แก้ปัญหารอยรั่ว ประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกมากมาย! พร้อมทั้งยังป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดจากการรั่วไหลของก๊าซได้อีกด้วย

 ปวดหัวกันหรือไม่กับปัญหาเดิมๆของรอยรั่วตามท่อลม ท่อแก๊ส ปั้มลม ฯลฯ ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งถ้าจะค้นหารอยรั่วแต่ละจุดให้เจอ จะต้องเสียเวลาและเสียแรงเป็นอย่างมาก

เรามีบริการรับตรวจวัดรอยรั่วในโรงงาน

 ให้เราช่วยคุณ! ไม่ว่าจะเป็นรอยรั่วตามท่อลม ท่อแก๊ส ปั้มลม ข้อต่อท่อ รวมไปถึง การตรวจสอบการรั่วของกระแสไฟตรงหม้อแปลงไฟฟ้า (Partial Discharge) ก็สามารถทำได้ โดยเทคโนยีกล้องเก็บเสียงระดับอุคสาหกรรม ( Acoustic Imaging Camera )

Acoustic Imaging Camera

 เทคโนโลยีกล้องที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจจับการรั่วไหลของก๊าซ การคายประจุบางส่วน และการสั่นสะเทือนของเครื่องจักร ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นต้นเหตุของปัญหาที่จะตามมาอีกมากมาย

 ด้วยไมโครโฟนแบบดิจิตอลแบบ MEMS ที่มีถึง 96 ตัว ซึ่งจะให้ข้อมูลอัลตราโซนิกที่มีความแม่นยำ แม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง ดังนั้นจึงสามารถมองเห็นรอยรั่วโดยที่ไม่ส่งผลต่อการทำงานปกติ

Leak Service เจ้าหน้าที่กำลังวัดรอยรั่ว บริการรับตรวจวัดรอยรั่ว

รอบรั่วของระบบลมภายในโรงงานอุตสาหกรรม ทำไมถึงต้องกำจัดทิ้ง

LEAK Detection Service

เพราะรอยรั่วคือสาเหตุหนึ่งของการสิ้นเปลือง

 รอยรั่วจากระบบลมต่างๆ ถือเป็นสาเหตุต้นๆของการสิ้นเปลืองพลังงานและสร้างค่าใช้จ่ายอย่างสิ้นเปลือง ในระบบลมนั้นรั่วไหลจะเกิดขึ้นเมื่อมีการใช้ปั้มลม ในขณะที่แรงดันมีการไหลออกเครื่องจะทำการสร้างลมให้เพียงพอต่อระบบ และถ้าเกิดลมรั่วออกไปหล่ะ เครื่องปั้มลมก็จะทำงานเกินจำนวนที่ใช้งานจริง ซึ่งอาจส่งผลให้อายุการทำงานของปั้มลมลดลงอีกด้วย

 ดังนั้นหากเราพบรอยรั่วไว จะช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์ความสมบูรณ์ของระบบลม ป้องกันปัญหาใหญ่ที่จะตามมาภายหลัง ทำให้สามารถวางแผนในการซ่อมบำรุงในแต่ละจุด และที่สำคัญ ลดค่าสิ้นเปลืองพลังงานที่เกิดจากรอยรั่ว หากสนใจบริการหรือเครื่องมือในการตรวจวัดติดต่อเราได้เลย…

ต้องการซื้อเครื่องมือวัดรอยรั่วเอง