้คุณตั้งค่าโปรไฟล์เครื่องโดยใช้แอป จากนั้นส่งไปยังเครื่องวัดความสั่นสะเทือน 805 FC โดยตรง ผู้ใช้สามารถใช้รายการโปรไฟล์เครื่องจักรเพื่อสร้างใบสั่งงาน และพัฒนากำหนดการบำรุงรักษาตามเส้นทาง ซึ่งสามารถส่งแบบไดนามิกไปยังช่างเทคนิคในภาคสนาม ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าการโฟกัสที่เหมาะสมกับสินทรัพย์ที่สำคัญ เมื่อเครื่องได้รับการทดสอบแล้ว 805 FC จะสื่อสารผลลัพธ์โดยตรงไปยังแอปและเชื่อมโยงกับโปรไฟล์และเส้นทางที่เหมาะสม ข้อมูลนี้สามารถแชร์ระหว่างทีมได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจด้านการบำรุงรักษาได้ดียิ่งขึ้น

 

คุณสมบัติ

 • มีสัญลักษ์ไฟ(สีแดง) แจ้งเตือนหากกดเซ็นเซอร์วัดเอียง และ(สีเขียว) เมื่อมุมในการกดวัดถูกต้องแล้ว

 • จะมีการแจ้งระดับความสั่นสะเทือนโดยรวมของสภาพแบริ่ง

 • เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB ได้ข้อมูลเป็นตาราง Microsoft® Excel เพื่อใช้เก็บข้อมูล

 • บันทึกค่าได้ถึง 3,500 ค่า

 • มีไฟฉายในตัว สำหรับส่องสถานที่วัดบริเวณมืด

 • หน้าจอขนาดใหญ่ใช้งานง่าย

 • สามารถส่งข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้
   

อุปกรณ์ในเซ็ต

 • Fluke 805 FC Vibration Meter
 • USB cable
 • Storage case
 • Belt holster
 • Quick reference guide
 • CD-ROM (includes MS Excel template and documentation)
 • Two (2) AA batteries
ราคาสินค้ายังไม่รวม Vat 7 %
(A) ส่งสินค้าเมื่อได้รับ เมล/line ใบโอนเงินแล้วเท่านั้น**
(B) ฟรีค่าจัดส่งสินค้า(EMS)เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 10,000.- / ถ้าต่ำกว่า 10,000.- คิดค่าจัดส่ง 100.- บาท
(C) กรุณาเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าก่อนสั่งซื้ออีกครั้ง* กรุณาระบุเลขที่ใบเสนอราคาทุกครั้งเมื่อสั่งซื้อสินค้า
(D) กรณีสินค้า Out stock มัดจำสินค้า 30%, เมื่อสินค้าพร้อมส่งชำระส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งสินค้า


สินค้าแนะนำ
ADDITEL ADT761A
Series Automated Pressure Calibrators

Additel 761A ซีรีส์ เรารู้ว่าเราจำเป็นต้องจัดหาการปรับปรุงที่ก้าวล้ำและเพิ่มมูลค่าให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์สอบเทียบที่มีอยู่ (Additel 761 series) ADT761A มีการปรับปรุงหลายอย่าง: เพิ่มช่วงแรงดันเป็น 1,000 psi (70 บาร์), โมดูลแรงดันภายในที่ถอดออกได้

ADDITEL ADT161
Intelligent Digital Pressure Modules (Ranges to 60,000 psi (4,200 bar))

ด้วยเทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ขั้นสูงและเซ็นเซอร์ความดันซิลิคอนที่ล้ำสมัย โมดูลแรงดันดิจิตอลรุ่น 161 และ 161Ex ของ Additel ให้โซลูชันที่แม่นยำ เชื่อถือได้ และประหยัดสำหรับการใช้งานแรงดันที่หลากหลาย โมเดลที่ปลอดภัยจากภายใน

ADDITEL ADT850
Laboratory Thermocouple Calibration Furnaces (300°C to 1200°C)

งานสอบเทียบเทอร์โมคัปเปิลอาจเป็นเรื่องท้าทาย ที่ Additel เราเข้าใจถึงความยากลำบากของงานประเภทนี้ การออกแบบเตาเผาแบบดั้งเดิมต้องใช้อุปกรณ์หลายชิ้นเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการใช้งานสอบเทียบต่างๆ เพื่อจัดการกับความเป็นจริงที่

ADDITEL ADT685
Digital Pressure Test Gauge, Ranges up to 60,000 psi (4,200 bar)

ADT685 Digital Pressure Test Gauge เกจวัดแรงดันดิจิตอล ADT685 ของ Additel ด้วยหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและอ่านง่ายอย่างน่าอัศจรรย์ โครงสร้างเมนูที่ทันสมัยและส่วนต่อประสานการควบคุมนำประสบการณ์ใหม่มาสู่การวัดแรงดัน วิ

FLUKE NETWORKS LIQ-100-IE
LinkIQ Industrial Ethernet Tester

LinkIQ ™ Industrial Ethernet Cable + Network Tester ตรวจสอบประสิทธิภาพของสายเคเบิลสูงถึง 10 Gb / s และแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่าย ด้วยการใช้การวัดตามความถี่ LinkIQ ™ให้ข้อมูลระยะทางไปยังข้อบกพร่องพร้อมกับแผนผังสายของสายเคเบิลที่อยู่ร

FLUKE 730HTP/70M
Hydraulic Test Pump. 0 to 70 MPa, 0 to 10153 psi

ปั๊มแบบพกพา Fluke 730 series ใหม่มีการสร้างแรงดันที่รวดเร็ว แรงดันคงที่ และใช้งานง่าย ปั๊มเหล่านี้สามารถให้แรงดันที่เสถียรและเชื่อถือได้ระหว่างการสอบเทียบ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของปั๊มเหล่านี้ช่วยให้สามารถแก้ปัญหาทั่วไปของปั๊มแรงดันได้ เช่

ADDITEL ADT686
Advanced Digital Pressure Gauges, ranges up to 60,000 psi (4,200 bar)

เกจวัดแรงดันดิจิตอลขั้นสูง 686 ของ Additel จะกำหนดวิธีที่คุณต้องการวัดแรงดันใหม่! ด้วยการเชื่อมต่อระยะไกลแบบไร้สาย เทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ เซ็นเซอร์ความดันซิลิกอนที่ล้ำสมัย และความจุในการจัดเก็บออนบอร์ดที่เป็นตัวเลือก เกจที่ชดเชยอุณหภูมิได้อย่าง

AMPROBE ULD-420
Ultrasonic Lead Detector with Transmitter

เมื่ออุปกรณ์เริ่มทำงานล้มเหลวเนื่องจากการรั่วไหลของอากาศหรือก๊าซหรือการสั่นสะเทือนหรือการปล่อยกระแสไฟฟ้าจุดรั่วจะปล่อยคลื่นเสียงอัลตราโซนิกที่อยู่เหนือระดับการได้ยินตามธรรมชาติ เครื่องตรวจจับการรั่วของอัลตราโซนิก ULD-420 จะแปลงเสียงอัลตราโซนิกนี้ใ

ADDITEL ADT161EX
ATEX Certified EX, Digital Pressure module ((Ranges to 60,000 psi (4,200 bar))

ด้วยเทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ขั้นสูงและเซ็นเซอร์ความดันซิลิคอนที่ล้ำสมัย โมดูลแรงดันดิจิตอลรุ่น 161 และ 161Ex ของ Additel ให้โซลูชันที่แม่นยำ เชื่อถือได้ และประหยัดสำหรับการใช้งานแรงดันที่หลากหลาย โมเดลที่ปลอดภัยจากภายใน